Mục lục

ĐẨY MẠNH WEBSITE – HOẠT ĐỘNG MARKETING CẦN LÀM ĐỂ KIẾM TIỀN

Ngày nay, cùng với sự phát triển và bùng nổ của kinh doanh online, website ngày càng chứng minh được vai trò của mình trong việc tối ưu hóa kinh doanh online, tạo dựng được lòng tin vói khách hàng cũng như giúp doanh nghiệp phát triển việc kinh doanh online theo hướng lâu dài và bền vững nhất.

Thế nhưng cụ thể, website đã làm gì để giúp doanh phát triển được như vậy và phải tìm đơn vị thiết kế website uy tín nhất ở đâu? Hôm nay hãy cùng ATPWeb tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Vì sao doanh nghiệp/ cá nhân cần có website?

Vì sao doanh nghiệp/ cá nhân cần có website 
Vì sao doanh nghiệp/ cá nhân cần có website

Trước hết, có thể hiểu Website là nơi thể hiện các thông tin cần thiết đầy đủ nhất và bộ mặt, sự chuyên nghiệp về 1 doanh nghiệp/ cá nhân bán hàng hay sản phẩm dịch vụ mà họ đang cung cấp.

Website là nơi đo lường các chỉ số về hành vi người dùng, là cầu nối đo lường các chiến dịch chạy quảng cáo, chiến dịch marketing như lượng người search từ khóa của website, nguồn khách hàng đến website từ lượng từ khóa nào, khách hàng vào website sẽ đi đâu, tiến trình phát triển lượng khách hàng biết đến website,… các chỉ số mà không mạng xã hội nào cho bạn biết được.

Khi đã xây dựng một website đủ mạnh, bạn có thể bán hàng trong bất kỳ thời gian. Bạn sẽ không cần đăng bài, kết bạn như mạng xã hội mà vẫn có người truy cập đặt hàng.

Không những thế, Website còn là nơi phát triển thương hiệu bền vững nhất và, là sự đầu tư lâu dài thông minh nhất. Chỉ cần chi một lần chi phí cho việc thiết kế website, bạn có thể sử dụng nó trọn đời, có thể bổ sung sản phẩm bán sau này mà không cần phải tốn nhiều tiền lập fanpage hay chạy quảng cáo fanpage ads.

Website làm thế nào để giúp bạn kinh doanh tốt hơn?

Website làm thế nào để giúp bạn kinh doanh tốt hơn?
Website làm thế nào để giúp bạn kinh doanh tốt hơn?

Viết bài trên website

Để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn nên cài các công cụ hỗ trợ đo lường từ khóa, lượng search google,… kết hợp với việc thuê nhân viên viết bài lên website để có từ khóa nhiều nhanh lên top, bạn cũng có thể share các bài viết này lên các diễn đàn, mạng xã hội Facebook,… để kéo người dùng website.

Kéo traffic

Kéo người dùng website từ việc chạy quảng cáo Google ads, fanpage ads, hoặc cách tiết kiệm chi phí nhất là nền tảng thật nhiều nick cá nhận để vừa marketing tăng nhận diện thương hiệu, vừa kéo người dùng website bằng viết share link lên tường, hoặc đi nhóm, group,…

Đi backlink các diễn đàn

Đi backlink các diễn đàn lớn như VOZ, tinh tế, 5 giây,… vừa làm tăng thứ hạng từ khóa Google, vừa kéo được lượng người dùng lớn về website của bạn.

Chạy quảng cáo Goodle ads + Fanpage ads

Bạn có thể chạy quảng cáo thương hiệu, chạy quảng cáo sale  hoặc chạy quảng cáo tăng nhận diện về từ khóa thương hiệu càng nhiều càng tốt, làm sao đó tiếp cận nhiều người biết đến thương hiệu của mình.

Sự khác biệt khi thiết kế website tại ATPWeb là gì?

Dịch vụ thiết kế website tại ATPWEB
Dịch vụ thiết kế website tại ATPWEB

ATPWeb (tiền thân là ATPSoftware) với kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành Digital Marketing, sở hữu hơn 100 website đa ngành chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất khi thiết kế website.

Hiện ATPWeb đang cung cấp hệ sinh thái giải pháp marketing đa kênh như Facebook marketing, Zalo marketing, Instagram marketing, hỗ trợ thiết kế website theo yêu cầu,…

Không chỉ thiết kế web, ATPWeb còn hỗ trợ tư vấn cho bạn giải pháp marketing online đa kênh tốt nhất, cách quản lý website và làm sao để khách hàng tối ưu hóa SEO để website có nhiều lượt truy cập nhất.

Ngoài ra ATPWeb cũng cam kết miễn phí các dịch cụ phát sinh khác, đặt sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động, phấn đấu;


Với mục tiêu giúp khách hàng phát triển việc kinh doanh online bền vững, ATPWeb cam kết hỗ trợ khách hàng trọn gói các dịch vụ liên quan đến website như thiết kế banner/logo miễn phí, viết bài PR hỗ trợ SEO,… Đặc biệt, khi thiết kế website tại ATPWeb, khách hàng sẽ được TẶNG 10 BÀI VIẾT BAN ĐẦU hoàn toàn miễn phí.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE
Liên hệ:
Đánh giá bài viết post

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website