Địa chỉ

Đang cập nhật

CV.COM.VN

TẠO CV ONLINE – TÌM VIỆC LÀM NHANH – TUYỂN DỤNG HIỆU QUẢ

Cv.com.vn là một trong những khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp của ATP Web, và có một website giúp tạo CV online cũng như kết nối giữa người lao động với doanh nghiệp. Hãy cùng nhau tìm hiểu xem họ là ai và họ nói gì về ATP Web nhé. 

Cung cấp công cụ tạo CV Online Chuyên nghiệp với nhiều mẫu CV đẹp, chuyên nghiệp, sử dụng dễ dàng, nhanh chóng hiệu quả.
  • Nền tảng thân thiện, tư vấn tận tình, tài liệu hướng dẫn đầy đủ.

 

Hệ sinh thái việc làm CV Việt Nam bao gồm:
  • Tạo CV Online
  • Tạo blog ứng viên
  • Cẩm nang cho nhà tuyển dụng
  • Cẩm nang cho ứng viên
  • Khóa học cho nhà tuyển dụng
  • Khóa học cho ứng viên
 
fsdkjvnkdsfvnkdfjv ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
Trao đổi với ATP Web, đại diện Cv.com.vn chia sẻ:
“Chúng tôi luôn nỗ lực để có thể tạo ra một môi trường mà người tìm việc và việc tìm người có thể dễ dàng tìm thấy nhau. Vì vậy chúng tôi quyết định sử dụng nền tảng thiết kế website chuyên nghiệp của ATP WEB để có cho mình một website tốt nhất. 
Website Cv.com.vn được thiết kế bởi ATP WEB cho phép các ứng viên có thể tự tạo cho mình một CV Online chuyên nghiệp với mẫu có sẵn. Các nhà tuyển dụng cũng dễ dàng đang tin tuyển dụng cũng như xem các Cv đã được tạo trên Website và dễ dàng tìm được người phù hợp. Làm việc với ATP Web, tôi nhận được sự tư vấn và giúp đỡ tận tình để có cho mình một Website mong muốn. Các bạn rất nhiệt tình và sáng tạo giúp mình cảm thấy thật sự ưng ý khi lựa chọn thiết kế Website ở ATP Web. Khi nhận được sản phẩm hoàn chỉnh, bọn mình còn nhận được các bài viết chuẩn SEO được các bạn ở ATP tặng giúp cho mình có thể dựa vào đó để phát triển Website trong tương lai. “
Hãy đến với ATP Web để có được cho mình một Website tuyển dụng chuyên nghiệp, chuẩn SEO.

 

CV.COM.VN

dia chi ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online Địa chỉ: 160 Đường số 2, KDC Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phướclogo cv 800 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online Q. Thủ Đức, TP.HCM 

Link ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online Website: cv.com.vn

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG