logo atpweb

Hotline : 0707.6666.56

logo atpweb

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Mẫu Website bán hàng giống Điện Máy Xanh

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Trong mẫu website bán hàng giống Điện Máy Xanh, hai thông tin quan trọng và nổi bật nhất được thể hiện trong giao diện website là danh mục sản phẩm và tin các sản phẩm khuyến mãi tại cửa hàng. Đây cũng là hai thông tin được người dùng quan tâm nhiều nhất khi tham khảo một website bán hàng.
Danh mục sản phẩm được sắp xếp theo loại hàng, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tra cứu và tìm kiếm thông tin về sản phẩm đang quan tâm. Ngoài ra, với chức năng tìm kiếm dựa theo từ khóa, bạn có thể tối ưu hóa việc tìm kiếm của khách hàng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức một cách triệt để nhất. Cũng nhằm mục đích tiết kiệm thời gian và tiện lợi hơn cho khách hàng, website còn tích hợp thêm công cụ liệt kê danh sách các sản phẩm đã xem.
Không những thế, mẫu website bán hàng còn là một kho thông tin bổ ích cho khách hàng trong lĩnh vực đồ điện tử – gia dụng khi có hẳn một mục Kinh nghiệm hay – nơi khách hàng không chỉ có được thông tin về sản phẩm, thị trường mà còn thu được những tips khi lựa chọn và sử dụng những sản phẩm này.
Chính sự tinh tế trong sắp xếp và thiết kế website này sẽ giúp cho khách hàng có thêm sự tin tưởng cũng như cảm giác hài lòng hơn khi đến với website của cửa hàng bạn. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho website bán hàng của bạn dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

 

Chức năng của thiết kế website bán hàng không chỉ hướng về giới thiệu nhà hàng với giao diện đẹp mắt mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút mua hàng, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định mở cửa hàng đồ điện từ, gia dụng thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

 

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác!

Xin quý khách hàng lưu ý!

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN