Địa chỉ

03 Nguyễn Lương Bằng, P.Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

CADIAN

CÔNG TY XỬ LÝ DỮ LIỆU BẢN VẼ VÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP GIÀN GIÁO HÀNG ĐẦU

CADIAN là một trong những khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp của ATP Web, và có một website tuyệt vời để quảng bá cũng như kinh doanh dịch vụ cung cấp giải pháp giàn giáo, xử lý dữ liệu bản vẽ. Hãy cùng nhau tìm hiểu xem họ là ai và họ nói gì về ATP Web nhé. 

Cadian là một công ty thành viên với 100% vốn thuộc tập đoàn Takamiya. Với thế mạnh là đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm từ Nhật và Việt Nam , Cadian ngày càng khẳng định được vị trí và uy tín trong ngành dịch vụ xử lý dữ liệu bản vẽ và cung cấp giàn giáo.

Được kế thừa các di sản tri thức hàng đầu từ tập đoàn Takamiya – Nhật Bản, Cadian Viet Nam quyết tâm trở thành công ty xử lý dữ liệu bản vẽ và cung cấp giải pháp giàn giáo hàng đầu trong ngành xây dựng tại Việt Nam.

cadian min ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
Các dự án nổi bật của Cadian

Bằng những nổ lực trao dồi kiến thức không ngừng nghỉ và sự tận tâm phục vụ của đội ngũ nhân viên với hơn 15 năm kinh nghiệm trong và ngoài nước. Cadian Việt Nam cam kết đem lại những giải pháp kỹ thuật CHÍNH XÁC – AN TOÀN – TIẾT KIỆM, đóng góp tích cực cho ngành xây dựng tại Việt Nam.

Đến với Cadian, khách hàng sẽ được tư vấn và lên thiết kế hệ thông giàn giáo, bản sẽ xây dựng đảm bảo nhanh chóng, chính xác và có độ an toàn cao. Giúp cho các công trình xây dựng được hoàn thành đem lại lợi ích lâu dài cho khách hàng.

Sản phẩm nổi bật của Cadian chính là giàn giáo hệ IQ

Hệ Iq Scaffording System là hệ giàn giáo bao che thế hệ mới được sản xuất bởi Hory Korea – một công ty con của Takamiya Group. Iq System ra đời trên mong muốn làm sao cho việc thi công trên cao được an toàn hơn, giảm được thời gian thi công và giảm chi phí bảo quản và vận chuyển.

– Ưu điểm nổi bật giàn giáo Cadian đem đến cho bạn:

  • Chiều cao sàn thao tác 1900 giúp việc di chuyển dễ dàng trên giàn giáo và không gian thao tác rộng rãi.
  • Cây chống được làm từ thép cường độ cao STK690 giúp cây chống nhẹ hơn.
  • Hệ giàn giáo Iq được thiết kế có thể tháo rời từng thanh giúp giảm diện tích kho bảo quản , giảm số chuyến xe vận chuyển.
  • Hệ giằng chéo được thiết kế đặc biệt có sẵn tay vịn và lắp được ở tầng mâm kế trên khi công nhân đang đứng ở tầng mâm bên dưới. Việc này rất an toàn cho công nhân khi di chuyển lên tầng mâm thao tác mới thì đã có sẵn tai vịn.

– Cắt giảm chi phí

  • Rút ngắn tiến độ thi công nhờ không gian thao tác thuận lợi và cơ động.
  • Giảm trọng lượng vận chuyển vì cây chống mỏng và nhẹ hơn do được làm bằng thép cường lực cao STK690.
  • Giảm diệt tích kho bảo quản vì giàn giáo có thể tháo rời từng thanh và xếp gọn.
caidaj ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
Website cadian.vn

Trao đổi với ATP Web, đại diện của Cadian nói rằng :

Được kế thừa các di sản tri thức hàng đầu từ tập đoàn Takamiya – Nhật Bản, Cadian Viet Nam quyết tâm trở thành công ty xử lý dữ liệu bản vẽ và cung cấp giải pháp giàn giáo hàng đầu trong ngành xây dựng tại Việt Nam.

Cadian đã sử dụng nền tảng thiết kế Website chuyên nghiệp của ATP Web để quáng bá các sản phẩm của mình tới với thật nhiều khách hàng khắp cả nước. Website được thực hiện bởi ATP Web rất chỉnh chu với những tính năng cần thiết. Chúng tôi có thể bày bán các sản phẩm của mình trên Website với đầy đủ các thông tin, hình ảnh để khách hàng tiện theo dõi. Khi muốn liên hệ với Cadian, khách hàng cũng rất dễ dàng tìm được các thông tin liên hệ và các thông tin về công ty giúp đem lại niềm tin cho khách hàng. Ngoài ra, website cũng cho phép chúng tôi có thể đăng các chia sẻ của mình tới với các khách hàng quan tâm.

Làm việc với ATP Web, tôi nhận được sự tư vấn và giúp đỡ tận tình để có cho mình một Website mong muốn. Các bạn rất nhiệt tình và sáng tạo giúp mình cảm thấy thật sự ưng ý khi lựa chọn thiết kế Website ở ATP Web. Khi nhận được sản phẩm hoàn chỉnh, bọn mình còn nhận được các bài viết chuẩn SEO được các bạn ở ATP tặng giúp cho mình có thể dựa vào đó để phát triển Website trong tương lai. “

Hãy đến với ATP Web để có được cho mình một Website bán hàng chuyên nghiệp, chuẩn SEO cho cửa hàng của bạn.

 

CADIAN

dia chi 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online Địa chỉ: 03 Nguyễn Lương Bằng, P.Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

logo cadi scaled 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

dien thoai 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà OnlineSĐT: (028) 5416 5838

 

Link ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online Website: cadian.vn

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG