KHO EBOOK

Tổng hợp toàn bộ TÀI LIỆU – EBOOK – INFOGRAPHIC liên quan đến các chủ đề kinh doanh, thương hiệu, Marketing, khởi nghiệp, quản trị website,… được biên tập bởi đội ngũ ATP Holdings.
Trang bị kiến thức giúp khách hàng của ATPWEB phát triển mạnh mẽ trên thị trường Online.
Nuôi Fanpage Vệ Tinh - Không Lo Thiếu Khách
Cuốn ebook ‘’Nuôi fanpage vệ tinh – không lo thiếu khách’’ sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách mình đã có “10, 20, 50, 100, 1000 fanpage vệ tinh” phủ khắp Việt Nam và mở rộng ra quốc tế.
454 Câu lệnh CHATGPT chuẩn
ebook-con-duong-tro-thanh-ser
Đây là một trong những nội dung khá chi tiết về "Con đường trở thành SEO-ER" cho dân Content, mà nói đúng hơn là con đường SEO -ER dành cho bất cứ ai muốn học. Ebook được trình bày dưới dạng checklist là chính để nội dung được ngắn gọn súc tích nhất.
Sáng tạo chủ động cũng phải tìm tòi và áp dụng nhiều công thức khác nhau. Trong cuốn Ebook “Nghề sáng tạo chủ động” này, chúng tôi sẽ giúp bạn đánh thức sự sáng tạo đang ngủ yên bên trong bạn. Qua các ví dụ cụ thể và các bài tập thực hành, tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy sự sáng tạo chỉ có 1% là thiên bẩm, còn lại 99%được hình thành từ sự kỷ luật, gian khổ rèn luyện để hình thành nên các thói quen sáng tạo, và tôi sẽ chỉ cho bạn những công thức để bạn có thể “chủ động” trau dồi tính sáng tạo của mình.
ebook-chia-se-100-y-tuong-dang-facebook
Bạn bí ý tưởng đăng bài trên Facebook, bạn không biết nên sáng tạo nội dung như thế nào là phù hợp, thu hút. Đừng lo lắng, dưới đây là Ebook 100+ Nội Dung Để Đăng Bài Lên Trang Cá Nhân( idea để không bị bí ý tưởng khi làm thương hiệu cá nhân) do đội ngũ của ATP biên soạn.
ebook
Ebook này sẽ phân tích cho bạn tại sao nên sáng tạo kênh Fanpage, Tiktok theo 1 Concept đề mang về nhiều lượt tiếp cận hơn. Ngoài ra, Ebook còn mách bạn cách sáng tạo Concept trong Marketing đỉnh cao và đưa ra những Key của Brand lớn đã áp dụng thành công. Mời các bạn cùng đọc với ATPWEB nhé.
Với một người mới bắt đầu trên con đường xây dựng thương hiệu cá nhân hay Fanpage để bán hàng, liệu bạn có đang làm đúng cách? Trong cuốn cẩm nang này, tôi sẽ giới thiệu một cách ngắn gọn nhất hơn 20 loại content mà bạn hoàn toàn có thể đăng lên tường nhà ngay lập tức mà không cần suy nghĩ. Cẩm nang này sẽ giúp bạn giải quyết hết những vấn đề trên.
Thấu tâm can content như vàng
Để lên ý tưởng và tạo ra được Content thu hút, chúng ta cần phải hiểu các cung bậc cảm xúc của khách hàng. Khi viết Content, nhất là khi phải làm các dạng Content Story-telling, chúng ta thường hay nghe nhắc đến các yếu tố tâm lý, cảm xúc của con người, phải chèn những yếu tố này vào thì câu chuyện mới thú vị. Nhưng liệu chúng ta đã biết hết các cung bậc cảm xúc và cách thêm thắt ra sao cho hợp lý chưa? Trong Ebook này, mình sẽ thống kê lại các dạng cảm xúc thường thấy nhất trên MXH. Hiểu và phân tích được những cảm xúc này là mấu chốt giúp chúng ta lựa chọn chiến thuật đúng đắn và bán được hàng.
SUC-MANH-VIDEO-NGAN
Thời của Video ngắn lên ngôi, giúp ATP kiếm ~20.000 ATPBOOK chỉ trong 3 tháng. Toàn bộ kinh nghiệm được anh Trần Thịnh Lâm chia sẻ trong EBOOK: SỨC MẠNH CỦA VIDEO NGẮN. Tài liệu hoàn toàn Free, anh/chị click để tải về tham khảo ngay nhé.

Bạn đang theo đuổi nghề Marketing & Communication và muốn tìm hiểu về các khóa học tại ATPWEB?

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG