Địa chỉ

Đang cập nhật

PQA

THUỐC NAM PQA

PQA là một trong những khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp của ATP Web, và có một website tuyệt vời để quảng bá cũng như kinh doanh thuốc gà tăng lực đá. Hãy cùng nhau tìm hiểu xem họ là ai và họ nói gì về ATP Web nhé.
thuocnampqa.vn là trang web chính thức của Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA – Đơn vị chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm từ dược phẩm tự nhiên, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn với mọi đối tượng.Với lịch sử hình thành và phát triển 10 năm cùng triết lý kinh doanh dược phẩm xanh, thuốc nam chữa bệnh trọng, PQA kế thừa những bài thuốc gia truyền 17 đời dòng họ Vũ Duy để lại với mong muốn gìn giữ, phát huy, nâng tầm nền y học cổ truyền của tiền nhân để lại.
siuvhiufhv ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
thuocnampqa.vn
Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA chuyên nghiên cứu, sản xuất, cung cấp các sản phẩm thuốc, thực phẩm bảo vệ sinh khỏe có nguồn gốc từ dược liệu tự nhiên an toàn và hiệu quả. Các sản phẩm của PQA hỗ trợ điều trị các bệnh lý mãn tính và nhiều bệnh lý khác như: Tiêu hóa, hô hấp, xương khớp, tim mạch, sinh lý, nội tiết, thanh nhiệt – giải độc, thần kinh, tiết niệu, mẹ và bé,… 
Các dược phẩm của PQA đều là các bài thuốc nam, sử dụng nguyên liệu sạch được nuôi trồng theo tiêu chuẩn GACP  – WHO. sidvbidfvbisdfuvb ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà OnlineTrao đổi với ATP Web, Giám đốc công ty cố phần dược phẩm PQA chia sẻ:
” Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm Đông y được quảng cáo và bày bán tràn lan trên thị trường. Điều này khiến khách hàng rất khó khăn trong việc lựa chọn. Đặc biệt, nhiều sản phẩm kém chất lượng, chưa được kiểm định khiến khách hàng hoang mang, lo lắng.đã sử dụng nền tảng thiết kế Website chuyên nghiệp của ATP Web. Website được thực hiện bởi ATP Web rất chỉnh chu và đầy đủ những tính năng cần thiết của một Website bán hàng.
Chúng tôi có thể giới thiệu các sản phẩm của mình trên Website với đầy đủ các thông tin, hình ảnh giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu và mua sản phẩm ngay trên web bằng tính năng thanh toán Online. Khi muốn liên hệ với cửa hàng, khách hàng có thể dễ dàng bấm vào các thông tin liên hệ được sắp xếp trực quan ngay trên trang chính của website, giúp việc chăm sóc khách hàng được thuận tiện và hiệu quả.
Làm việc với ATP Web, tôi nhận được sự tư vấn và giúp đỡ tận tình để có cho mình một Website mong muốn. Các bạn rất nhiệt tình và sáng tạo giúp mình cảm thấy thật sự ưng ý khi lựa chọn thiết kế Website ở ATP Web. Khi nhận được sản phẩm hoàn chỉnh, bọn mình còn nhận được các bài viết chuẩn SEO được các bạn ở ATP tặng giúp cho mình có thể dựa vào đó để phát triển Website trong tương lai. “
Hãy đến với ATP Web để có được cho mình một Website chuyên nghiệp, chuẩn SEO cho cửa hàng của bạn.   CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA dia chi ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online Địa chỉ: Thửa 99, QL10, xã Tân Thành, Vụ Bản, Nam Địnhlogo PQA ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online dien thoai 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online Hotline: 0818 288 717 Link ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online Website: thuocnampqa.vn

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG