Địa chỉ

Đang cập nhật

Địa ốc Hợp Phát

Với khát vọng kiến tạo nên một cuộc sống thịnh vượng cho cộng đồng, lan tỏa những điều tốt đẹp và tích lũy giá trị thành công. Địa ốc Hợp Phát giới thiệu đến khách hàng những dự án có đầy đủ pháp lý, với hạ tầng giao thông – tiện ích chất lượng cao, đồng bộ. Hợp Phát Land có những chuyên gia và các tư vấn viên bất động sản chuyên nghiệp, cung cấp Vòng Dịch vụ khép kín bao gồm nghiên cứu thị trường, lập kế hoạch quản lý dự án, định giá, tư vấn bán hàng và marketing, tư vấn tài chính, thiết kế nội thất, thủ tục pháp lý…
Hợp phát Land đảm bảo uy tín và chất lượng của mình. Điều này đã được chứng minh qua số lượng và quy mô của các đối tác của công ty. Đó là các tổ chức đầu tư, ngân hàng, tài chính, thiết kế, xây dựng trên toàn quốc và trong khu vực. Mạng lưới rộng khắp và bền vững tạo nên nền tảng phát triển, đem đến cho khách hàng những dự án chất lượng cao nhất để an cư, lạc nghiệp và đầu tư sinh lời.

Du an Hop Phat Land 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Khi đến với website bất động sản Hợp Phát – diaochopphat.com, bạn sẽ tìm được những dự án mà chúng tôi đang tiến hành để có thể đem đến cuộc sống sung túc cho bạn trong tương lai. Tính năng chat trực tuyến trên website, cho phép bạn có thể nhanh chóng nhận được sự tư vấn tận tình và hữu ích từ các tư vấn viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao của Hợp Phát Land. 

sfdfhdf min ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
Website bất động sản Hợp Phát

Gặp gỡ với ATP WEB, Giám đốc của Hợp Phát Land chia sẻ:

” Mong muốn đem đến cuộc sống thịnh vượng, môi trường sống hiện đại, trong lành cho người dân không chỉ đến từ Bình Định mà còn từ rất nhiều nơi trên khắp cả nước, nên chúng tôi cần có cho mình một kênh thông tin để tiếp cận đến thật nhiều khách hàng xứng đáng nhận được các dịch vụ do Hợp Phát Land mang đến.

Chính vì vậy mà chúng tôi đã đến với nền tảng thiết kế Website chuyên nghiệp của ATP Web.  Website mà ATP Web thực hiện cho chúng tôi mang đến tất cả những thông tin mà công ty muốn truyền đạt cho khách hàng. Ví dụ như: thông tin và hình ảnh các dự án Hợp Phát Land đang thực hiện, các kiến thức, thông tin hữu ích về Bất Động Sản,… Và đặc biệt, với tính năng liên hệ trực tiếp trên website, khách hàng và Hợp Phát Land có thể tìm đến nhau rất nhanh chóng và đơn giản. 

Điều mà mình cảm thấy thật sự thích khi làm việc với ATP Web đó là các bạn hỗ trợ tư vấn rất nhiệt tình, sửa lỗi và chỉnh sửa Website theo đúng ý mà mình muốn. Ngoài ra, các bạn còn giúp mình phát triển nội dung, đăng bài chuẩn SEO để đạt được lượng traffic khách hàng cao.” 

Hãy đến với ATP Web để có được Website chuyên nghiệp, chuẩn SEO cho doanh nghiệp của bạn.

Hợp Phát Land

dia chi ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online Địa chỉ: 214 A Nguyễn Thị Định, Phường Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.TBNH. BDS HAU COVID 19. Hinh 3 min ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

dien thoai 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online Hotline: 084 792 2225

Link ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online Website: https://diaochopphat.com/

 

 

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG