Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện website bất động sản 11

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Giao diện mẫu website 11 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm mẫu website phù hợp với lĩnh vực kinh doanh bất động sản, chính vì vậy tất cả thông tin về các dự án bất động sản sẽ được hiểnt hị đầy đủ, phục vụ cho nhu cầu mua bán bất động sản của các chủ đầu tư.
Tất cả thông tin quan trọng về giới thiệu dự án, tin tức, đối tác cũng như liên hệ, tuyển dụng đều được thiết kế thu gọn và đặt tại thanh điều hướng tại trang chủ. Với thiết kế này, người dùng hoàn toàn có thể chủ động trong việc tìm hiểu thông tin.
Thiết kế trang web cũng ưu tiên cho việc tư vấn, hỗ trợ khách hàng tối đa, chính vì thế, các trang mạng xã hội khác của công ty như Facebook, zalo, youtube đều được thiết kế thu gọn dưới dạng logo và đặt ngay cạnh công cụ tìm kiếm. Đây là vùng thu hút nhiều sự chú ý của khách hàng nhất khi truy cập website. Do đó, việc bố trí website theo mẫu Novaland này là lựa chọn tối ưu cho bạn trong việc cái thiện trải nghiệm người dùng.
Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website bất động sản dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.
Chức năng của thiết kế website bất động sản không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN