Mục lục

Cách Xoay File PDF Và Lưu Lại Thành File Mới Đơn Giản 2022

Bạn có một tài liệu pdf và đang rất cần phải đọc nó, tuy nhiên khi mở ra lại thấy tất cả chữ nghĩa đều bị xoay ngang hoặc xoay ngược? Hãy sử dụng các Cách Xoay File PDF Và Lưu Lại Thành File Mới Đơn Giản 2022 mà atpweb.vn truyền tải sau đây nhé.

Cách Xoay File PDF Và Lưu Lại Thành File Mới Đơn Giản

Sử dụng phần mềm Foxit Reader

Bởi sự không mất phí và tính đa năng, Foxit Reader đã biến thành phần mềm đọc PDF phổ biến nhất hiện nay. nếu như máy tính chưa có sẵn, bạn chỉ việc tải về máy và cài đặt đơn giản sau vài cú click chuột.

Bước 1: Tải Foxit Reader

Bước 2: Sau khi cài đặt, hãy mở tài liệu pdf cần xoay bằng Foxit Reader. Click chuột phải vào nội dung tài liệu, bạn sẽ thấy tuỳ chọn Rotate Right, nó sẽ giúp xoay tài liệu sang phía phải một góc 90 độ.

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng các tính năng Rotate Left và Rotate Right trên thanh công cụ để xoay tài liệu sang phía trái, sang phía phải như ý.

Bước 3: Khi mà đã xoay lại đúng hướng, click vào tệp > Save As hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + S để lưu tài liệu.

Cách Xoay File PDF Và Lưu Lại Thành File Mới
Cách Xoay File PDF Và Lưu Lại Thành File Mới

Sử dụng công cụ trực tuyến Smallpdf

Việc gặp một file pdf bị ngược không phải là chuyện thường xuyên xảy ra, vậy nên phương án thiết lập thêm phần mềm vào máy có thể không cần thiết. thay vì vậy, hãy thử nhanh nhất hơn, đó là dùng một ứng dụng trực tuyến. Ở đây mình sẽ chỉ dẫn xoay file pdf bằng Smallpdf.

Bước 1: Sử dụng chuột kéo tài liệu pdf cần xoay rồi thả vào vùng Drop PDF here (hoặc click vào Choose tệp rồi tìm đến file pdf đó).

Bước 2: Sử dụng các nút Left và Right để xoay tệp về đúng hướng, sau đấy click vào Apply changes.

Bước 3: Cuối cùng, click vào tải xuống để tải về tài liệu pdf Khi mà đã xoay.

Cách Xoay File PDF Và Lưu Lại Thành File Mới
Cách Xoay File PDF Và Lưu Lại Thành File Mới

Cách xoay file pdf trên Foxit Reader bằng PDFChef

PDFChef là giải pháp an toàn thay thế các công cụ xoay PDF trực tuyến. ưu điểm của công cụ này là thực hành các bước xoay tài liệu pdf hoặc các tệp ảnh nhanh chóng và dễ dàng.

Để xoay file pdf bằng nút chuột phải thông qua PDFChef, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tải PDFChef về máy và thiết lập.

Bước 2: Mở chương trình, click chọn Open file và chọn file pdf mà bạn muốn xoay. Hoặc một cách khác là kéo và thả tệp vào cửa sổ chương trình.

Bước 3: Kế tiếp, tìm trang hoặc hình ảnh PDF cần xoay, kích chuột phải vào đấy, chọn Rotate Left (xoay trái) hoặc Rotate Right (xoay phải) từ thực đơn. Để lật ngược trang hoặc ảnh, bạn chọn Rotate 180.

Bước 4: Cuối cùng, click chọn tệp => Save (lưu) để lưu tài liệu pdf đã chỉnh sửa. Để lưu dưới dạng file mới, bạn click chọn tệp => Save As (lưu dưới dạng).

Cách Xoay File PDF Và Lưu Lại Thành File Mới
Cách Xoay File PDF Và Lưu Lại Thành File Mới

(Nguồn: Tổng hợp)

Lời tổng kết

Qua bài viết trên của ATP Trang Website đã cung cấp đến các bạn đọc một số thông tin về Cách Xoay File PDF Và Lưu Lại Thành File Mới Đơn Giản 2022. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE

Đánh giá bài viết post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website