Mục lục

Các cách fix lỗi Error Too Many Redirects trên WordPress

Các cách fix lỗi Error Too Many Redirects trên WordPress – Bạn không thể truy cập được vào Web và nhận được tin nhắn báo Web chuyển phương hướng quá là nhiều lần ( Too Many Redirects). Nói chung, lỗi này thường xảy ra do cấu hình URL trang Web không chuẩn xác dẫn đến vòng lặp chuyển hướng. Vì WordPress dùng công dụng chuyển hướng để sửa đổi và cải thiện URL cho các công cụ tìm kiếmmột vài plugin cũng vận dụng các công dụng chuyển phương hướng có khả năng xung đột với nhau và gây ra lỗi Error Too Many Redirects.

Các cách fix lỗi Error Too Many Redirects trên WordPress

Cách 1: Kiểm tra URL trang web của bạn

Trước tiên bạn vào filemanager hoặc vào thư mục chứa trang Web với FTP và sửa tệp wp-config.php. Bạn thêm dòng sau ở đầu tệp sau đoạn mở

define(‘WP_HOME’,’http://example.com’); define(‘WP_SITEURL’,’http://example.com’);Lưu ý: thay example.com thành tên Trang Web của bạn, cũng như nếu bạn sử dụng www. thì hãy chèn vào cho đúng định dạng.

define(‘WP_HOME’,’http://www.example.com’); define(‘WP_SITEURL’,’http://www.example.com’);

Cách 2: Tắt tất cả các Plugin

Nếu như thay đổi URL Web không giải quyết được lỗi thì bạn hãy thử vô hiệu hóa plugin. Bạn có thể hủy kích hoạt tất cả các plugin đã cài đặt để tìm ra plugin nào gây ra lỗi từ bảng điều khiển WordPress của bạn. Tích chọn vào ô Plugin sau đấy chọn Ngừng kích hoạt từ menu thả xuống và bấm Áp dụng.

Xem thêm: https://atpweb.vn/blog/vo-hieu-hoa-plugin-wordpress/

Các cách fix lỗi Error Too Many Redirects trên WordPress

Bây giờ, hãy thử reload Web của bạn và xem lỗi đã được sửa hay chưa. Nếu lỗi được sửa đổibạn phải cần kích hoạt từng plugin một cho đến khi mà bạn tìm thấy plugin gây ra lỗi. Nếu như bạn không thể truy cập bảng quản lý WordPress, bạn phải cần hủy kích hoạt các plugin WordPress theo cách thủ công bằng cách đổi tên từng thư mục chứa plugins. Bạn hãy truy nhập hosting qua FTP và vào phần /wp-content/plugins, sau đó đổi tên từng thư mục bên trong cho đến khi tìm được plugin gây lỗi.

Các cách fix lỗi Error Too Many Redirects trên WordPress

Cách 3: Kiểm tra hosting/VPS

Bạn truy cập vào hosting /VPS xem mình có cấu hình redirect hay không? Nếu có, bạn hãy tắt đi để tránh redirect từ domain của bạn tới chính domain đó. Việc này có thể dẫn tới vòng lặp vô hạn.

Trên cPanel bạn truy nhập vào phần quản trị cấu tạo chuyển hướng với công cụ như hình ảnh sau:

Các cách fix lỗi Error Too Many Redirects trên WordPress

Sau khi chỉnh sửa xong, bạn truy nhập ẩn danh hoặc 4g với smartphone để tránh cache và kiểm tra lại ..

Kết luận

Như vậy là bạn đã có thể khắc phục Error Too Many Redirects trên WordPress rồi đấy. Nếu gặp các lỗi khác trên Web WordPress của mình, bạn hãy tìm kiếm cách khắc phục tại đây. Chúc các bạn thành công.

ATPWEB – Xây dựng ngôi nhà Online
SĐT: 0707 6666 56
Đánh giá bài viết post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website