logo atpweb

Hotline : 0707.6666.56

logo atpweb

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện website bán hàng 5

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Giao diện website bán hàng 5 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp các sản phẩm phụ kiện cửa sắt chất lượng và uy tín, do đó các thông tin xoay quanh cửa hàng cũng như sản phẩm này sẽ được cung cấp đầy đủ cho ngừoi dùng.
Nhằm khẳng định uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, mẫu website chú trọng thể hiện các thông tin như cam kết với khách hàng về chất lượng, giá cả cũng như chăm sóc khách hàng. Những thông tin này được đặt ngay dưới banner thu hút sự chú ý của khách hàng ngay khi vừa truy cập vào website.
Ngoài ra, những sản phẩm nổi bật nhất tại cửa hàng cũng được hiển thị tại trang chủ, thiết kế này giúp người dùng nhanh chóng có được những gợi ý mua hàng chất lượng nhất cũng như nhanh chóng nắm được định hướng, thế mạnh trong sản xuất và kinh doanh của công ty bạn.
Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website bán hàng dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.
Chức năng của thiết kế website bán hàng không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định kinh doanh trong lĩnh vực cửa sắt này thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN