logo atpweb

Hotline : 0707.6666.56

logo atpweb

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website Bán hàng Phụ kiện

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Giao diện website bán hàng Zongvietnam với thiết kế chuyên biệt cho website bán hàng cùng giao diệnchuyên nghiệp, sang trọng chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho cửa hàng của bạn.

Danh mục sản phẩm được sắp xếp theo nhóm và hiển thị dọc theo trang chủ, tạo sự thuận lợi cho khách hàng khi tìm kiếm sản phẩm tại cửa hàng. Ngoài ra, những sản phẩm nổi bật nhất của tất cả các nhóm hàn sẽ đều được hiển thị trên trang chủ của website, cung cấp cho người dùng những gợi ý mua hàng chất lượng nhất. Mỗi sản phẩm đều được tích hơp giá và tag giảm giá (nếu có) giúp khách hàng nhanh chóng xác định và phân loại sản phẩm nhanh.

Với những cửa hàng kinh doanh nhiều sản phẩm website cũng khéo léo khi không kết hợp nút mua hàng ở ngay bên ngoài trang chủ. Theo đó, khi khách hàng quan tâm đến sản phẩm nào, chỉ cần nhấp chuột vào hình ảnh minh họa sản phẩm đó, tất cả thông tin mô tả cũng như những phiên bản màu sắc của sản phẩm cũng với nút chức năng mua hàng mới được hiển thị.

Nhờ thiết kế này, bạn vừa thiết kiệm được không gian ở trang chủ, tránh gây rối mắt khi hiển thị quá nhiều thông tin đồng thời có thể đảm bảo việc cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, đảm bảo rằng người dùng hoàn toàn hài lòng với những đặc tính của sản phẩm trước khi bấm nút mua hàng.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website bán hàng dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website bán hàng không chỉ hướng về giới thiệu các sản phẩm và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ, xem thêm các bài viết ở chuyên mục tin tức vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ mở cửa hàng thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN