Mục lục

5 Loại Dịch vụ Chăm sóc Website mà các doanh nghiệp nên biết

  • Bạn đang gặp trở ngại trong việc tìm hiểu về các hoạt động của Website?
  • Bạn không có kinh nghiệm trong việc điều hành Web?
  • Bạn không có đủ thời gian và nhân lực để có thể xây dựng Website?
  • Bạn có quá nhiều công việc và không thể cân bằng hoạt động kinh doanh và quản trị Web?  

Nếu như bạn đang gặp phải những vấn đề trên, thì đừng lo lắng bởi vì ATPWeb đã tìm thấy một giải pháp hoàn hảo dành cho bạn, đó chính là Dịch vụ Chăm sóc Website. Hiện nay trên thị trường đã bắt đầu xuất hiện nhiều tổ chức cung cấp dịch vụ chăm sóc Website đa dạng, để hỗ trợ và tối ưu hoá hiệu quả của Website.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sơ lược về 5 Loại Dịch vụ Chăm sóc Website mà các doanh nghiệp nên biết, để có thể cải thiện và kiểm soát các hoạt động kinh doanh, cũng như tiếp thị trên nền tảng Online lẫn Offline, đồng thời tiết kiệm được nhiều thời gian và nhân lực cho tổ chức của mình nhé!

5 Loại Dịch vụ Chăm sóc Website mà các doanh nghiệp nên biết

SEO – Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm

Dịch vụ chăm sóc Website sẽ thường xuyên kiểm tra trang web của bạn để tìm các khu vực có thể cải thiện khả năng tìm kiếm và giúp bạn xây dựng chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm một cách lâu dài. Các bài đăng trên blog của bạn có thể được thay đổi để bao gồm các từ khóa phổ biến và cạnh tranh.

Các trang đích của bạn cũng có thể được cập nhật để bao gồm các từ khóa phù hợp và kịp thời hơn. Ngay cả trang “Giới thiệu về chúng tôi” của bạn cũng có thể được cập nhật thường xuyên, để tận dụng các từ khóa phổ biến trong ngành của bạn. Nghiên cứu từ khóa cũng rất quan trọng khi tạo nội dung mới cho trang web của bạn.

Dịch vụ chăm sóc Website là một phần của chiến lược SEO, điều quan trọng là phải xác định các vấn đề cấu trúc bên trong trang web của bạn có thể ảnh hưởng đến cách các công cụ tìm kiếm xem trang web của bạn.

seo dich vu cham soc website ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Cập nhật phần mềm

Nếu bạn muốn sử dụng trang web một cách hiệu quả, bạn phải đảm bảo rằng phần mềm của bạn luôn được cập nhật và các dịch vụ chăm sóc Website có thể thay bạn làm điều đó.

Trong trường hợp trang web được phát triển bằng CMS, bạn có thể tự kiểm tra các bản cập nhật thường xuyên. Ví dụ: WordPress được cập nhật tự động. Nhưng có một số trường hợp yêu cần chủ sở hữu website cần phải cập nhật thủ công.

Vì vậy, bạn cần xem xét các dịch vụ chăm sóc website chuyên cập nhật khung trang web và các plugin khác để hoạt động web trơn tru và hiệu quả hơn.

Dịch vụ chăm sóc website cập nhật phần mềm - plugin, đảm bảo các chương trình web hoạt động ổn định
Dịch vụ chăm sóc website cập nhật phần mềm – plugin, đảm bảo các chương trình web hoạt động ổn định

Sao lưu Website

Hãy cân nhắc xem các doanh nghiệp sẽ gặp khó khăn như thế nào khi mất tất cả các tài sản quan trọng trên trang web của họ, chẳng hạn như hình ảnh, plugin, blog và các tài liệu trực tuyến khác, chỉ trong một ngày hoặc qua đêm.

Bạn có thể sử dụng một số giải pháp sao lưu tự động nếu trang web của bạn được xây dựng trên nền tảng WordPress.

Tuy nhiên khi bạn thuê các chuyên gia bảo trì và hỗ trợ trang web từ các tổ chức cung cấp dịch vụ chăm sóc website, thì chắc chắn bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc duy trì sao lưu tệp. Các bản sao lưu này được thực hiện hàng tuần để đảm bảo rằng bạn không mất bất kỳ dữ liệu quan trọng nào của mình.

dich vu cham soc website domain hosting ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Sửa các liên kết bị hỏng

Hãy đảm bảo rằng mọi liên kết trên trang web của bạn đều chuyển hướng đến đúng nơi, nhưng đôi khi các liên kết này vẫn có thể bị hỏng. Từ đó gây ra nhiều bất lợi cho trang web của bạn, vì nó cho thấy rằng trang web của bạn không thân thiện với người dùng và không được cập nhật. Điều này sẽ làm cho bạn mất uy tín trên không gian mạng.

