Mục lục

Top 7 cách tăng follow Tik Tok miễn phí nhanh nhất 2021

Bạn muốn tăng fl Tik Tok để quảng bán sản phẩm, thương hiệu đến gần với khách hàng hơn nhưng chưa tìm được cách phù hợp. Bạn muốn tăng tương tác thì đừng bỏ lỡ top 7 cách tăng follow Tik Tok miễn phí nhanh chóng hiệu quả nhất 2021 nhé!

Dịch Vụ: Mua Follow Tik Tok Mua Nick Tik Tok Hên Marketing

1. Cách tăng follow tik tok quay video theo trend

Bạn thường thấy một video có độ chia sẽ, độ viral cực khủng trên TikTok và được nhiều người reup lại trên kênh của mình. Những video đó sẽ tạo nên một trào lưu mới hay gọi là trend trên TikTok. Vào một thời diểm nào đó, sẽ có một chủ đề hay nội dung nào đó sẽ biến thành trend, bạn cần lướt TikTok thường xuyên để nắm bắt được trend đó.

Nên hạn chế reup video nhé, như vậy rất dễ gây nhàm chán cho người xem. Thay vào đó, bạn hãy biến tấu video trend theo phong cách thật ấn tượng, độc đáo của riêng mình nhé! Video càng mới mẻ thì bạn sẽ thu hút được nhiều người xem hơn và tăng được độ viral cao.

cach tang fl tik tok theo trend ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
Cách tăng fl Tik Tok theo trend

2. Mua follow TikTok

Thực tế, cách tăng follow Tik Toknhanh nhấthiện nay đó chính là mua follow TikTok. Với cách nhanh giúp bạn đạt được đúng lượng fl khủng cho kênh TikTok bạn, tạo dựng được độ uy tín thương hiệu, tiết kiệm được thời gian. Tuy nhiên cần lựa chọn những đơn vị uy tín để tránh bị tụt follow và đảm bảo được fl thật, tương tác tốt, mang lại hiệu quả bán hàng cao. Một số đơn vị mua bán follow TikTok hàng đầu Việt Nam hiện nay bạn có thể đặt niềm tin đó chính là Beo Marketing, Hên Marketing, Ching Marketing, Meo Marketing,…

Mua follow Tik Tok gia re Beo Marketing ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
Mua follow TikTok giá rẻ Beo Marketing

3. Cách tăng fl Tik Tok chăm tương tác

Tăng fl Tik Tok bằng tương tác, phản hồi với mọi người đang rất hiệu quả hiện nay. Hầu hết các video đăng trên TikTok đều có lượng tương tác bên dưới. Nhiệm vụ của bạn là phải tương tác thường xuyên với những người quan tâm đến bạn thông qua việc like comment, trả lời comment. Không bắt buộc phải trả lời hết nhưng nếu kênh bạn mới ở giai đoạn đầu phát triển thì hãy like, comment tích cực tạo hiệu ứng tốt để phát triển kênh TikTok của mình.

Cach tang follow TikTok nhanh nhat tuong tac moi nguoi ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
Cách tăng follow TikTok nhanh nhất tương tác với mọi người

4. Tăng follow Tik Tok bằng cách gắn hashtag

Khi bạn đăng video lên TikTok, bạn sẽ có một đoạn mô tả nội dung ngắn dành cho video đó và đừng quên gắn thẻ hashtag liên quan trực tiếp đến nội dung video của mình nhé! Khi bạn chèn hashtag trên đoạn mô tả sẽ giúp cho video có khả năng đề xuất cao hơn. Nghĩa là video của bạn sẽ xuất hiện gợi ý những chủ đề tương tự trên mục For You của người khác. Tần suất video cũng hiển thị nhiều hơn, đây là cách tăng follow Tik Tok rất tốt hiện nay.

Cach tang follow Tik Tok gan hashtag cho video ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
Cách tăng follow Tik Tok gắn hashtag cho video

5. Công khai tài khoản TikTok đến tất cả mọi người

Có nhiều bạn hay quên, để chế độ mặc định cho tài khoản TikTok sẽ làm mất đi cơ hội đề xuất hiển thị đến nhiều người dùng khác, mọi người không thấy được video trên kênh. Và dĩ nhiên, họ sẽ không đánh giá được content của bạn có phù hợp với mối quan tâm của họ không sẽ rất khó tăng fl TikTok được. Vì vậy, hãy chú ý công khai tài khoản của mình bằng cách“ Vào cài đặt => Tắt chế độ riêng tư”.

tang follow tik tok cong khai tai khoan ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
Tăng follow TikTok công khai tài khoản

6. Chuyển sang tài khoản Tik Tok Pro

Chuyển sang tài khoản Tik Tok Pro là một trong những cách tăng follow trên TikTok nhanh chóng, hiệu quả. Khi chuyển sang tài khoản đọc được dữ liệu về người dùng đang quan tâm đến nick TikTok của bạn về nội dung, đặc điểm nào nhất,…từ đó lựa chọn chiến lược cải thiện nội dung, chất lượng video tốt hơn. Bạn có thể chuyển sang tài khoản Pro bằng cách vào “ Quản lý tài khoản =>Chuyển sang tài khoản Pro.

tang follow tiktok chuyen tai khoan sang Pro ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
Tăng follow TikTok chuyển tài khoản sang Pro

7. Cách tăng follow tiktok nhanh nhất trao đổi chéo

Một cách tăng sub rất phổ biến ở Facebook cũng như TikTok chính là trao đổi Fl chéo. Nghĩa là bạn fl, like, share, comment tài khoản của người khác, rồi họ sẽ thực hiện điều tương tự như vậy đến tài khoản của bạn. Bạn sẽ có hai sự lựa chọn là tham gia hội nhóm trao đổi fl chéo TikTok trên Facebook hoặc sử dụng các ứng dụng tăng sub, tăng fl qua lại.

Cach tang luot follow tren TikTok trao doi cheo ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
Cách tăng lượt follow trên TikTok trao đổi chéo

Xem Thêm: Mua Nick Tik Tok BeoBeo Marketing https://beobeomarketing.com/mua-ban-tai-khoan-tik-tok/

Kết luận

Có lẽ, đến đây, bạn đã nắm được các cách tăng lượt follow trên TikTok rồi đúng không nào? Hy vọng, bạn sẽ lựa chọn được cách phù hợp nhất để tăng tương tác, tăng hiệu quả cho kênh của mình nhé!

Đánh giá bài viết post

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website