Mục lục

Có 100 triệu nên kinh doanh gì? Ý tưởng kinh doanh ít vốn dễ lời

Có 100 triệu nên kinh doanh gì là câu hỏi mà rất nhiều bạn trẻ hiện tại đang nung nấu ý định phát triển công việc kinh doanh của riêng mình. Trong bài viết này ATPweb sẽ hướng dẫn bạn những ý tưởng kinh doanh ít vốn dễ lời.

Có 100 Triệu Nên Kinh Doanh Gì

Có 100 triệu nên kinh doanh gì? Ý tưởng kinh doanh ít vốn dễ lời

Mô hình 1: Quản Lí Thuê Và Cho Thuê bds.

[Vốn cần có là 20 triệu trở lên].

⇒Tôi có một học viên, hàng tháng thuê nhà ở hết 3 triệu đồng. Sau khi học tool này, anh về thuê cả căn nhà với giá 10 triệu, sau đó cho thuê lại toàn bộ các phòng và thu về hơn 10 triệu. Anh chỉ giữ lại cho mình 1 phòng để ở. Nhờ mẹo làm này, anh tiết kiệm được 3 triệu đồng/ tháng – 36 triệu/ năm bằng số tài nguyên thuê bỏ ra.

⇒Một học viên không giống đã phải đi thuê shop bán đồ uống với giá 10 triệu/ tháng. Anh thuê cả một ngôi nhà mặt đường giá 30 triệu, sau đó cho thuê lại all phần trên, chỉ giữ lại phần dưới làm cửa hàng cho mình. Vậy là anh thu được 35 triệu đồng/ tháng.

>> số tài nguyên lãi 5 triệu/ tháng tuy không hề là nhiều nhưng điều cần thiết là anh sử dụng cửa hàng mà không mất tiền thuê, mỗi năm anh lại cắt giảm được 120 triệu. Sau đó anh ta thường xuyên áp dụng hướng dẫn này và mở thêm 3 cửa hàng nữa, thu thêm 360 triệu/ năm.

⇒Thậm chí, một số phòng giao dịch của ngân hàng cũng dùng công thức này với các tòa nhà mà họ thuê. Họ cho thuê tất cả phần văn phòng phía trên và giữ lại phần dưới để sử dụng. Bạn có thể ứng dụng hướng dẫn này khi sử dụng văn phòng.

Có 100 triệu nên kinh doanh gì? Ý tưởng kinh doanh ít vốn dễ lời

⇒Có nhiều mức độ không giống nhau của công cụ này, sau đây là một số Ví Dụ:

 1. Thuê cả tòa nhà hoặc một mặt sàn văn phòng lớn và cho thuê lại làm văn phòng.
 2. Thuê cả mặt bằng to rồi phân ra sử dụng kiot rồi cho thuê lại.
 3. Thuê đất chi nhỏ sử dụng bãi gửi xe, sân bóng, sân tennis. . .
 4. Thuê một số vị trí bds rồi cho thuê lại đặt biển quảng cáo.
 5. Thuê nhà rồi cho thuê lại để ở.

Xem thêm: Bán bánh mì có lời không? Kinh nghiệm mở bán quán bánh mì đắt khách 2019

⇒Mặt khác cũng có 2 sự chọn cơ bản:

 1. bds tiêu sử dụng – KH mua để ở, để dùng.
 2. bất động sản thương mại – thị trường thuê để kinh doanhbuôn bán.

ích lợi Của công việc Này Là Gì?

 1. tiết kiệm tiền thuê nhà ở , thuê cửa hàng, thuê văn phòng. . .
 2. Một số người có thể sử dụng công cụ này để xây dựng thu nhập 50 – 200 triệu/ tháng.
 3. Một số người thậm chí dựa nó để có thể từ chức.

⇒Tôi có một học viên vừa mới từng sử dụng việc vất vả ở một doanh nghiệp nhưng chỉ kiếm 7 triệu/ tháng. Nhờ học tool này, chị đang đầu tư được 3 ngôi nhà thuê – cho thuê lại và kiếm được 20 – 25 triệu/ tháng.

Thời gian rất thảnh thơi và linh động, chị có nhiều thời gian hơn cho chính mình, gia đình và người thân.

Và cuối cùng chị quyết định nghỉ việc tại công ty mình đang làm.

⇒Nếu giống như bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản với công việc hiện tạikhông thích ứng được với nơi sử dụng việc. . . cai quản cho thuê chính là công cụ dành cho bạn.

Hầu hết mọi người đều mong muốn được TỰ DO TÀI CHÍNH nhưng đầy đủ không có khi nào đạt được nó. Nhưng tôi sẽ mách nhỏ cho bạn một plan khác: Bạn đủ nội lực đánh vào plan TỰ DO THỜI GIAN trước.

CỤ THỂ LÀ giống như THẾ NÀO?

⇒ Thông thường bạn đi làm 8h sáng đến 5h chiều, sau đó bạn về nhà thì phải lo cơm nước, gia đình,. . . Sau đó đi ngủ để hôm sau lại chỉ mệt mỏi đi sử dụng.

liên tục luẩn quẩn trong vũng bùn thực tại chán nản làm bạn chẳng suy nghĩ được gì.

⇒Tự do thời gian trước ở đây đủ nội lực được hiểu là:

Bạn cần tìm cho bản thân một công cụ giúp bạn vừa có mức thu nhập cơ bản tương đương hoặc cao hơn thu nhập ngày nay nhưng lại được giải phóng về mặt thời gian.

⇒Công cụ đó có thể là cai quản cho thuê, mua một công việc kinh doanh nhượng quyền vốn nhỏ. . .Bất cứ việc gì mà bạn thích.

Tìm một công việc khác với công việc hiện tại mà đủ nội lực giúp bạn linh động về mặt thời gian nhưng vẫn có thu nhập tương đương.

___________________

VẬY THỜI GIAN ĐỂ LÀM GÌ?

⇒Để bạn suy nghĩ xem mình nên sử dụng gì kế tiếp, đi học tập, tham gia các hội thảo, gặp gỡ, liên kết với những người thành đạt. . . Nhằm xin lời khuyên, học hỏi các chiến lược kinh doanhđúc kết trải nghiệm để phát triển chính mình một hướng dẫn gấp rút.

⇒Không có THỜI GIAN và cứ loanh quanh với thực tại mù mịt sẽ chỉ khiến bạn k thể suy nghĩ và sử dụng bất cứ điều gì.

Ghi nhớTỰ DO THỜI GIAN trước, TỰ DO TÀI CHÍNH sau!

Mô ảnh 2: Trở Thành Chuyên Gia Môi Giới.

[Vốn rất ít – đủ sức là 0 đồng]

⇒Tôi có trải nghiệm hướng dẫn khá nhiều học viên môi giới xây dựng doanh thu mỗi tháng cho bản thân từ 30-50 triệu đến trên dưới 100-300 triệu/ tháng.

⇒Vậy tại sao tool môi giới lại là công cụ mà tôi thường tut cho mọi người?

 • Vốn ít, gần như k có.
 • thu nhập cao.
 • Học tập trải nghiệm mà không phải có nguy cơ.
  • sai lầm của nhiều người là mất nhiều tiền trong đầu tư bất động sản để đổi lấy kinh nghiệm.
  • Trở thành nhà môi giới giúp bạn có trải nghiệm nhưng k mất chi phí.

Xem thêm: Khởi nghiệp bằng nghề gì thì mau giàu trong năm 2019 2020

⇒Một người môi giới sau một thời gian làm tích lũy đủ gốc lực, thiết lập liên kết, tích lũy kinh nghiệm, vốn. . .Có thể trở thành một nhà đầu tư sự phát triển. Các doanh nghiệp môi giới bất động sản sau vài năm thậm chí trở thành chủ đầu tư hoặc cổ đông với các chủ đầu tư không giống.

⇒Ngược lại, một nhà đầu tư cũng đủ nội lực làm thêm công việc môi giới.

Có 100 triệu nên kinh doanh gì? Ý tưởng kinh doanh ít vốn dễ lời

đôi khi họ chỉ có một khoản tiền nhất định, nếu họ sử dụng một giao dịch họ sẽ hết vốn. Trong khi muốn có trải nghiệm bạn cần tiến hành thêm vài cuộc giao dịch.

⇒Một học viên của tôi là một nhà đầu tư. Một hôm thấy nhà hàng xóm treo biển bán nhà, anh gọi hỏi chủ nhà có muốn anh mô tả khách và chấp nhận trả phí k. Người chủ nhà chấp thuận, học viên này liền ứng dụng các kỹ năng mà tôi vừa mới chỉ dẫn và bán ngay được nhà, kiếm được hoa hồng là 50 triệu đồng chỉ trong một tuần.

bí mật ÍT NGƯỜI BIẾT.

⇒Tôi thường hướng dẫn học viên lấy phí 3-5% giá trị tài sản trong giao dịch kinh doanh. Tính phí cả 2 đầu cho giao dịch thuê và lấy cao hơn thông thường.

Ví dụ: Một tài sản bán giá 3 tỷ , tiền môi giới đủ nội lực đạt được với 3% là 90 triệu đồng. Giá 10 tỷ , tiền môi giới đủ nội lực được lên đến 300 triệu đồng. Sự khác biệt giữa người môi giới giỏi và người môi giới bình thường là bởi họ biết cách đàm phán làm sao để có hưởng hoa hồng cao. Vậy lý do gì phải tính phí hoa hồng cao?

Bởi họ cần phải đầu tư vào marketing, đi lại, liên lạc. . . Và đôi khi cần phải ăn chia với đối tác. Thậm chí là việc cskh sau này.

⇒Người môi giới yếu kém thường chỉ lấy được 0,5 – 1% tiền giá trị tài sản.

Ví dụ: Tài sản giá 2 tỷ thì chỉ được 10 triệu – k đủ chi trả tiền xăng xe, liên lạc chứ chưa nói đến đầu tư marketing hay là doanh thu để mưu sinh.

⇒Điều quan trọng là biết phương pháp đàm phán để quét được chiết khấu cao tốt không?

giúp cho khả thi và thu tiền cao! Đây là một trong các tư duy tạo nên sự khác biệt.

Mặc dù môi giới có nhiều ưu điểm vượt bậc, nhưng có một sự thật rằng, có đến 70-80% nhà môi giới bds không phải kiếm được tiền. tại sao vậy?

CÓ 2 LÍ DO CHÍNH KHIẾN HỌC MÃI k KIẾM ĐƯỢC TIỀN:

 1. lỗi lầm trong tìm hiểu môi giới.
 2. k đáp ứng được 2 kỹ năng quan trọng là marketing và bán hàng.

Mô ảnh 3: Đầu Tư 200 – 500 Triệu mua bán Internet Cafe.

⇒Ý tưởng này là đơn giản nhất, nhẹ nhõm nhất vì bạn chỉ cần đầu tư máy móc, sáng xây dựng cửa đón khách, tối thì đóng cửa khai thông.

Có trong tay số tiền 200-500 triệu đã đủ để bạn đầu tư một Internet Cafe nhỏ.

⇒Máy vi tính ngày nay không còn là xa xỉ phẩm nữa, kể cả ở nông thôn cũng không thiếu. Vậy nên khi mở quán, bạn cần xác định mình có được những thứ mà người xung quanh ở khu vực đó chưa có và nên có hay không.

Nên chọn mặt bằng ở những khu vực dân cư đông đúc, cạnh các trường học cấp 2,3 tốt trường đại học.

không gian quán cần phải sạch sẽ, gọn gàng.

Có 100 triệu nên kinh doanh gì? Ý tưởng kinh doanh ít vốn dễ lời

giá thành tính theo tiếng phải thích hợp với khu vực dân cư ngành đó, cần có khuyến mãi sử dụng nhiều thì giảm nhiều. ví dụ quét giá 5.000 vnđ/giờ sử dụng, nếu sử dụng máy 5 tiếng thì giảm 20% chẳng hạn.

⇒Bán kèm thêm nước, bánh ngọt, trái cây tốt đồ ăn vặt cũng là một ý tốt, vừa để phục vụ khách vừa tăng trưởng thêm thu nhập.

⇒Nhu cầu cầm cố tài sản ngày một tăng, đó chính là thời cơ kiếm tiền tài bạn.

⇒Nếu chưa biết kinh doanh gì, với 500 triệu bạn đủ nội lực xây dựng 1 tiệm cầm đồ. Mỗi tháng chỉ cần bạn cầm đồ cho KH từ 200-400 triệu, lãi suất tối đa chỉ 5.000 đồng/ngày, k cần cho vay cũng đang đem về cho bạn 1 khoản lợi nhuận to lớn.

⇒Cần nhớ khi thực hiện ý tưởng làm giàu táo bạo này cần chú trọng vào việc chọn Địa Điểm.

Nên xây dựng dịch vụ tại các tp to, thị trấn, thị xã; địa điểm gần các trường, khu công nghiệp, chợ. . .Nhằm thu hút các khách hàng tiềm năng.

⇒Cần trang bị tốt mức độ định giá món hàng.

Đây là một yếu tố cần thiết, vì nếu không định giá chính xác bạn sẽ dễ bị “hớ” gây tổn thất doanh thu.

⇒Và nhớ rằng, đừng có khi nào để hết trứng vào cùng 1 rổ. Nếu k dám đầu tư mạo hiểm vào các mô hình vừa nêu thì tốt nhất bạn nên mua vàng.

Đánh giá bài viết post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website