Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện website bất động sản 08

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Giao diện website bất động sản 08 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm các thông tin về bất động sản của các chủ đầu tư, vì thế những thông tin về mau bán, cho thuê nhà đất, mặt bằng,… đều được thể hiện rõ ràng cho người dùng.
Công cụ tìm kiếm với nhiều bộ lọc khác nhau như loại bất động sản, tình trạng, diện tích, vị trí, mức giá,… được hiển thị ngay giữa trang chủ giúp thu hút sự chú ý của người dùng. Với thiết kế này, người dùng cũng sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian trong quá trình tìm hiểu và tìm kiếm những sản phẩm hợp với nhu cầu của mình.
Ngoài ra, thông tin về những dự án nổi bật nhất sẽ được hiển thị dọc theo trang chủ kèm theo những thông tin cơ bản nhất nhưu diện tích, vị trí, giá,.. Nhờ đó, chỉ bằng việc lướt qua trang chủ trong vòng vài ơhuts, người dùng đã có thể nắm được hướng dịch vụ, sản phẩm kinh doanh nổi bật của công ty bạn.
Những thông tin quan trọng khác như giới thiệu, liên hệ, dịch vụ,… được thiết kế thu gọn và đặt ngay tại thanh điều hướng của trang chủ. Thiết kế này giúp tiết kiệm tối đa diện tích của trang chủ nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin đến người dùng.
Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website bất động sản dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.
Chức năng của thiết kế website bất động sản không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang có dự định mở công ty bất động sản thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN