Mục lục

Download Microsoft PowerPoint mới nhất 2024

PowerPoint 2021 là một trong những công cụ trong bộ Office 2021 linh hoạt nhất và được dùng nhiều nhất. Từ việc giúp khách hàng sắp đặt các biểu đồ, thống kê, dữ liệu và thông tin, đến việc giúp người thuyết trình nội dung theo cách đơn giản và lôi cuốn nhất về mặt hình ảnh. Hôm nay ATPWeb chia sẻ đến bạn cách Download Microsoft PowerPoint mới nhất.

PowerPoint 2021 có gì mới?

Bộ Office 2021 mang tới cho người dùng nhiều sự đổi mới độc đáo chưa từng thấy trong những phiên bản trước đây. Chính bởi vậy PowerPoint 2021 cũng có nhiều thay đổi nhằm tạo cho khách hàng sự thuận tiện trong việc thiết kế các bản trình chiếu. Điển hình như việc bổ những transition mới, giúp cho bạn tạo hoạt ảnh mượt mà trên các trang slide của mình.

Phiên bản PowerPoint 2021 hiện đã có mặt cùng với bộ Office 2021 bổ sung nhiều tính năng mới, gồm các hàm tính toán, chế độ xem slide, PowerPoint 2021 cũng có tùy chọn tìm kiếm Microsoft Search mới, sửa đổi và nâng cấp hiệu suất.

Đường link tải: PowerPoint 2021

Microsoft PowerPoint mới nhất 2021 cho phép chèn và chỉnh sửa hình ảnh đồ họa vector có khả năng mở rộng (SVG) trong bản trình bày để tạo thông tin sắc nét, được thiết kế tốt. Hình ảnh SVG sẽ được tô màu lại và chúng không bị giảm chất lượng nếu chúng được phóng to hoặc thay đổi kích thước. Office hỗ trợ các file SVG có bộ lọc được áp dụng cho chúng.

Bên cạnh đó, khả năng Zoom trong PowerPoint 2021 cho phép bạn đơn giản liên kết các phần của bản trình chiếu bằng việc tọa một loại nôi dung hình ảnh trực quan cho phép bạn nhanh chóng thu phóng từ một phần đến thông tin khác.

Download Microsoft PowerPoint mới nhất
Download Microsoft PowerPoint mới nhất

Ngoài ra tải PowerPoint mới nhất 2021 giờ đây còn được bổ sung công cụ đánh dấu văn bản tương tự như trong Word. Quý khách hàng có thể chọn các màu đánh dấu khác nhau để nhấn mạnh phần quan trọng trong bản trình bày của mình. PowerPoint 2021 (tiếng Việt) mang đến cho người dùng nhiều tiện lợi khi dùng, để hiểu một cách rõ ràng hơn về cách vận dụng hãy học hỏi thêm về giáo trình PowerPoint 2021 để khai thác phần đa số các tính năng của ứng dụng.

PowerPoint mới nhất 2021 hiện có công cụ đánh dấu văn bản tương tự như trong Word, theo nhu cầu phổ biến! Chọn các màu đánh dấu không giống nhau để nhấn mạnh các phần nhất định của văn bản trong bản thể hiện của bạn, tải PowerPoint 2021 miễn phĩ bạn còn có thể chuyển đổi hình ảnh hoặc biểu tượng SVG thành hình dạng Office có nghĩa là bạn sẽ tháo rời file SVG và chỉnh sửa từng phần của nó.

Một khả năng thông minh khác được tăng cường cho PPT 2021 là QuickStarter. Nó trao cho bạn một bước nhảy vọt khi trình chiếu trong PowerPoint bằng cách giúp cho bạn tạo nghiên cứu và phác thảo. tính năng được quý khách hàng đáng chú ý yêu thích bởi rất phần đông người đã từng gặp khó khăn khi phải đối mặt với việc điền vào chỗ trống trong một bài thuyết trình.

