Mục lục

Download KMSPICO for Windows 10 mới nhất

Hiện nay, Windows 10 đã và đang được rất nhiều người sử dụng. Nhưng đa số chúng ta đều sử dụng Windows được kích hoạt bằng phần mềm thay vì mua bản quyền sử dụng. Kmspico for windows 10 là một phần mềm rất thành công trong việc kích hoạt Windows và Microsoft Office. Hôm nay, ATPWeb sẽ hướng dẫn bạn cách Download Kmspico for Windows 10 mới nhất nhé.

Kmspico for windows 10 là gì?

Kmspico for windows 10 là công cụ kích hoạt Windows 10 có thể được sử dụng để kích hoạt các Windows. Thay vì chỉ kích hoạt Windows, công cụ này cũng có thể kích hoạt Microsoft Office. Như bạn đã biết rằng có rất nhiều chất kích hoạt khác có sẵn trên internet, tuyên bố rằng họ không bao gồm bất kỳ vi-rút nào.

Nhưng sự thật là chúng chứa virus và phần mềm độc hại rủi ro làm hỏng máy tính của bạn rất tệ. Vì lý do này, hầu hết mọi người không sử dụng các loại chất kích hoạt này vì họ không tin tưởng họ. Nhưng KMSPICO là công cụ đáng tin cậy duy nhất được nhiều người tin tưởng trên Internet.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Kmspico for Windows 10 
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Kmspico for Windows 10

Tại sao nên sử dụng Kmspico for windows 10

Như bạn đã biết rằng Microsoft Windows & Office đi kèm với 30 ngày dùng thử. Khi dùng thử hết hạn, bạn sẽ bị hạn chế sử dụng hầu hết các tính năng của Windows cũng như văn phòng.

Vì vậy, khi dùng thử đó hết hạn, bạn cần phải trả tiền để bạn có thể mua mã cấp phép. Mã này sẽ được sử dụng để kích hoạt các sản phẩm này để bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng cho phần còn lại của phần mềm.

Vâng, tất nhiên, KMSPICO là giải pháp duy nhất để tránh vấn đề này. Đây là công cụ miễn phí được sử dụng để kích hoạt tất cả các phiên bản mới nhất cũng như các phiên bản Office & Windows cũ.

Ưu và nhược điểm Kmspico for windows 10

Đây là danh sách một số ưu và nhược điểm của Kmspico, mà tôi tìm thấy. Nếu bạn cũng tìm thấy thêm bất kỳ khuyết điểm hoặc ưu, xin vui lòng cho tôi biết trong phần bình luận để tôi cũng có thể thêm chúng ở đây.

Ưu điểm

 • Miễn phí
 • Dễ sử dụng
 • Kích hoạt Windows.
 • Nhận thông tin cập nhật sau khi kích hoạt
 • Không có vi-rút
 • Kích hoạt Microsoft Office.
 • Hỗ trợ cả hai kiến ​​trúc
 • Không có quảng cáo
 • Quét và tin tưởng bởi tổng số virus
 • Có thể được gỡ bỏ sau khi kích hoạt
 • Không cần kết nối internet
 • Không cần khóa sản phẩm để kích hoạt

Nhược điểm

 • Một số phần mềm chống vi-rút phát hiện nó là vi-rút (đây là do các trình kích hoạt được liệt kê

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Kmspico for Windows 10

Link Download KMSPico for Windows 10 mới nhất

 • KMSPico Bản Cài Đặt: KMSpico 2020 Install (Link Drive)
 • KMSPico Portable: KMSPico Portable (Link Drive)

Cài đặt Kmspico for Windows 10

Với bản cài đặt

Bước 1: Download phần mềm về máy

Bước 2: Ngắt các phần mềm diệt virus, tường lửa (Windows Defender) và giải nén phần mềm, tại vì các phần mềm sẽ hiểu lầm file kích hoạt của phần mềm là virut và xóa đi nếu không tắt các phần mềm diệt virus và Windows Defender

Bước 3: Cài đặt công cụ như bình thường

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Kmspico for Windows 10 
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Kmspico for Windows 10

Bước 4: Bạn tìm kiếm phần mềm KMSPico sau khi cài đặt trong Start (góc trái bên dưới màn hình) hoặc vào thanh tìm kiếm và gõ “KMSPico” và khởi động phần mềm

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Kmspico for Windows 10 

Bước 5: Trên giao diện của công cụ này, bạn click vào nút màu đỏ để kích hoạt Windows hoặc Office

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Kmspico for Windows 10 
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Kmspico for Windows 10

Phần mềm sẽ tự động chạy trong vài giây và bạn sẽ active xong Windows hoặc Microsoft.

Sử dụng Kmspico for Windows 10

Với bản KMS pico Portable

 • Cách dùng bản Portable cũng rất đơn giản. Bạn cũng sử dụng winrar giải nén, sau đó chạy file AutoPico.exe với quyền admin. Chờ một lát phần mềm sẽ tự động crack Windows và Office cho bạn.
 • Vào phần Properties của This PC để so sánh kết quả sau khi kích hoạt. Trong phần Windows activation thông báo “Windows is activated” nghĩa là bạn đã kích hoạt thành công.
 • Để kiểm tra Office đã được kích hoạt chưa, bạn chỉ cần mở Microsoft Word hoặc Excel lên, phần mềm sẽ không còn bắt nhập key như những lần trước.

Kết luận

Qua bài viết trên của Atpweb.vn đã cung cấp đến các bạn đọc một số thông tin về Download Kmspico for Windows 10 mới nhất. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các đọc. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

Đánh giá bài viết post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website