Mục lục

Cách đổi ảnh bìa Facebook chế độ chỉ mình tôi năm 2024

Cách đổi ảnh bìa facebook không ai biết – Nhiều bạn không muốn công khai Ảnh bìa (Cover trang Facebook) của mình trên trang Facebook vì một nguyên nhân cá nhân nào đó hoặc không muốn cho ai biết, chỉ mỗi mình xem hoặc dễ dàng là bạn chỉ để ảnh bìa chế độ 1 mình. Tiếp đây là một số Cách đổi ảnh bìa Facebook chế độ chỉ mình tôi năm 2022 nhé.

Cách đổi ảnh bìa Facebook chế độ chỉ mình tôi cho máy tính

Bước 1: Truy nhập vào trang cá nhân, vào mục thay đổi và bổ sung ảnh bìa để tải ảnh thay cover Facebook hiện tại. Sau đấy sẽ hiển thị bảng tuỳ chọn “Chọn Ảnh” và “Tải Ảnh Lên”. Trong đó:

  • Chọn ảnh là để sử dụng ảnh đã tải lên.
  • Tải ảnh lên để tải ảnh từ thiết bị lên trang Facebook.

Bước 2: Chọn ảnh mà bạn muốn làm ảnh bìa. Sau đó bạn kéo thả để xoay chỉnh lại vị trí của ảnh bìa (cover trang Facebook) cho phù hợp rồi nhấn “Lưu chuyển đổi”.

Kết quả bạn có thể có ảnh bìa mới như hình bên dưới. nếu như muốn đổi sang Ảnh bìa khác thì hãy Click vào “Chỉnh sửa ảnh bìa” sau đó chọn các mục “Tải Ảnh Lên” và thực hiện như cũ. Bạn cũng có thể “Đặt lại vị trí” để chỉnh sửa vị trí của ảnh hoặc “Gỡ” ảnh bìa

Cách đổi ảnh bìa Facebook chế độ chỉ mình tôi cho máy tính
Cách đổi ảnh bìa Facebook chế độ chỉ mình tôi

Lưu ý: Các mục hỗ trợ đổi ảnh bìa có nhiều lựa chọn hơn cho việc thay ảnh Cover Facebook. Ở mục Ảnh ghép bạn hãy chọn ảnh theo đúng kích thước của khung hình Cover trang Facebook để tránh các góc của ảnh bị cắt khi upload lên.

Cách đổi ảnh bìa facebook không ai biết trên điện thoại

Bước 1: truy nhập vào trang riêng cá nhân rồi nhấn vào biểu tượng máy ảnh tại ảnh bìa. bạn có thể mục hiển thị các tùy chọn tạo ảnh bìa.

Bước 2: Chọn mục “Tải ảnh lên” sẽ hiển thị phần nhiều hình ảnh. Sau đấy căn chỉnh vị trí của ảnh theo ý thích rồi nhấn nút “Lưu” là hoàn tất việc chuyển đổi ảnh cover.

Bước 3: Để chọn ảnh có sẵn thì bạn “Chọn ảnh trên Facebook”. tiếp theo vào mục nội dung tải lên để ảnh đã có sẵn. Vào mục “Xem thêm” để xem toàn bộ album và cũng chỉ cần nhấn vào hình ảnh là xong.

Cách đổi ảnh bìa facebook không ai biết trên điện thoại
Cách đổi ảnh bìa facebook không ai biết trên điện thoại

Vậy đăng ảnh bìa ở chế độ chỉ mình tôi được không?

Ở thời điểm hiện tại, Facebook chưa cho phép đổi ảnh bìa chỉ mình tôi nên bạn không thể đổi ảnh bìa trang Facebook không công khai. nhưng nếu như không mong muốn ai xem ảnh bìa mới của bạn, bạn có thể đổi từ 2 – 3h sáng (khoảng thời gian này hầu như không có ai Online) và sau đó hãy “Ẩn khỏi trang cá nhân” khỏi Dòng thời gian nhé!

Vậy đăng ảnh bìa ở chế độ chỉ mình tôi được không?
Vậy đăng ảnh bìa ở chế độ chỉ mình tôi được không?

(Nguồn: Tổng hợp)

Lời kết

Qua bài viết trên của Atpweb.vn đã cung cấp đến các bạn đọc một số thông tin về Cách đổi ảnh bìa Facebook chế độ chỉ mình tôi. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các đọc. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

 

ATP WEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đánh giá bài viết post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website