Ngoài ra, còn một khả năng mới được áp dụng cho cả Word 2021, Excel 2021 lẫn PowerPoint  mới nhất 2021 là Inking, nó cho phép bạn sử dụng bút viết trên các thiết bị cảm ứng để vẽ hoặc viết, khả năng này khá có ích đối với những ai thường xuyên sử dụng Word 2021 để biên soạn văn bản

Kể từ phiên bản PowerPoint 2016 thì PowerPoint 2021 là bản update kế tiếp với nhiều bổ sung mới và thay đổi bố cục và giao diện, thế nhưng bạn vẫn có khả năng tải xuống PowerPoint 2016 nếu như đã quen với phiên bản này.

Tính năng chính của PowerPoint 2021

1. Tạo bài thuyết trình nổi bật

Truyền tải các ý tưởng của bạn trên loạt mẫu có sẵn với thiết kế tuyệt đẹp, hiệu ứng hình ảnh phong phú, chuyển động đậm chất điện ảnh, mô hình 3D và biểu tượng ấn tượng. Hãy để công nghệ thông minh giúp cho bạn tạo ra một bài thuyết trình hấp dẫn và sống động chỉ với vài thực hành các bước nhấp chuột.

2. Thuyết trình như một người có chuyên môn

Kể câu chuyện của bạn một cách tự tin nhất với các ghi chú trên mỗi slide mà chỉ có bạn mới có khả năng nhìn thấy được. đơn giản dịch slide của bạn sang ngôn ngữ theo ý mong muốn và sử dụng trình kiểm tra tính năng tiếp xúc có sẵn để đảm bảo rằng người nghe không bỏ lỡ bất kỳ một điều gì.

3. Trải nghiệm hợp tác tốt hơn

Việc hợp tác bằng việc vận dụng khả năng bình luận và đồng tác giả (co-authoring) trong thời gian thực để đóng góp ý kiến trên bài thuyết trình của nhóm. hơn nữa, bạn sẽ lưu bài thuyết trình trên đám mây để dễ dàng chia sẻ file với người khác, cũng giống như truy nhập vào file tin mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị.

Download Microsoft PowerPoint mới nhất
Download Microsoft PowerPoint mới nhất

Cùng làm việc với những người bạn trên dự án được chia sẻ: vận dụng các tính năng Office hay được dùng và khả năng cộng tác trong thời gian thực qua trình duyệt web của bạn.

Khởi động thiết kế của bạn: review phong cách và sự chuyên môn của bạn với các mẫu đã có sẵn (giúp tiết kiệm thời gian). Duyệt các mẫu PowerPoint trong hơn 40 danh mục không giống nhau.

Kết nối với chuyên gia: Xem có gì mới và nhận những mẹo, cũng như mánh hữu ích từ Editor để giúp bạn tạo, chỉnh sửa và đánh bóng bài thuyết trình của mình như một Pro.

Thủ thuật hay sử dụng PowerPoint 2021

1. Cách lấy lại file PowerPoint 2021 chưa lưu

Nếu chẳng may bị tắt slide đang thiết kế mà chưa kịp lưu bạn vẫn có thể khôi phục lại được thông qua khả năng Auto Save, tính năng này sẽ tự động lưu trữ sau một khoảng thời gian mà khách hàng thiết lập.

2. Cách gõ, viết m2, m3 trong Powerpoint 2021

Giống như là Word hay Excel, PowerPoint cũng cho phép quý khách hàng nhập các bí quyết toán học như mét khối (m3), mét vuông (m2) trên bảng thuyết trình của mình. Và điều tuyệt vời là có rất nhiều cách để bạn tiến hành Điều này.

3. Xóa hiệu ứng động trên PowerPoint

Việc tạo hiệu ứng động cho bài trình chiếu, tuy nhiên trong nhiều trường hợp bạn muốn xóa chúng đi vì thấy không cần thiết, ATP Web sẽ hướng dẫn bạn cách xóa hiệu ứng động trên PowerPoint 2021 để các bạn hiểu được cách thực hiện Điều này.

Download Microsoft PowerPoint mới nhất
Download Microsoft PowerPoint mới nhất

(Nguồn: Tổng hợp)

Lời tổng kết

Qua bài viết trên của ATP Trang Website đã cung cấp đến các bạn đọc một số thông tin về Download Microsoft PowerPoint mới nhất. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE

Đánh giá bài viết post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website