Với sự hỗ trợ thường xuyên từ dịch vụ chăm sóc website, trang web của bạn sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng để phát hiện xem có bất kỳ liên kết bị hỏng nào không. Khi bạn tìm thấy chúng, bạn sẽ dễ dàng xóa hoặc sửa đổi chúng.

sua lien ket hong ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Xem xét phân tích trang web

Hiệu suất trang web của bạn cần được theo dõi để đảm bảo rằng mọi thứ đang hoạt động như bình thường.

Một dịch vụ chăm sóc website có kinh nghiệm sẽ kiểm tra các số liệu cấp cao như: số lượng khách truy cập mới và khách truy cập trở lại mà trang web của bạn đã nhận được trong tuần qua hoặc bài đăng trên blog nào được đọc nhiều nhất. Sau đó, họ sẽ điều chỉnh trang web của bạn cho phù hợp để đảm bảo tất cả các chỉ số đều ở mức cao nhất.

Đây chỉ là một trong những lợi ích của những hoạt động mà dịch vụ chăm sóc website cung cấp. Một số tác vụ này có thể tốn quá nhiều thời gian. Ngoài ra, nếu bạn không biết mình đang làm gì, bạn có thể gây ra nhiều thiệt hại hơn. Lựa chọn tốt hơn là thuê dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp.

dich vu analytics website ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Chi phí của Dịch vụ chăm sóc Website là bao nhiêu?

Chi phí chăm sóc website khác nhau giữa các cơ quan, tùy thuộc vào kiến ​​thức, cơ sở hạ tầng và chuyên môn của họ.

Nếu đánh giá một cách tổng quát, thì có thể nói rằng chi phí phụ thuộc vào các yếu tố như số giờ công cần thiết, cùng với mức độ chuyên môn và tần suất can thiệp cần thiết để duy trì trang web của bạn đúng cách.

Bạn có thể cảm thấy rằng nên lựa dịch vụ chăm sóc website dựa trên tiêu chí là chi phí rẻ nhất, nhưng trên thực tế, khi các vấn đề lớn do sơ suất, chúng có thể trở nên thực sự tốn kém và vượt quá mức tiết kiệm chi phí.

Nếu bạn có một hợp đồng, thỏa thuận lưu giữ với nhà cung cấp dịch vụ, thì bất kỳ vấn đề bổ sung nào mà bạn cần trợ giúp trên trang web của mình sẽ rẻ hơn nhiều. Tốt nhất, khi đánh giá chi phí, bạn phải kiểm tra xem công ty có minh bạch trong các quy trình và hóa đơn của mình hay không. Bạn cũng nên chú ý đến tính linh hoạt của các kế hoạch, cùng với sự hiện diện của cổng hỗ trợ chuyên dụng để quản lý các vấn đề bảo trì của bạn.

dich vu cham soc website 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Nguồn: Tổng hợp

ATPWeb mong rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức hữu ích về Dịch vụ chăm sóc Website.

Nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng một Website phù hợp với thương hiệu của mình, nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất thì hãy liên hệ ngay với ATPWeb trong hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé!

thiet ke website tron goi tai Thanh pho Thu Duc.PNG ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
Thiết kế website tại ATPWeb
  • Website bán hàng ATPWeb giúp tối ưu hiệu quả SEO: Giúp bạn có một Website chuẩn SEO, khách hàng có thể tìm bạn trên Google một cách dễ dàng nhất.
  • 500+ giao diện Responsive đẹp mắt, tùy biến cao: Giúp bạn có một Website thân thiện, dù là bất cứ thiết bị nào Website sẽ cho họ một trải nghiệm mua hàng hấp dẫn.
  • Website tốc độ cao và băng thông không giới hạn: Giúp bạn có một Website tốc độ cao, khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ load của một trang báo.
  • Dịch vụ cài đặt dễ dàng và nhanh chóng.
  • Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói của ATPWeb bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: Kho bài viết, tài liệu, cẩm nang và khóa học miễn phí, khuyến mãi tùy theo từng gói dịch vụ, miễn phí các dịch vụ phát sinh và nhiều lợi ích khác.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE
Liên hệ:
Đánh giá bài viết post

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website