Hotline : 0707.6666.56

Casso

CASSO

Kết nối ngân hàng và tự động hóa công việc

CASSO là gì ?

Casso giúp kết nối tài khoản ngân hàng của bạn với các phần mềm bạn sử dụng hàng ngày trong công việc, và tự động hóa mọi tác vụ liên quan tới dòng tiền.

Casso là công cụ hỗ trợ quản lý tài chính cho các doanh nhân và doanh nghiệp. Công cụ này liên kết với nhiều tài khoản ngân hàng của người dùng để cập nhật các giao dịch mới. Qua đó, tự động gửi thông báo vào email hoặc các nhóm chung được tích hợp. Đồng thời, tự động lập báo cáo tài chính giúp người dùng theo dõi sức khỏe tài chính của bản thân và doanh nghiệp.

CASSO - Kết nối ngân hàng và tự động hóa công việc
CASSO – Kết nối ngân hàng và tự động hóa công việc

Video CASSO

Tính năng của CASSO

API kết nối tự tải về giao dịch ngân hàng

Bạn chỉ cần kết nối Casso với các tài khoản ngân hàng bạn đang sử dụng kinh doanh. Casso sẽ tự động cập nhật giao dịch từ tất cả các ngân hàng mọi lúc.

Những giao dịch này sẽ là nguồn số liệu để Casso tính toán sức khỏe tài chính doanh nghiệp của bạn.

Hiện tại, phần mềm này hỗ trợ kết nối với 10+ ngân hàng là: Vietcombank, Vietinbank, Agribank, Techcombank, VPBank, ACB, TPBank, MBBank, Timo Plus....

Mục “Giao dịch tài chính” là nơi tổng hợp lịch sử giao dịch. Tại đây, các bạn có thể lọc giao dịch theo các tiêu chí:

 • Thời gian: Theo tuần, tháng, năm hoặc tùy chỉnh.
 • Tài khoản ngân hàng: Nếu bạn sử dụng nhiều tài khoản
 • Loại: Chi phí hoặc doanh thu.
 • Mã giao dịch
 • Mô tả: Dòng mô tả khi chuyển khoản thanh toán
 • Danh mục: Chia giao dịch theo các mục đích khác nhau, chẳng hạn theo chi phí marketing, chi phí nguyên vật liệu,...
 • Đối tác: Bên nhận hoặc chuyển tiền
 • Mã đơn hàng: Mã của đơn hàng được mua, bán trong giao dịch
 • Giá trị: Số tiền giao dịch

API kết nối tự tải về giao dịch ngân hàng
API kết nối tự tải về giao dịch ngân hàng

Casso Robot → Bot chat tự động gửi thông tin giao dịch

Casso cho phép bạn cấu hình tích hợp với các phần mềm team chat như : Slack, Telegram, Discord. Mỗi khi có một giao dịch mới , Casso sẽ gửi thông tin giao dịch vào các nhóm chat tức thời.

Mang tới sự minh bạch tài chính giữa các thành viên của doanh nghiệp, hội nhóm kinh doanh.

Casso Robot → Bot chat tự động gửi thông tin giao dịch
Casso Robot → Bot chat tự động gửi thông tin giao dịch

Cập nhật tài chính hằng ngày qua email

Hằng ngày, vào buổi sáng hệ thống sẽ gửi cho bạn một email thông báo về số tiền mặt hiện có và các giao dịch trong ngày hôm trước. Đây là căn cứ để các bạn nắm bắt tình hình tài chính và ra các quyết định trong ngày.

Sẵn sàng cho một ngày mới với các quyết định chính xác!

Cập nhật tài chính hằng ngày qua email
Cập nhật tài chính hằng ngày qua email

Gắn nhãn danh mục giao dịch tự động

Khi có một giao dịch xảy ra, bạn có thể gắn nhãn giao dịch đó để phân loại giúp quản lý dòng tiền dễ dàng hơn. Quá trình trên có thể được tự động hóa theo hai cách sau:

Thứ nhất, thiết lập quy tắc gắn nhãn: Cho phép bạn thiết lập các điều kiện và cách thức thực hiện. Khi một giao dịch mới khớp với điều kiện, hệ thống sẽ tự động gắn nhãn theo cách thức tương ứng.

Thứ hai, khi số lượng giao dịch được gắn nhãn cùng loại đủ lớn, công nghệ trí tuệ nhân tạo AI của hệ thống sẽ học được cách gán nhãn đó. Sau đó, tự động gắn nhãn cho các giao dịch tương tự với độ chính xác rất cao.

Gắn nhãn danh mục giao dịch tự động
Gắn nhãn danh mục giao dịch tự động

Tích hợp Webhook tùy chỉnh

Casso xây dựng với triết lý bảo mật và mở. Casso sử dụng API ngân hàng để tích hợp với các hệ thống khác.

Casso cho phép cấu hình một API Webhook tùy chỉnh, mà Casso sẽ gọi vào mỗi khi có giao dịch mới. Với cấu hình này, Casso cho phép các website thương mại điện tử có thể tự động xác nhận thanh toán.

