Mục lục

Công cụ phân tích website hiệu quả nhất

Hoạt động kinh doanh trên website của bạn vận hành tốt, thuận lợi là nhờ có sự hỗ trợ đắc lực của các công cụ phân tích website. Bạn có biết các công cụ hỗ trợ đó không? Hiện nay, các công cụ hỗ trợ phân tích website phổ biến và vô cùng đa dạng. Có cả các công cụ phân tích miễn phí lẫn công cụ phân tích trả phí bạn có thể thoải mái lựa chọn. Hãy cùng mình tìm hiểu những công cụ phân tích website hiệu quả nhất hiện nay dưới bài viết này nhé.

Công cụ phân tích website hiệu quả GOOGLE ANALYTICS

top 10 cong cu phan tich danh gia website tot nhat 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
Đây là công cụ phân tích Website hiệu quả hàng đầu được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Đây là một công cụ phân tích Website hiệu quả hoàn toàn miễn phí được cấp bởi Google. Nó có nhiều chức năng vận dụng để phân tích và theo dõi lượng traffic một cách hiệu quả (số lượng người xem, tỷ lệ người dùng mới và cũ, thiết bị, giới tính, độ tuổi,…).

Tính năng nổi bật:

– Chức năng Phân loại Nâng cao của Google: Phân loại khách hàng theo nguồn lưu lượng truy cập, hệ điều hành, vị trí, sô lượng truy nhập hoặc rất nhiều thuộc tính khác để theo chân người dùng, xem họ sử dụng Website của bạn làm bằng cách nào. – Cấu tạo Google Analytics để cung cấp báo cáo thương mại điện tử: Nhận dữ liệu thương mại điện tử bao gồm doanh thu, số lượng sản phẩm / dịch vụ và nhiều hơn nữa. – Kênh đa kênh cho bạn thấy những nỗ lực tiếp thị không ngừng nghỉ của mình đã thúc đẩy người dùng truy cập Web ra sao, không quan tâm đến nguồn cuối cùng thay đổi quý khách hàng đến Trang Web của bạn.

Công cụ phân tích website hiệu quả – KISSMETRICS

top 10 cong cu phan tich danh gia website tot nhat 3 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
Là một công cụ phân tích Website hiệu quả khi bán hàng, nó giúp bạn phân tích thói quen của người tiêu dùng nhằm giúp bạn tìm ra giải pháp bán hàng hiệu quả nhất. Công cụ này thích hợp cho những nhà làm Marketing không chuyên về kỹ thuật với giao diện thân thiện và dễ sử dụng.

Tính năng nổi bật:

– Cho phép bạn xác định các mốc sự kiện tùy chỉnh để theo dõi Web của mình – đây là một công cụ phân tích Website hiệu quả hoàn hảo nếu bạn đang gặp sự cố với các gói phân tích khác không thích hợp với Web của bạn. – Dữ liệu về người dùng cho phép xem hành trình của khách truy cập cá nhân qua kênh chuyển đổi của mình. – Phân tích từng bước cho phép đánh giá hiệu quả chi tiết từng phần của kênh, xác định điểm yếu và quyết định nơi cần tập trung chuẩn hóa. – Đặt mục tiêu doanh thu / thay đổi và quản lý chúng trong hầu hết thời gian thực

Công cụ phân tích website hiệu quả – CRAZY EGG

top 10 cong cu phan tich danh gia website tot nhat 7 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
Là công cụ  cho phép bạn nhìn thấy được khách hàng làm gì trên Website của bạn. Khả năng chính của Crazy Egg bao gồm: Confetti – cho phép bạn thấy những nơi trên Web mà quý khách hàng click vào dựa trên vài tiêu chí như là hệ điều hành, quốc gia của họ. Hơn 300.000 Trang Web sử dụng Crazy Egg để cải thiện và khắc phục những vấn đề trên Trang Web của họ.

Tính năng nổi bật

– Heatmap hiển thị nơi người dùng nhấp chuột. Hãy tận dụng thông tin này để tìm tòi điều gì đang được khách hàng quan tâm và điều gì không tạo được chút ấn tượng nào với khách hàng. – Scrollmap cho bạn thấy mức độ hào hứng của khách hàng – họ sẵn sàng cuộn chuột xuống cả trang trước khi bỏ cuộc – thông tin rất lý tưởng để xác định liệu khách truy cập của bạn đã, đang nhìn thấy những gì bạn muốn cho họ thấy không. – Báo cáo Overlay cho phép xem số lần nhấp chuột thực trên mỗi phần của trang.

Công cụ phân tích website hiệu quả – USERFLY

top 10 cong cu phan tich danh gia website tot nhat 10 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
Công cụ phân tích  này cho phép bạn ghi lại toàn bộ hành vi của người tiêu sử dụng tại phiên truy nhập cuối của họ. Bạn có thể theo dõi từng cú click chuột để hoàn thành đơn hàng của họ để xác định các hành vi do dự khi mua hàng của họ. Điều này vô cùng có lợi cho doanh nghiệp nhằm cải thiện một số điều làm cản trở hành vi mua hàng của quý khách hàng.

Tính năng nổi bật

– Cho phép bạn ghi lại và xem tất cả thao tác của một phiên truy cập của khách hàng. – Bạn có thể xác định đường đi của người dùng, xem các mẫu nhấp chuột, cách họ điều hướng qua các trang để hoàn thành giao dịch – Xác định các vùng cần cải thiện kinh nghiệm khách hàng. Phân vân, do dự,… giữa các trang và nơi người dùng thoát ra đều được quay lại trong video mẫu.

Công cụ phân tích website hiệu quả – Pingdom

Ngay lập tức cho bạn biết khi nào Web bị lỗi, tiết kiệm thời gian bỏ phí và tránh mất doanh thu.
13 Công Cụ Phân tích Website Siêu Hiệu Quả

Tính năng nổi bật

– Các ứng dụng dành cho thiết bị di động theo dõi tên miền của bạn về thời gian chết và độ trễ. – Thông báo qua SMS cho bạn bất kỳ khi nào trang Web của bạn không phản hồi. – Miễn phí! Họ sẽ miễn phí áp dụng trên tên miền đầu tiên của bạn.

Geckoboard

Bảng điều khiển theo thời gian thực đo lường những phân tích về hoạt động kinh doanh mà bạn quan tâm.
13 Công Cụ Phân tích Website Siêu Hiệu Quả

Tính năng nổi bật

– Mang đến cho doanh nghiệp một bảng điều khiển theo thời gian thực với việc hiểu sâu những phân tích quan trọng nhất với bạn. – Xây dựng bảng điều khiển với các phần – những dịch vụ Web phổ biến nhất bao gồm: Magento, Pingdom, Shopify, MailChimp, Google Analytics và nhiều hơn nữa.

Lời kết

Trên đây, mình đã giới thiệu cho bạn  công cụ phân tích website hiệu quả để bạn hiểu rõ và tối ưu hóa hoạt động website của mình. Hãy áp dụng những công cụ và dữ liệu tuyệt vời để phát triển thành công hơn nữa trong tương lai. Hy vọng bài viết thật sự hữu ích đối với bạn. Xem thêm: Tổng Hợp Các Công Cụ Phân Tích Đối Thủ Cạnh Tranh Trên Social Và Website 2019

Lê Thảo – Tổng hợp, chỉnh sửa

(Nguồn tham khảo: megaweb, seothetop, emarketer)

Đánh giá bài viết post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website