logo atpweb

Hotline : 0707.6666.56

logo atpweb

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website bất động sản – Mẫu Dothixanh

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Thị trường bất động sản trong những năm gần đây không ngừng phát triển và xuất hiện những công ty bất động sản mới khiến thị trường này trở nên cạnh tranh hơn bao giờ hết, bên cạnh đó với xu hướng tìm kiếm thông tin bất động thông qua Internet ngay càng thịnh hành. Chính vì vậy mà việc sở hữu một website bất động sản là vô cùng cần thiết đối với việc kinh doanh của các doanh nghiệp.

Giao diện Website bất động sản 06 được thiết kế với các tính năng hiện đại, không chỉ tập trung vào việc giới thiệu về công ty mà hướng đến nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng. Khi truy cập vào Website, khách hàng ngày lập tức sẽ bị thu hút bởi hình ảnh bắt mắt các dự án bất động sản nổi bật được thu gọn trong banner. Không những thế, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn ngay khi click vào icon điều hướng liên hệ của Website, giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin của khách hàng.

Sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website tinh tế giúp cho khách hàng có thêm sự tin tưởng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website bất động sản dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Thông tin về các dự án bất động sản nổi bật sẽ được sắp xếp ở đầu trang để thu hút được sự chú ý của khách hàng khi truy cập vào Website, các thông tin cơ bản khác về dự án như diện tích, giá tiền, vị trí, chủ đầu tư sẽ được thu gọn và đặt ở bên dưới hình ảnh minh họa của dự án.

Ngoài ra, các dự án bất động sản còn được phân loại theo từng danh mục khác nhau như biệt thự – nhà phố, chung cư,… trên trang chủ và phần chuyên mục dự án được đặt ngay thanh điều hướng Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Chức năng của thiết kế website bất động sản không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ, đăng ký nhận tin. Vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập công ty bất động sản thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN