Mục lục

Cách lọc Friend Facebook ít tương tác mới nhất 2021

Mạng xã hội trang Facebook là nơi bạn có thể thoải mái kết bạn, giao lưu, trao đổi công việc, tác động qua lại với nhau. thế nhưng, có rất nhiều tài khoản Facebook có đến hàng nghìn những người bạn, thậm chí là full giới hạn 5000 những người bạn nhưng lượng tác động qua lại lại không nhiều. Vậy làm thế nào để lọc bạn bè không tương tác trên Facebook một cách một cách nhanh chóng. Bài viết Cách lọc Friend Facebook ít tương tác mới nhất 2021 sẽ giải đáp điều đấy giúp cho bạn, đừng bỏ lỡ nhé!

Khi nào nên xóa những người bạn hàng loạt, số lượng lớn

Việc kết bạn hàng loạt đôi khi dẫn tới tình trạng chúng ta có nhiều bạn bè tuy nhiên có những người bạn không hề tương tác hoặc trao đổi qua lại gần như không có trong một thời gian dài (hay còn được gọi là những người bạn ảo).

Những người bạn này có khả năng là một người bạn thật ngoài đời nhưng người đó không còn dùng trang Facebook nữa, hoặc phần nhiều là những người chúng ta không quen biết.

Mặt khác, một người dùng Facebook chỉ có giới hạn 5.000 bạn nên việc duy trì những người bạn không tác động qua lại khiến nhiều người không thể kết bạn mới. Việc lọc bạn bè trên Facebook được xem là rất cần thiết trong trường hợp này.

Việc xóa những người bạn ít trao đổi qua lại cùng 1 lúc có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian thay vì ngồi nhấn từng lượt một, bạn có thể cũng không cần đắn đo có nên hủy kết bạn với người đấy hay không và dành thời gian để làm những việc khác.

Cách lọc Friend Facebook
Cách lọc Friend Facebook

Ích lợi của việc lọc, xóa bạn bè ít, không trao đổi qua lại trên trang Facebook

Tạo chỗ trống để có thể thêm bạn mới: Facebook chỉ cho bạn kết bạn tối đa với 5000 người. vì thế, việc lọc bạn bè ít tương tác, không còn liên hệ sẽ giúp bạn có nhiều khoảng trống, kết bạn với những người mình mong muốn.

Lọc ra những tài khoản Facebook mà bạn không liên hệ nữa: thỉnh thoảng, bạn vô tình nhấn kết bạn hoặc chấp nhận kết bạn Facebook với những người mà thậm chí bạn chẳng hề biết họ, hoặc giữa bạn và họ chẳng có bất cứ liên hệ nào. Vậy tại sao không xóa đi nhỉ?

Cách lọc Friend Facebook
Cách lọc Friend Facebook

Cách lọc Friend Facebook ít tương tác mới nhất 2021

Cách 1: Xóa bạn bè ít tác động qua lại bằng ứng dụng Monokai Toolkit

Monokai Toolkit là ứng dụng xóa những người bạn không tương tác trên điện thoại Android. Để vận dụng ứng dụng này bạn xem hướng dẫn cách lọc Friend Facebook ít tương tác dưới đây:

Bước 1: Bạn vào shop CH Play để tải và thiết lập ứng dụng Monokai Toolkit: Bộ công cụ hỗ trợ cho trang Facebook.
Bước 2: Bạn đăng nhập ứng dụng Monokai Toolkit => vào mục khả năng => Chọn mục “Lọc bạn bè không tương tác”
Bước 3: Tại đây bạn sẽ “Giới hạn số lượng bài viết Mỗi lần quét” => Chọn “Tải dữ liệu” khi này danh sách các những người bạn không tác động qua lại sẽ hiện ra.
Lưu ý:

  • Ở đây ứng dụng sẽ mặc định tích phần nhiều, bạn kiểm tra lại và bỏ tích với những người không mong muốn xóa bạn. bạn sẽ kiểm tra lại tránh xóa nhầm những những người bạn vẫn thường liên lạc, những người bạn thân quen.
  • Hoặc bấm nhanh vào phần “Danh sách loại trừ” ở phía trên => chọn “Thêm bạn bè vào danh sách” sau đấy => Click vào những người bạn không muốn xóa kết bạn để lọc nhanh và thuận tiện hơn sau đó quay lại trên thực đơn.

Bước 4: Bạn có thể click “Bắt đầu xóa” để hoàn tất quá trình. một khi hoàn tất hãy đăng xuất tài khoản nhé!
Lưu ý:

  • Monokai Toolkit không hoạt động trên các trình giả lập ngoại trừ Bluestacks. Để dễ sử dụng nhất bạn tải và thiết lập ứng dụng trên điện thoại.
  • Monokai Toolkit không lưu tài khoản của bạn, việc đăng nhập có thể dính checkpoint nếu đang nhập bằng tài khoản. Bạn nên vận dụng mã truy nhập dể đăng nhập và tiến hành cài đặt xác minh bảo mật 2 bước cho trang Facebook.
Cách lọc Friend Facebook
Cách lọc Friend Facebook

Cách 2: Lọc những người bạn không tương tác trên trang Facebook bằng tiện ích Multiple Tools for Facebook

Tiện ích Multiple Tools for trang Facebook là một tiện ích mở rộng của trình duyệt web Chrome, tiện ích này giúp quý khách hàng Facebook có nhiều kinh nghiệm hữu ích, trong số đó phải kể đến cách lọc Friend Facebook không trao đổi qua lại. Các bước thực hiện cũng rất đơn giản:

Bước 1: Mở cửa hàng Chrome trực tuyến và tìm tiện ích Multiple Tools for trang Facebook, sau đấy chèn vào trình duyệt Chrome.

Bước 2: Mộtkhi thêm tiện ích thành công, bạn có thể thấy biểu tượng hình cờ lê màu trắng nền xanh ở phía cuối thanh nhập địa chỉ tìm kiếm.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản Facebook mà bạn mong muốn lọc bạn bè không trao đổi qua lại trên trình duyệt web Chrome vừa tải tiện ích Multiple Tools for trang Facebook. Sau đấy click chuột vào biểu tượng cờ lê để mở tiện ích lên, sau đấy tại menu bên trái bạn bấm chọn mục Tools. Kế tiếp đấy, nhấn vào mục Interaction Scanner.

Bước 4: Một khi bấm vào Interaction Scanner bạn chờ hệ thống tự động quét danh sách bạn bè không tương tác với bạn. Khi hệ thống quét xong bạn có thể nhận biết những những người bạn ảo trên nick Facebook của bạn.

Bước 5: Tiếp theo đấy, bạn nhìn sang menu bên phải và click chuột vào mục Friend Remove. ngay lập tức, một danh sách những người bạn xảy ra, bạn chỉ cần tích chọn vào những nick trang Facebook ít trao đổi qua lại hoặc không tương tác với nick trang Facebook bạn đã được quét ở bước 4. Sau đó, nhấn vào nút Bye Bye => Unfriend để xóa bạn bè.

Với Multiple Tools for trang Facebook, chỉ với vài bước cơ bản là bạn đã lọc những người bạn không tác động qua lại trên trang Facebook thành công rồi nhé.

Cách lọc Friend Facebook
Cách lọc Friend Facebook

(Nguồn: Tổng hợp…)

Lời kết

Qua bài viết trên của Atpweb.vn đã cung cấp đến các bạn đọc một số thông tin về Cách lọc Friend Facebook ít tương tác mới nhất 2021. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các đọc. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

Đánh giá bài viết post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website