Ngay khi khách hàng chuyển khoản vào số tài khoản của Website, đơn hàng của khách sẽ được tự động xác nhận thanh toán, mà không phải chờ đợi nhân viên kiểm tra tài khoản và xác nhận thủ công, giải được bài toán về chi phí và tiện lợi cho doanh nghiệp.

Tích hợp Webhook tùy chỉnh
Tích hợp Webhook tùy chỉnh

Casso Robot → tự động gán nhãn

Casso luôn hướng tới sự tự động hóa, hạn chế tối đa các thao tác nhập liệu của con người. Casso có 2 chế độ tự động hóa:

 • Chế độ Quy Tắc: Chế độ quy tắc cho phép bạn thiết lập các điều kiện và cách thức gán nhãn tương ứng. Khi một giao dịch mới khớp với điều kiện thiết lập, Casso sẽ tự động gán nhãn theo cách thức đã được thiết lập.
 • Chế độ tự động hóa: Khi số lượng giao dịch được gán nhãn đủ lớn, Casso AI sẽ tự động học được cách tự động gán nhãn với độ chính xác rất cao.

Casso Robot → tự động gán nhãn.
Casso Robot → tự động gán nhãn.

Cung cấp báo cáo tài chính

Mỗi tháng, mỗi quý và mỗi năm, hệ thống sẽ tự động tạo báo cáo tài chính tương ứng. Ngoài ra, còn có báo cáo chi tiết cho từng danh mục như:

 • Báo cáo nguồn doanh thu
 • Báo cáo các khoản chi phí
 • Báo cáo lợi nhuận
 • Báo cáo ghi nợ
 • Báo cáo dòng tiền

Bạn có thể tùy chỉnh phạm vi thời gian của các báo cáo trên để xem thông tin chi tiết.

Hệ thống còn cung cấp những thống kê tổng quan về sức khỏe tài chính của doanh nghiệp trên màn hình Dashboard. Bao gồm thông tin: doanh thu, lời lỗ, chi phí.

Minh bạch tài chính cho Quỹ từ thiện

Casso hỗ trợ nhúng sao kê ngân hàng, có thể sử dụng để nhúng danh sách giao dịch ngân hàng của một tổ chức lên một website.

Giải pháp này có thể giúp cho các quỹ từ thiện, quỹ cộng đồng minh bạch tài chính, giành được niềm tin từ các nhà hảo tâm, các nhà đóng góp để có thể thu hút nguồn lực hỗ trợ tốt hơn.

Casso vinh hạnh được hỗ trợ công nghệ, giúp cho CLB Thiện Nguyện Tiên Phong , Quỹ Yêu Thương Mùa Covid dễ dàng trong việc sao kê & minh bạch tài chính (Xem thêm)

Casso - Minh bạch tài chính cho Quỹ từ thiện
Casso - Minh bạch tài chính cho Quỹ từ thiện

Ứng dụng của CASSO

Tạo quỹ từ thiện

Một trong những yêu cầu quan trọng nhất của quỹ từ thiện là tính minh bạch. Để đảm bảo yếu tố này, các bạn có thể liên kết tài khoản ngân hàng của quỹ với công cụ. Bất kỳ khoản tiền nào phát sinh đều sẽ được hệ thống ghi nhận và tự động thông báo cho mọi người cùng biết.

Quản lý tài chính doanh nghiệp

Công cụ này phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ, Startup khi mà hoạt động kinh doanh còn chưa quá phức tạp. Công cụ có thể thay doanh nghiệp tạo ra các báo cáo tài chính, thống kê cần thiết để quản lý dòng tiền.

Đồng thời, giúp thông báo các khoản thu-chi, chia lợi nhuận, cổ tức cho các thành viên trong công ty một cách minh bạch. Bằng các liên kết hệ thống với nhóm chat chung trên Slack, Discord, Telegram.

Ngoài ra, đối với các nền tảng thương mại điện tử, công cụ còn có thể tự động xác nhận thanh toán thông qua tích hợp API Webhook.

Quản lý tài chính cá nhân

Đối với các cá nhân là doanh nhân, lượng thông tin hằng ngày phải tiếp nhận là rất lớn. Công cụ này sẽ làm thay bạn việc ghi chép sổ sách về các giao dịch. Tự động gửi email mỗi ngày về thông tin giao dịch của ngày hôm trước. Qua đó, giúp các bạn quản lý tài chính cá nhân nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Tự động xác nhận thanh toán đơn hàng

Nhờ công nghệ API Webhook, hệ thống sẽ tự thông báo xác nhận thành toán đơn hàng khi khách hàng chuyển khoản. Bạn có thể liên kết công cụ này với website bán hàng của mình để thực hiện tính năng.

Mức giá của CASSO

Hiện tại, nhà phát hành Casso cho phép sử dụng dịch vụ theo hai hình thức là miễn phí và trả phí. Hình thức miễn phí phù hợp với các cá nhân, doanh nghiệp đang khởi nghiệp nhỏ ở giai đoạn đầu. Ngược lại, hình thức trả phí không bị giới hạn tính năng để phục vụ kinh doanh quy mô lớn hơn. Cụ thể có 3 gói dịch vụ như sau:

Free (miễn phí): Hỗ trợ 30 giao dịch trong tháng, 1 tài khoản ngân hàng và 2 tính năng tích hợp

Starter: Trị giá 99.000 -  699.000 (100 - 700 giao dịch/tháng), 1 tài khoản ngân hàng và 2 tính năng tích hợp.

Pro: Trị giá 379 -  8.840.000 (340 - 1000 giao dịch/tháng), 5 tài khoản ngân hàng và 10 tính năng tích hợp.

Team: Trị giá 1.139.000 -  29.100.000 (100 - 34000 giao dịch/tháng), 10 tài khoản ngân hàng và không giới hạn tính năng tích hợp.

Company: Trị giá 3.399.000 -  699.000 (34000 - 100000 giao dịch/tháng), 10 tài khoản ngân hàng và không giới hạn tính năng tích hợp.

Bạn có thể tham khảo chi tiết bảng giá Casso tại đây.

Ưu điểm của CASSO

Dễ sử dụng

Giao diện theo dõi lịch sử giao dịch giống bảng tính của Excel. Nhờ đó các bạn có thể dễ dàng lọc dữ liệu và thao tác nhanh chóng trên phần mềm.

Ngoài ra, các báo cáo tài chính của công cụ đều được trình bày theo cách tối giản. Bạn có thể đọc hiểu mà không cần có nhiều kiến thức chuyên môn về tài chính.

Bảo mật cao

Dữ liệu được công cụ mã hoá với chuẩn bảo mật AES và lưu trữ trên hệ thống máy chủ của Amazon, Digital Ocean, Vultr. Mọi kết nối đến tài khoản ngân hàng đều ở chế độ đọc dữ liệu (Read-only Mode).

Đồng thời, mọi xác nhận thanh toán của khách hàng được đảm bảo an toàn bởi Key bảo mật duy nhất.

Các ưu điểm khác

 • Có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình
 • Tích hợp được nhiều nền tảng: Webhook, Slack, Discord, Telegram, Wordpress.
 • Sử dụng trí tuệ nhân tạo để tự học hỏi khả năng gắn nhãn giao dịch

Nhược điểm của CASSO

 • Tính năng báo cáo tài chính còn khá đơn giản.
 • Hệ thống chỉ tạo được những báo cáo cơ bản cho doanh nghiệp nhỏ. Đối với các doanh nghiệp lớn cần thiết lập một báo cáo đầy đủ theo chuẩn mực kế toán.
 • Chưa liên kết được với tất cả ngân hàng phổ biến hiện nay.
 • Tốc độ tải dữ liệu chậm.

Lời kết

Casso  là giải pháp tự động phía công việc liên quan tới tài chính, giúp kết nối ngân hàng và tự động hóa công việc. Casso hỗ trợ tối ưu hóa việc quản lý công việc liên quan tới tài khoản ngân hàng của cá nhân và doanh nghiệp.

ATPWeb cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Chúc bạn có trải nghiệm thật tuyệt vời.

Nội dung được biên soạn bởi
ATP Web
ATPWeb xây dựng nền tảng thiết kế Website chuyên nghiệp, độc đáo. Website giá rẻ với đầy đủ tính năng phù hợp với đơn vị cá nhân hay doanh nghiệp.

Danh mục ứng dựng

Zalo Marketing
Wordpress
Wep App
Website
Web App
SEO

Xem nhiều nhất

Ứng dụng xem phong thủy 4 số cuối điện thoại
Ứng dụng xem phong thủy 4 số cuối điện thoại
Xem phong thủy 4 số cuối điện thoại nhanh chóng. Việc bạn cần làm chỉ là nhập số điện thoại của mình và ATPWEB sẽ cho ra kết quả ngay lập tức.
Casso
CASSO
Kết nối ngân hàng và tự động hóa công việc
CNV Loyalty
Nền tảng chăm sóc khách hàng dành cho doanh nghiệp thông qua việc xây dựng các ứng dụng trên nền tảng di động, nền tảng web và nền tảng social (Zalo, Facebook).
Social Loyalty
SOCIAL LOYALTY
Chăm sóc khách hàng trên ứng dụng: Facebook Messenger, Zalo OA
Plugin hiển thị ảnh sản phẩm - Woocommerce sticky tooltip
Plugin hiển thị ảnh sản phẩm – Woocommerce sticky tooltip
Đang cập nhật
Thêm lựa chọn địa chỉ tỉnh thành vào contact form 7
Thêm lựa chọn địa chỉ tỉnh thành vào contact form 7
Đang cập nhật

LIÊN HỆ TƯ VẤN