Mục lục

Danh sách 14 công cụ marketing truyền thông xã hội tốt nhất năm 2019

Khái niệm về tự động hóa phương tiện truyền thông xã hội

Social Media đề cập đến tất cả các trang web và ứng dụng cho phép người dùng tạo hoặc chia sẻ nội dung trực tuyến . Điều này liên quan đến sự tham gia tích cực trong mạng xã hội . Nó cũng liên quan đến việc thể hiện ý tưởng và lợi ích thông qua các cộng đồng và mạng ảo .

Tự động hóa phương tiện truyền thông xã hội là bao gồm việc kế hoạch và lên lịch cập nhật nội dung truyền thông xã hội và chia sẻ nội dung trên các kênh khác nhau một cách dễ dàng. Một số trang web và ứng dụng mạng xã hội là:

 1. Facebook
 2. Whatsapp
 3. Instagram
 4. Twitter
 5. Snapchat
 6. Pinterest
 7. LinkedIn
 8. Google+
 9. Telegram
 10. Reddit
 11. Skype
 12. Viber

Top 14 marketing tool tốt nhất cho các mạng xã hội

All In One Marketing tool

Atp Marketing Tool

All In One gồm hơn 20 mini tool cho các mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram do công ty phần mềm ATP Software phát triển, 20 công cụ này sẽ giúp bạn tìm kiếm và tiếp cận nhanh chóng khách hàng mục tiêu của Doanh nghiệp trên các mạng xã hội bằng cách quét lọc các thông tin công khai như email, sdt, uid,… để kết nối tự động thông qua tài khoản MXH hoặc Fanpage v.v…

Xem chi tiết: https://atpsoftware.vn/big-all-in-one

Buffer

danh sach cac cong cu marketing truyen thong xa hoi tot nhat nam 2019 14 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Buffer là một công cụ hay đúng hơn là một ứng dụng phần mềm cho web cũng như nền tảng di động.

Nó quản lý các tài khoản mạng xã hội. Ngoài ra, nó giúp chúng tôi lên lịch đăng bài lên Twitter, Facebook, Instagram và Linkedin. Hơn nữa, chúng tôi có thể phân tích kết quả của những bài đăng đó và tham gia hiệu quả với cộng đồng. Buffer có cả tính năng miễn phí và trả phí (Buffer pro).

Hootsuite

danh sach cac cong cu marketing truyen thong xa hoi tot nhat nam 2019 15 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
Hootsuite là một dịch vụ mạng xã hội và một nền tảng quản lý phương tiện truyền thông xã hội. Khi bạn tích hợp nó với các nền tảng truyền thông xã hội của mình, nó sẽ thêm các tiện ích bảng điều khiển cho mỗi nền tảng. Chúng có thể bao gồm Twitter, Facebook, Instagram, Linkedin, Google+ và Youtube.

Workflow

danh sach cac cong cu marketing truyen thong xa hoi tot nhat nam 2019 16 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Workflow (https://workflow.is/) là một ứng dụng script cho iOS. Nó cũng là một công cụ tự động hóa phương tiện truyền thông xã hội.

Sử dụng Workflow, người dùng có thể tạo các macro để thực hiện các tác vụ cụ thể trên thiết bị của họ. Người dùng phải tạo các chuỗi nhiệm vụ này. Người dùng cũng có thể tải xuống các ứng dụng do người dùng khác tạo từ thư viện tích hợp. Hơn nữa, người ta có thể chạy Workflows mọi lúc, mọi nơi.

Workflow cũng đã nhận được Giải thưởng Thiết kế của Apple cho nó tích hợp với iOS. Apple sau đó đã mua lại Workflow và ngày nay, nó được biết đến với tên gọi là ứng dụng Shortcuts” app.

SocialPilot

danh sach cac cong cu marketing truyen thong xa hoi tot nhat nam 2019 17 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

SocialPilot (https://www.socialpilot.co/) là một công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội đơn giản và hiệu quả về chi phí cho các nhóm và cơ quan.

Nó có thể được sử dụng để lên lịch các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội, cải thiện sự tham gia và cũng phân tích kết quả với chi phí rất rẻ.

Hơn 85.000+ chuyên gia tin tưởng và sử dụng SocialPilot. Hơn nữa, SocialPilot có thể vượt ra ngoài các mạng xã hội phổ biến để tăng sự tham gia và bán hàng.

IFTTT

danh sach cac cong cu marketing truyen thong xa hoi tot nhat nam 2019 18 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

FTTT (https://ifttt.com) là viết tắt của If This Then That. Đây là một dịch vụ dựa trên web miễn phí để tạo ra chuỗi các câu lệnh điều kiện đơn giản.

Các dịch vụ này có thể là Gmail, Facebook, Telegram, Instagram hoặc Pinterest. IFTTT hoạt động như một công cụ tự động hóa nhiệm vụ và cũng là một công cụ tự động hóa phương tiện truyền thông xã hội. Nó có sẵn cho cả Android và iOS.

