logo atpweb

Hotline : 0707.6666.56

logo atpweb

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện website bán hàng 3

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Tại trang chủ website bán hàng 3, cửa hàng khẳng định chất lượng vượt trội, thành phần thuần thiên nhiên của sản phẩm, điểm khác biệt so với những sản phẩm khác cùng chức năng, tạo ấn tượng đầu mạnh mẽ đối với người tiêu dùng.
Những nội dung cần thiết của một trang web bán thực phẩm chức năng cần có như giới thiệu thương hiệu, nguồn gốc, đặc tính sản phẩm, điểm bán,… được tích hợp đầy đủ trên thanh tìm kiếm, tạo sự tiện lợi cho người dùng khi muốn tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm.
Ngoài ra, mẫu website bán hàng thực phẩm chức năng Demama này còn kết hợp cả những cẩm nang, bí quyết làm đẹp cho đối tượng khách hàng của mình, biến website bán hàng thành một người bạn thân thiết của khách hàng không chỉ trong việc giảm cân, đẹp dáng như công dụng của sản phẩm mà còn là người bạn trong quá trình chăm sóc, nuôi dạy con cái. Chính sự tinh tế này sẽ giúp khách hàng có cảm giác thân thuộc, gần gũi hơn với cửa hàng của bạn, từ đó sẽ quay lại mua hàng ngay khi có nhu cầu.
Sư tinh tế, thấu hiểu chính là chìa khóa thành công của bạn trong thị trường cạnh tranh gay gắt như ngày nay. Và mẫu website Demama hoàn toàn có thể giúp bạn đơn giản hóa việc này. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho website bán hàng của bạn dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.
Chức năng của thiết kế website bán hàng không chỉ hướng về giới thiệu nhà hàng với giao diện đẹp mắt mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút mua hàng, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định mở cửa hàng online thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

 

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác!

Xin quý khách hàng lưu ý!

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN