Mục lục

Top 5 Dịch vụ Viết Content Website chuyên nghiệp nhất

Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển thương hiệu của các doanh nghiệp, thì hoạt động xây dựng Content Website luôn một giữ vai trò rất quan trọng, là nền tảng để thu hút khách hàng và tạo nên những nét riêng của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, với khối lượng công việc khổng lồ mà các doanh nghiệp đảm nhận hằng ngày, thì việc cập nhật bài viết thường xuyên và đảm bảo chất lượng Website luôn đạt tiêu chuẩn là một thử thách khá khó khăn.

Chính vì vậy mà không ít doanh nghiệp đã lựa chọn giải pháp là sử dụng dịch vụ Viết Content Website từ các chuyên gia trong lĩnh vực viết.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tham khảo những Dịch vụ Viết Content Website chuyên nghiệp nhất trên thị trường thế giới, để giúp các doanh nghiệp có được cái nhìn cụ thể hơn về loại hình dịch vụ này, đồng thời lựa chọn được giải pháp tối ưu nhất cho Website của mình.

Top 5 Dịch vụ Viết Content Website chuyên nghiệp nhất

ContentGrow

ContentGrow có thể là lựa chọn tốt nhất khi tìm cách tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho việc viết Content Website theo phong cách báo chí và viết blog ở khu vực Hoa Kỳ hoặc Châu Á.

ContentGrow sẽ tự tùy chỉnh và tuyển chọn tài năng phù hợp cho từng dự án, vì vậy bạn có thể dành thời gian tập trung vào những công việc quan trọng khác đối với doanh nghiệp của mình.

Bản thân ứng dụng này cũng có một quy trình làm việc tiết kiệm thời gian, nó tiết kiệm hàng giờ mà các nhà quản lý nội dung sẽ bỏ ra, để đào bới các chuỗi email lộn xộn và cập nhật các bảng tính không thể truy cập được.

Ứng dụng và dịch vụ có thể được sử dụng miễn phí ở phía máy khách. Không có phí đăng ký trên ContentGrow. Nó tạo điều kiện thuận lợi cho việc thanh toán giữa khách hàng và nhóm làm việc tự do tư nhân và chỉ nhận một khoản hoa hồng nhỏ khi các công việc đã hoàn tất.

content grow ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Writing Studio

Writing Studio là dịch vụ viết Content Website và cả Content cho các nền tảng khác, giúp tạo ra nội dung chất lượng cao như các bài blog, mô tả sản phẩm, v.v.

Dịch vụ này bao gồm nhiều chuyên gia từ nhiều lĩnh vực khác nhau và nổi tiếng với việc viết về các chủ đề kỹ thuật, thậm chí là các chủ đề chuyên môn như y học và tài chính.

Writing Studio chỉ thuê những người viết nội dung có kinh nghiệm và chất lượng nhất và tự hào về việc cung cấp cho khách hàng trải nghiệm mượt mà và nội dung thu được hiệu quả tối ưu.

Writing Studio ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Writing Studio cung cấp dịch vụ thực hành để giúp bạn thực hiện mọi khía cạnh của nhu cầu viết nội dung của bạn (nghiên cứu, viết, chỉnh sửa và định dạng).

Các nhà văn của nền tảng này có trình độ trong các lĩnh vực họ viết và hiểu rõ về cách viết nội dung được tối ưu hóa cho web. Tất cả nội dung được chỉnh sửa, hiệu đính và định dạng. Bạn cũng có thể yêu cầu tối đa hai bản sửa đổi.

Dich vu viet content Writing Studio ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Content Cucumber

Content Cucumber là một dịch vụ viết bài đáng tin cậy dành cho các trang blog, bài báo, trang đích và hơn thế nữa. Bạn không phải trả phí dịch vụ cho mỗi từ hoặc mỗi bài viết, mà là trả cho mỗi tháng.

Nếu bạn chọn Content Cucumber, bạn sẽ nhận được một chuyên viên viết Content riêng cho các dự án của mình với một khoản phí cố định hàng tháng.

Mặc dù không có nhiều gói khác nhau từ Content Cucumber, nhưng việc mua dịch vụ hàng tháng của họ sẽ cung cấp cho bạn nhiều nội dung đa dạng.

Content Cucumber ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Chuyên viên sẽ làm việc hàng ngày, sản xuất nội dung tùy theo yêu cầu của bạn, với số lượng yêu cầu không giới hạn. Nội dung bao gồm kho hình ảnh, cũng như các bản chỉnh sửa miễn phí, tương tự thì chúng cũng phụ thuộc vào yêu cầu của bạn.

Content Cucumber về cơ bản cho phép bạn thuê người viết nội dung toàn thời gian hàng tháng, nhưng với chi phí thấp hơn nhiều so với quá trình thực sự thuê người tạo nội dung của riêng bạn.

Một điểm đặc biệt khác chính là trong trường hợp bạn không hài lòng về dịch vụ sau 14 ngày, họ sẽ hoàn lại toàn bộ tiền cho bạn.

Tools Content Cucumber ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Content Refined

Content Refined không chỉ đơn giản là một nhà cung cấp dịch vụ viết nội dung. Họ giống một công ty quản lý nội dung blog hơn bởi vì họ nhìn vào bức tranh toàn cảnh.

Thay vì chỉ viết về những chủ đề mà bạn yêu cầu, họ có thể làm mọi thứ từ lập kế hoạch nội dung, nghiên cứu từ khóa, viết nội dung và thậm chí là quảng bá trên mạng xã hội.

Ưu điểm:

  • Có thể hoạt động như một người quản lý blog.
  • Có thể tạo chiến lược nội dung với lập kế hoạch từ khóa.
  • Bao gồm hình ảnh, tải lên nội dung và SEO Onpage.
  • Nội dung được viết rất tốt và hấp dẫn.

contentrefined ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

SEMrush Content Marketplace

Vào năm 2019, phần mềm tiếp thị nổi tiếng SEMrush đã mở rộng các dịch vụ của mình sang không gian sáng tạo nội dung.

Công ty cung cấp bảy kiểu tạo nội dung: bài báo, mô tả sản phẩm, bài viết trang web, bản tin email, thông cáo báo chí, phương tiện truyền thông dự trữ và sách điện tử. Đối với các bài báo, giá bắt đầu từ 40$ cho 500 từ.

SEMrush Content Marketplace ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

WordAgents

WordAgents là một dịch vụ cung cấp nội dung chuẩn SEO được viết bởi các nhà văn người Mỹ.

Với dịch vụ này, bạn có thể đặt hàng nội dung để mở rộng quy mô trang web với giá cả phải chăng. Bạn cũng có thể yên tâm rằng nội dung bạn nhận được được nghiên cứu và viết bởi một người nói tiếng Anh (nếu như bạn đang có ý định phát triển một Website cho khu vực quốc tế, thì đây là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn).

Bạn có thể đặt hàng số lượng lớn nội dung và chúng sẽ được hoàn thành một cách nhanh chóng bởi các chuyên viên của WordAgents. Đối với các đơn đặt hàng lên đến 10.000 từ, họ cung cấp thời gian giới hạn là 7 ngày.

Điều này giúp bạn dễ dàng tải nhiều nội dung lên trang web của mình hoặc đặt hàng cho nhiều khách hàng khác nhau trong một đơn hàng số lượng lớn.

WordAgents ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà OnlineNội dung WordAgents hoàn chỉnh với tính năng tối ưu hóa từ khóa, kiểm tra hiệu đính và kiểm tra đạo văn cũng như hai vòng chỉnh sửa, vì vậy bạn có thể đảm bảo rằng mọi phần nội dung sẽ đúng như ý bạn muốn trước khi phê duyệt.

WordAgents services ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

 

Xem thêm: Content là gì ? 5 Lợi ích mà Content đem lại cho Website

Nguồn: Tổng hợp

ATPWeb mong rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng một Website phù hợp với thương hiệu của mình, nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất thì hãy liên hệ ngay với ATPWeb trong hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE
Liên hệ:
Đánh giá bài viết post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website