Mục lục

Những câu nói truyền cảm hứng giúp bạn vui vẻ mỗi ngày

Kinh doanh luôn chứa đựng nhiều thử thách và khó khăn bắt chúng ta phải vượt qua. Nguồn cảm hứng, động lực cũng như ý chí mà ban đầu chúng ta có được sẽ dần bị phai mờ bởi những bập bênh kia. Hôm nay, atpweb.vn có bài viết Những câu nói truyền cảm hứng giúp bạn vui vẻ mỗi ngày. Cùng theo dõi ngay bài viết bên dưới đây nhé.

Những câu nói truyền cảm hứng kinh doanh mỗi ngày

1. Để thành công, hãy đặt trái tim bạn vào việc kinh doanh, và đặt việc bán hàng vào trái tim bạn.

2. Đa phần những người vĩ đại đạt cho được thành công lớn nhất của họ một khi bước qua thất bại khổng lồ nhất. Dù khó khăn đến đâu cũng đừng đơn giản bỏ cuộc, sau phức tạp sẽ là thành công rực rỡ.

3. Một số người ao ước đến thành công trong bán hàng, những người đối diện dậy sớm mỗi sáng và biến giấc mơ trở thành sự thật.

4. Kinh doanh chỉ có hai công dụng – tiếp thị và đổi mới. luôn luôn thông minh và đổi mới sẽ giúp bạn đi đến thành công.

5. Thất bại đơn giản là bước đà để bắt đầu lại một cách thông minh hơn.

6. Lợi nhuận của công ty liên quan trực tiếp đến triết lý bán hàng, không phải do bất kỳ vấn đề nào của nền kinh tế.

7. Nếu như bạn không sẵn sàng mạo hiểm, bạn sẽ phải giải quyết những điều bình thường và việc kinh doanh cũng sẽ chỉ bình thườngnếu như có khả năng, hãy luôn sẵn sàng tiếp nhận thử thách và nỗ lực vượt qua.

8. Chủ doanh nghiệp và người quản lý nên biết ơn những lời phàn nàn của khách hàng. Đấy là bước đà cho công ty nhận thức và điều chỉnh đúng lúc để tiến tới thành công.

9. Đừng bị phân tâm bởi những lời chỉ trích. Hãy nhớ rằng hương vị thành công độc nhất mà một vài người nhận được là kết quả một khi vượt qua toàn bộ những khó khăn.

10. Đừng để nỗi sợ thua cuộc lớn hơn niềm vui chiến thắng.

11. Hãy dành thời gian sống với đam mê của bản thânBởi theo Steve Jobs đồng sáng lập Apple có nói “ thời gian của bạn là có hạn nên đừng sống vì cuộc đời của người khác” Hãy dành thời gian để sống với đam mê của chủ đạo bản thân mình thay vì cố gắng theo đuổi những hy vọng mà người khác mong đợi ở bạn.

12.Chi phí phải trả cho sự sai lầm ít hơn so sánh với việc không làm gì cả – Seth Godin

Câu Nói Truyền Cảm Hứng 1

13. Bạn sẽ sở hữu Mọi thứ bạn mong muốn trong cuộc sống, nếu như bạn giúp người đối diện đạt được những gì họ muốn – Zig Ziglar

Câu Nói Truyền Cảm Hứng 2

14. Thế giới đang thay đổi cực kỳ nhanh. Thứ to lớn sẽ không đánh bại thứ nhỏ nữa. Mà thay vì vậy là cái nhanh sẽ đánh bại cái chậm hơn – Rupert Murdoch

Câu Nói Truyền Cảm Hứng 3

15. Bạn không học cách bước đi bằng sự tuân thủ những quy tắc. Bạn học hỏi qua thực hiện và việc đã trải qua – Richard Branson

Câu Nói Truyền Cảm Hứng 4

16. Nếu bạn mơ thấy một cái gì đó, hãy hành động để làm cho nó thành điều đang diễn ra – Walt Disney

Câu Nói Truyền Cảm Hứng 5

17. Thiết kế không những là trông nó giống và cảm thấy như thế nào. Thiết kế là cách nó hoạt động như thế nào – Steve Jobs.

Câu Nói Truyền Cảm Hứng 6

18. Giải quyết những vấn đề lớn dễ dàng hơn xử lý những vấn đề nhỏ – Segrey Brin.

Câu Nói Truyền Cảm Hứng 7

19. Dù sao bạn cũng phải suy xét, hãy nghĩ những điều lớn lao – Donald Trump

Câu Nói Truyền Cảm Hứng 8

20.Làm việc như thể có một ai đó đang thực hiện công việc hai mươi bốn giờ một ngày để lấy mọi thứ từ bạn – Mark Cuban

21. “Nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt. nếu như bạn mong muốn có một doanh nghiệp lớn, bạn hãy tưởng tượng đến những vấn đề mà bạn phải đối mặt trước khi tưởng tượng đến thành công.” – Jack Ma (Nhà sáng lập Alibaba)Ở đây, Jack Ma cho rằng điều tối quan trọng khi ra đời công ty là bạn phải có một bản kế hoạch bán hàng phải phong phú và chi tiết. Đồng thời bản kế hoạch này phải có nhiều dự trù nguy cơ cụ thể nhất. Vì sao ư? Vì trước khi thành lập công ty, đừng quan niệm rằng đấy là một công việc giản đơn, bên cạnh những thành tự ban đầu thì luôn tồn tại song song những khó khăn và thách thức.

22. “Trong một thế giới đang thay đổi rất nhanh chóng, lộ trình duy nhất đưa bạn đến thất bại là không dám mạo hiểm.” – Mark Zuckerberg (CEO của Facebook)Kênh Facebook hiện là mạng xã hội rộng rãi và lớn mạnh nhất hành tinh, và đương nhiên tất cả những gì có liên quan nó đều dẫn đến sự lưu ý lớn từ dư luận. trong đó, CEO Mark Zuckerberg đương nhiên là có một chỗ đứng lớn trong lòng mọi người.

Mark cho rằng một trong những dấu hiệu của những nhà lãnh đạo thành công là dám đương đầu với khó khăn, thử thách và không ngại đối mặt với nguy cơ.

Câu Nói Truyền Cảm Hứng 9

Với Mark Zuckerberg, dám mạo hiểm sẽ mang đến thành công to lớn

Hồng Quyên – Tổng hợp 

Tham khảo ( GooCV, VIET MISSION,… )

Đánh giá bài viết post

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website