Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website Nha khoa 1

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Hiện nay nhu cầu làm đẹp nha khoa này càng được quan tâm hơn. Bởi xã hội càng phát triển hiện đại, mức sống nâng cao giúp chúng ta càng có điều kiện quan tâm đến sức khỏe răng miệng của mình. Nhưng để có thể tiếp cận được hàng trăm khách hàng một ngày thì việc sở hữu một website Nha khoa là vô cùng cần thiết.

Mẫu giao diện Website Nha khoa 1 được thiết kế với các tính năng hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm, tham khảo và đặt lịch cho các dịch vụ chăm sóc răng miệng tại phòng khám một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Nhờ vào Website Nha khoa mà phòng khám sẽ tiết kiệm được nguồn nhân lực trong việc tư vấn nhờ có form đăng ký nhận tư vấn và công cụ chatbox trực tuyến 24/7 giúp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, từ đó thúc đẩy sự tăng trưởng doanh thu hàng tháng.

Với màu sắc chủ đạo là trắng và xanh đem lại cảm giác trắng sáng, tinh tế, kết hợp cùng sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website hợp lý giúp cho khách hàng có thêm sự tin tưởng khi có nhu cầu các sử dụng dịch vụ tại phòng khám nha khoa.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website thiết bị Nha khoa dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Tình trạng các phòng khám nha khoa xuất hiện khắp nơi đã gây nên tâm lý lo lắng cho khách hàng lo lắng khi phải tìm kiếm và lựa chọn cơ sở y tế, vì thế việc củng cố niềm tin của khách hàng là vô cùng cần thiết.

Thông qua các ưu điểm như đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cơ sở y tế đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ nha khoa tại phòng khám của bạn.

Ngoài việc phân chia các loại hình dịch vụ theo từng loại riêng biệt, kèm theo hình ảnh thực tế được đảm bảo về độ phân giải, giúp khách hàng dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp cho bản thân.Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Chức năng của thiết kế website Nha khoa không chỉ hướng về giới thiệu các dịch vụ của công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ, xem thêm các bài viết ở chuyên mục tin tức vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập Phòng khám nha khoa thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN