Mục lục

Cách kiếm tiền bằng Website trên Google Adsense – 2022

Chắc hẳn mọi người đều đã nghe đến những lợi ích khi sở hữu Website đối với các doanh nghiệp trong thời đại hiện nay, ngoài những ưu thế cơ bản như giúp doanh nghiệp tiếp cận được các phân khúc tiềm năng, tăng tỷ lệ chuyển đổi và mức độ cạnh tranh, thì Website còn mang lại giá trị kinh tế cho các tổ chức, thông qua việc liên kết với các công cụ như Google Adsense để nhận quảng cáo trên trang chủ.

Để biết thêm thông tin về Cách kiếm tiền bằng Website trên Google Adsense, thì chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu tổng quan về Google Adsense

Google Adsense là một chương trình do Google điều hành thông qua đó các nhà xuất bản trang web trong Mạng nội dung của Google có thể phân phát quảng cáo văn bản, hình ảnh, video hoặc phương tiện truyền thông tương tác được nhắm mục tiêu đến nội dung và đối tượng của trang web.

Những quảng cáo này do Google quản lý, sắp xếp và duy trì. Họ có thể tạo doanh thu trên cơ sở mỗi nhấp chuột hoặc mỗi lần hiển thị. Google đã thử nghiệm bản beta một dịch vụ giá cho mỗi hành động, nhưng đã ngừng cung cấp dịch vụ này vào tháng 10 năm 2008 để chuyển sang cung cấp DoubleClick (cũng do Google sở hữu).

Trong quý 1 năm 2014, Google kiếm được 3,4 tỷ đô la Mỹ (13,6 tỷ đô la hàng năm), tương đương 22% tổng doanh thu, thông qua Google AdSense. Chương trình này cũng hoạt động trên cookie HTTP. Vào năm 2021, có hơn 38,3 triệu trang web đang sử dụng AdSense và đạt được lợi nhuận cho công ty của mình.

how to make money with google adsense 1 2048x1152 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Tại sao nên Kiếm tiền với Google AdSense?

 • Nền tảng này rất dễ dàng để tham gia – Chỉ với 1 bước đơn giản, bạn chỉ phải đăng ký và lấy mã để hiển thị quảng cáo của mình.
 • Dễ dàng đưa vào trang web của bạn – Trong thực tế, bạn không cần phải cài đặt bất cứ điều gì. Chỉ cần sao chép và dán mã từ các quảng cáo và bạn đã hoàn tất.
 • Nó không yêu cầu bất kỳ công việc bổ sung nào – bạn sẽ không cần phải thuê các nhà quảng cáo. Google thực hiện tất cả các công việc cần thiết cho bạn và bạn chỉ việc cung cấp không gian cho các quảng cáo trên trang web hoặc blog của mình.
 • Các thông báo có liên quan – bạn không thể chọn theo cách thủ công những quảng cáo nào phù hợp nhất với nội dung của bạn. Google thực hiện điều đó một cách tự động.

image 11 1024x399 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

 • Phù hợp cho người mới bắt đầu – Chương trình Google Adsense được hình thành cho người mới bắt đầu. Sở hữu một giao diện dễ dàng và bạn không cần phải có bất kỳ kiến ​​thức nào để bắt đầu kiếm tiền với Google Adsense.
 • Bao gồm tất cả những kiến ​​thức – thông tin, dữ liệu mà bạn muốn theo dõi – Google cung cấp cho bạn tất cả kiến ​​thức liên quan đến trang web và lợi nhuận của bạn. Từ số lần hiển thị, số nhấp chuột và lợi nhuận.
 • Chỉ với một tài khoản để bắt đầu, bạn sẽ nhận được quảng cáo cho tất cả các trang web và blog của mình.

079 GAD Funding Choices Announcement BLOG .max ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Cách kiếm tiền bằng Website trên Google Adsense

Để có thu nhập ổn định với Google Adsense đòi hỏi phải có chiến lược và tuân theo các quy tắc. Cho dù bạn là người mới hay đã có tài khoản và muốn tăng Doanh thu quảng cáo Google Adsense của mình, đây là những điều bạn nên và không nên làm khi kiếm tiền từ trang web của mình với Google Adsense:

 1. Tuân theo chính sách của Google: đọc và tuân theo chính sách dành cho nhà xuất bản của Google, chính sách chương trình Google Adsense cũng như chính sách quản trị trang web.
 2. Đừng nhấp vào quảng cáo của chính bạn.
 3. Không trả tiền cho mỗi lần nhấp: tạo ưu đãi cho lần nhấp, mua không gian Trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC) hoặc bất kỳ cách nào khác để tặng phần thưởng cho lần nhấp là vi phạm chính sách của Google.
 4. Cung cấp nội dung có giá trị: cung cấp cho đối tượng mục tiêu nội dung mà họ muốn đọc cuối cùng dẫn đến việc họ nhấp vào quảng cáo và kiếm tiền.
 5. Xây dựng lưu lượng truy cập không phải trả tiền: tối ưu hóa cho SEO, tối ưu hóa nội dung để thu hút lưu lượng truy cập không phải trả tiền.
 6. Đảm bảo trang web của bạn đáp ứng: hãy để mục tiêu của bạn tìm thấy bạn ở vị trí của họ.
 7. Tối ưu hóa bố cục và định dạng của quảng cáo: có các loại quảng cáo trong màn hình đầu tiên và vị trí của quảng cáo thử nghiệm, có quảng cáo hình chữ nhật dài bên cạnh biểu trưng của bạn.
 8. Sử dụng quảng cáo trong nội dung: quảng cáo gốc kết hợp với nội dung có cơ hội được xem và nhấp vào cao hơn.
 9. Theo dõi, phân tích, tinh chỉnh: kiểm tra kết quả của bạn và điều chỉnh chiến lược của bạn cho phù hợp.
benefit ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Nguồn: Tổng hợp

ATPWeb mong rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức bổ ích và nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng một Website phù hợp với thương hiệu của mình, nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất thì hãy liên hệ ngay với ATPWeb trong hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé !

Thiết kế website tin tức - báo trực tuyến tại ATPWeb
Thiết kế website tại ATPWeb
 • Website bán hàng ATPWeb giúp tối ưu hiệu quả SEO: Giúp bạn có một Website chuẩn SEO, khách hàng có thể tìm bạn trên Google một cách dễ dàng nhất.
 • 500+ giao diện Responsive đẹp mắt, tùy biến cao: Giúp bạn có một Website thân thiện, dù là bất cứ thiết bị nào Website sẽ cho họ một trải nghiệm mua hàng hấp dẫn.
 • Website tốc độ cao và băng thông không giới hạn: Giúp bạn có một Website tốc độ cao, khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ load của một trang báo.
 • Dịch vụ cài đặt dễ dàng và nhanh chóng.
 • Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói của ATPWeb bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: Kho bài viết, tài liệu, cẩm nang và khóa học miễn phí, khuyến mãi tùy theo từng gói dịch vụ, miễn phí các dịch vụ phát sinh và nhiều lợi ích khác.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE
Liên hệ:
Đánh giá bài viết post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website