Sendible

danh sach cac cong cu marketing truyen thong xa hoi tot nhat nam 2019 19 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Sendible là một phần mềm cung cấp quản lý phương tiện truyền thông xã hội. Hơn nữa, nó đại diện cho một nền tảng kinh doanh dành riêng cho giám sát, phân tích và thu hút khán giả.

Sendible là một công cụ tự động hóa truyền thông xã hội. Nó cũng giúp người dùng trong việc quản lý phương tiện truyền thông xã hội cho nhiều khách hàng.

Later

danh sach cac cong cu marketing truyen thong xa hoi tot nhat nam 2019 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Later  là một công cụ tự động hóa phương tiện truyền thông xã hội khác có thể được sử dụng để lập kế hoạch và lên lịch đăng bài trên Instagram. Điều này có thể được thực hiện từ cả giao diện di động và web. Nó có thể quản lý nhiều tài khoản Instagram và nhiều người dùng. Sau này có một lịch nội dung trực quan. Hơn nữa, bạn có thể lập kế hoạch và lên lịch cho nguồn cấp dữ liệu của mình với tính năng kéo và thả.

Tailwind

danh sach cac cong cu marketing truyen thong xa hoi tot nhat nam 2019 20 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Tailwind (https://www.tailwindapp.com/) là một công cụ giúp bạn lên lịch đăng bài và ghim cho Instagram và Pinterest.

Bạn có thể tiết kiệm thời gian với tính năng tải lên hình ảnh hàng loạt của họ cũng như tính năng kéo và thả. Nó có ghim nhiều bảng, danh sách hashtag và nhiều phím tắt khác. Tailwind cũng có lợi cho bạn với tính năng phân tích và hiểu biết sâu sắc. Nó là một công cụ tự động hóa phương tiện truyền thông xã hội đáng tin cậy và an toàn.

CoSchedule

danh sach cac cong cu marketing truyen thong xa hoi tot nhat nam 2019 21 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

CoSchedule (https://coschedule.com/) là một nhóm các sản phẩm tiếp thị nhanh sẽ giúp bạn tập trung và giao dự án đúng hạn. Nó giúp chúng tôi lên lịch tất cả các bài viết của chúng tôi với nhau.

Chúng tôi có thể lên lịch hơn 60 bài viết cùng một lúc bằng CoSchedule. Ngoài ra, chúng ta có thể sử dụng nó để đặt lịch truyền thông xã hội của chúng tôi. CoSchedule phục vụ hơn 7.000 khách hàng trên toàn thế giới.

Post Planner

danh sach cac cong cu marketing truyen thong xa hoi tot nhat nam 2019 22 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Post Planner (https://www.postplanner.com/) là một công cụ tự động hóa Social Media đơn giản giúp chúng tôi tìm nội dung và lên lịch đăng bài cho các tài khoản truyền thông xã hội của mình. Nó là một ứng dụng tiếp thị truyền thông xã hội chi phí thấp nhận được kết quả rất lớn.

Agorapulse

danh sach cac cong cu marketing truyen thong xa hoi tot nhat nam 2019 23 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Agorapulse (https://www.agorapulse.com/) là một công cụ tự động hóa Truyền thông xã hội khác khai thác nội dung truyền thông xã hội và sự tham gia của chúng tôi.

Nó là công cụ dễ dàng nhất và giá cả phải chăng nhất giúp chúng tôi xây dựng một mối quan hệ có ý nghĩa với những người theo dõi chúng tôi.

Crowdfire

danh sach cac cong cu marketing truyen thong xa hoi tot nhat nam 2019 24 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Công cụ Crowdfire giúp chúng tôi khám phá và lên lịch nội dung và quản lý tất cả các tài khoản xã hội của chúng tôi từ một nơi. Công cụ tự động hóa này giúp chúng tôi thoát khỏi những người theo dõi Twitter không hoạt động. Nó cũng có giá trị sử dụng nếu bạn muốn khám phá nội dung phù hợp để chia sẻ với khán giả của mình.

BuzzSumo

Danh sách các công cụ marketing truyền thông xã hội tốt nhất năm 2019

BuzzSumo là phổ biến với các nhà tiếp thị nội dung. Nó là tuyệt vời trong việc tìm kiếm các chủ đề xu hướng. Các kết quả có thể được lọc dựa trên vị trí và tên miền. Chúng ta cũng có thể tìm thấy những người có ảnh hưởng ở đây và bắt đầu xây dựng mối quan hệ với họ

Nguồn: staenz

Công cụ quảng cáo trực tuyến nào đang thống trị Việt Nam hiện nay?

Tổng hợp 3 công thức tính giá bán sản phẩm chuẩn xác nhất cho nhà kinh doanh

Bước đầu của câu chuyện làm thương hiệu: đặt tên công ty như thế nào?

Đánh giá bài viết post

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website