logo atpweb

Hotline : 0707.6666.56

logo atpweb

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện website bán hàng 4

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Giao diện website bán hàng 4 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy trong sản xuất và phần phối sản phẩm bao cao su. Chính vì vậy thông tin chi tiết về sản phẩm và những vấn đề xoay quanh đó sẽ được thể hiện rõ ràng cho người dùng.
Vốn là một quốc gia còn nặng quan niệm Á Đông, sản phẩm này vẫn còn được xem là khá “nhạy cảm”. Hiểu được điều này, mẫu website đã tinh tế khi đề cập đến vấn đề này từ góc nhìn xã hội, tức nhận thức của giới trẻ về giáo dục giới tính, tầm quan trọng của quan hệ tình dục an toàn cũng như tình trạng nạo phá thai đáng cảnh báo hiện nay, lấy đây làm tiền đề để phát triển sản phẩm.
Chính sự khéo léo trong cách thể hiện này sẽ đánh vào tâm lý e ngại của người dùng, khiến sản phẩm trở nên cần thiết hơn trong mắt họ. Nhờ đó, bạn đã tiến một được rất dài trong việc “làm quen” với khách hàng.
Cùng từ định hướng phát triển là trang bị kiến thức cho gioiws trẻ về quan hệ tình dục an toàn, trang web cũng tích hợp mục thông tin, nơi tường xuyên, liên lục đăng tải những kiến thức về vấn đề này.
Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website bán hàng dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.
Chức năng của thiết kế website bán hàng không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang có dự định mở shop bán hàng thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN