ATP ACADEMY – Nền tảng khóa học trực tuyến

ATP ACADEMY

NỀN TẢNG KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN

ATP ACADEMY là một trong những khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp của ATP Web, và có một website tuyệt vời để quảng bá cho các khóa học của mình. Hãy cùng nhau tìm hiểu xem họ là ai và họ nói gì về ATP Web nhé. 

ATP Academy là một Dự án mới của ATP HOLDINGS. Thành lập từ tháng 05/2018, ATP Academy định vị sẽ trở thành một nền tảng cung cấp các Khóa học online thiên về chủ đề Kinh Doanh – Marketing.

Với đội ngủ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm làm quảng cáo, tư vấn cho nhiều doanh nghiệp phát triển Digital Marketing, các khóa học của ATP Academy sẽ đem đến những trải nghiệm thực tế, các kiến thức chuyên sâu và thực tế. Ngoài ra, với phương châm “Xây dựng văn hóa thực hành”, các khóa học của ATP Academy luôn đưa ra những kiến thức mà bạn có thể sử dụng ngay lập tức, thực hiện nó để đem lại kết quả ngay cho doanh nghiệp của mình.

atp academy ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
atpacademy.vn

Đến với ATP ACADEMY bạn sẽ tìm được các khóa học bổ ích giúp giàu thêm kiến thức về kinh doanh, đặc biệt là về Digital marketing, cũng như các kỹ năng văn phòng, kỹ năng bán hàng hữu ích. Các giảng viên của ATP Academy là anh Trần Thịnh Lâm – Co-founder kiêm CEO ATP Holdings, anh Leo Minh – Co-founder kiêm CEO ATP Academy, anh Phan Anh Toàn – Head of Marketing ATP Holdings,… Đội ngũ giảng viên này có nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh với khả năng thực chiến đã được khẳng định, sẽ đem đến nhiều kiến thức thú vị mang tính thực tiễn cao.

atp ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
Các khóa học của ATP Academy

Trao đổi với ATP Web, Co-Founder của ATP Academy nói rằng :

“ATP Academy được  thành lập với mong muốn sẽ trở thành nền tảng cung cấp các khóa học Online về kinh doanh hàng đầu. Với phương châm “Xây dựng văn hóa thực hành”, các khóa học của ATP Academy luôn đưa ra những kiến thức mà bạn có thể sử dụng ngay lập tức, thực hiện nó để đem lại kết quả ngay cho doanh nghiệp của mình.

Để có thể mở rộng đối tượng kinh doanh đến nhiều khách hàng hơn nữa, chúng tôi đã lựa chọn thiết kế website cho mình tại ATP Web. Website được thực hiện bởi ATP Web giúp chúng tôi có thể bày bán các khóa học của mình trên Website với đầy đủ các thông tin, hình ảnh, lịch học tiện cho học viên tiện theo dõi dễ dàng. Khi muốn liên hệ với ATP Academy, khách hàng hoàn toàn có thể chat trực tiếp trên website với các tư vấn viên. Website cũng có tính năng rất quan trọng đó là thanh toán Online dẫn đến việc mua, tham gia khóa học rất nhanh chóng và tiện lợi.

Làm việc với ATP Web, tôi nhận được sự tư vấn và giúp đỡ tận tình để có cho mình một Website mong muốn. Từ các bước đầu tiên như đăng ký domain, mua hosting đến lên ý tưởng,… đều được các bạn góp ý và hỗ trợ. Rất cảm ơn các bạn ở ATPWEB đã hỗ trợ mình có một website ưng ý.

Hãy đến với ATP Web để có được cho mình một Website đào tạo chuyên nghiệp.

 

ATP ACADEMY

dia chi 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online Địa chỉ: 160 Đường số 2, KDC Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh  

 

dien thoai 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà OnlineHotline: 0708 7777 67logo dark ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

 

Link ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online Website: atpacademy.vn

 

Facebook ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà OnlineFanpage: https://www.facebook.com/ATPAcademy.vn/

LIÊN HỆ TƯ VẤN