Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện website bất động sản 09

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Thị trường bất động sản trong những năm gần đây không ngừng phát triển, không khó để bắt gặp các doanh nghiệp mới xuất hiện trong thị trường này. Chính vì thế để có thể cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường đầy tiềm năng thì việc sở hữu một Website bất động sản uy tín và chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết.
Giao diện website bất động sản 09 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm thông tin mua bán của các nhà đầu tư bất động sản với các tính năng hỗ trợ hiện đại, giao diện đẹp mắt, thân thiện, làm nổi bật những thông tin chi tiết và cần thiết về dự án bất động sản sẽ được hiển thị rõ ràng cho người dùng.
Ngay khi truy cập vào Website, khách hàng sẽ ngay lập tức bị thu hút bởi hình ảnh sắc nét, bắt mắt được thiết kế và đặt ngay banner, thông tin về chủ tịch hội đồng quản trị của tập đoàn Nam Group cũng được trình bày một cách tinh tế, sang trọng ngay bên dưới banner, giới thiệu sơ lược về doanh nghiệp cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín của website.
Giao diện lấy màu sắc chủ đạo là màu đỏ và được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website logistics dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.
Các dự án tiêu biểu sẽ được minh hoạ bằng hình thực tế kèm theo phần mô tả gồm tên gọi, vị trí được đặt bên dưới hình ảnh, ngoài ra khách hàng còn có thể đọc thêm những bài viết cập nhật các thông tin mới nhất trong chuyên mục tin tức. Việc bố trí thông tin như trên giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.
Chức năng của thiết kế website bất động sản không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút mua hàng, liên hệ. Vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập công ty bất động sản thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN