Mục lục

Cách đặt tên Gmail chuyên nghiệp cho doanh nghiệp năm 2022

Việc sở hữu một địa chỉ Gmail trông thật chuyên nghiệp, cấu tạo đặt tên rõ ràng cực kì quan trọng đối với toàn bộ các công ty muốn tạo sự tin tưởng với người dùng trong lúc bán hàng. Sự tin tưởng này cuối cùng dẫn đến danh tiếng công ty ngày càng tăng và theo thời gian, doanh số của bạn cũng tăng theo. Hôm nay, ATPWeb sẽ chỉ bạn Cách đặt tên Gmail chuyên nghiệp cho doanh nghiệp năm 2022 nhé.

Cách đặt tên Gmail chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Luôn dùng tên miền của doanh nghiệp

Nguyên tắc đầu tiên là luôn sử dụng tên miền doanh nghiệp của riêng bạn. Một địa chỉ Gmail không sử dụng tên miền tùy chỉnh này sẽ luôn trông thiếu chuyên nghiệp.

Để một địa chỉ Gmail trông thật chuyên nghiệp, tên miền nên là tên công ty của bạn. Theo một cách khác, vận dụng tên_bạntên_doanh_nghiệp.com thay vì tên_bạnyahoo.com hoặc tên_bạngmail.com. Mỗi công ty nên chủ động mua tên miền riêng cho doanh nghiệp để tránh sự thiếu chuyên nghiệp, hơn nữa còn có khả năng duy trì quyền kiểm soát và tạo hoặc xóa Gmail dễ dàng khi có sự chuyển đổi về nhân sự.

Hướng dẫn đặt tên Email chuyên nghiệp mới nhất
Cách đặt tên Gmail chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Gmail trùng với tên miền riêng của doanh nghiệp

Có khả năng am hiểu rằng, một địa chỉ Gmail công ty không dễ dàng chỉ giới thiệu giá trị của một cá nhân nhất định, Gmail có domain doanh nghiệp còn là công cụ giúp chuẩn công đoạn giao tiếp giữa các nhân viên trong tổ chức, giữa ban lãnh đạo công ty với nhân viên hoặc với người dùng và thậm chí là đối tác bên ngoài nên cách đặt tên Gmail chuyên môn là vấn đề rất cần thiết trong kinh doanh. Ngoài domain của bạn, một yếu tố không kém phần cần thiết trong hướng dẫn đặt tên Gmail của bạn là tên quý khách hàng của bạn.

Vận dụng một Gmail chung cho doanh nghiệp

Các công ty nên tạo thêm một địa chỉ Gmail để hiển thị trên trang liên lạc của Website của mình bằng cách sử dụng một địa chỉ Gmail chung, giống như supporttên_doanh_nghiệp.com hay infotên_doanh_nghiệp.com.

Điều này sẽ tạo cảm giác chuyên môn hơn và để lại ấn tượng và cũng có những hữu ích đi kèm theo, bởi bạn có thể chuyển tiếp Gmail tới nhiều tài khoản cho một vài nhân viên nhất định mà bạn muốn.

Ví dụ: một Gmail được gửi tới infotên_doanh_nghiệp.com sẽ được chuyển tiếp tới Gmail bộ phận quản lý kinh doanh của tổ chức. Hay một Gmail được gửi tới press tên_doanh_nghiệp.com có thể được chuyển tiếp đến phòng quản trị truyền thông xã hội của doanh nghiệp, v.v…

Cách đặt tên Gmail chuyên môn và dễ nhớ cũng góp một phần tạo nên thành công cho công ty đấy. nếu như xét về mặt lâu dài, việc tạo những Gmail hay và dễ nhớ sẽ giúp ích rất nhiều trong việc kinh doanh, vì khách hàng có thể đơn giản nhớ tên doanh nghiệp của bạn mà từ đấy dễ liên hệ nếu như có như cầu trong những lần hợp tác kế tiếp.

Hướng dẫn đặt tên Email chuyên nghiệp mới nhất
Cách đặt tên Gmail chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Tại sao nên sử dụng tên miền riêng của doanh nghiệp?

Các công ty nên vận dụng tên miền riêng của họ vì nhiều lý do khi muốn đặt tên Gmail chuyên nghiệp cho nhân viên, từ việc làm ra một diện mạo đầy uy tín và đáng tin cậy để duy trì giá trị thương hiệu trong nội bộ và ngoài doanh nghiệp. Địa chỉ Gmail vận dụng tên miền chung của công ty cũng dễ nhớ hơn trong việc làm chủ.

Đặc điểm chung của cách đặt tên Gmail chuyên nghiệp của các doanh nghiệp là có đuôi Gmail giống với tên miền của Trang Web công ty (hay được gọi là Gmail domain). tiếp đây là năm nguyên nhân tại sao nên vận dụng tên miền là tên doanh nghiệp cho địa chỉ Gmail của bạn thêm phần chuyên môn.

  • Ấn tượng đầu tiên: Một địa chỉ Gmail chuyên môn cung cấp cho công ty của bạn một diện mạo chuyên nghiệp, đảm bảo người dùng sẽ đánh giá cao công ty của bạn.
  • Có được niềm tin: bằng việc review sự chuyên môn của doanh nghiệp, bạn đang khiến người dùng có nhiều niềm tin hơn vào công ty của bạn. Việc này có khả năng giúp thúc đẩy doanh số kinh doanh nhiều hơn và có kết quả tốt hơn.
  • Tăng nhận thức về thương hiệu: Vì cách đặt tên Gmail chuyên nghiệp của bạn dùng tên miền kinh doanh của bạn (chứa tên công ty của bạn), mỗi khi Gmail được gửi, bạn có thể xây dựng nhận thức về nhãn hàng cho quý khách hàng khi họ đọc Gmail của bạn.
  • Kiểm soát: doanh nghiệp có thể đơn giản làm chủ đối với các tài khoản Gmail của nhân viên vì chúng được quản lý trong một trung tâm chính.

Mỗi doanh nghiệp nên tạo địa chỉ Gmail chuyên nghiệp với tên miền riêng của họ. Nó không những giúp các công ty xây dựng và duy trì hình ảnh một công ty chuyên môn, mà còn làm chủ, tạo sự gắn kết và xây dựng nhận thức về công ty và niềm tin của người dùng.

Cách viết địa chỉ Email đơn giản
Cách đặt tên Gmail chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

(Nguồn: Tổng hợp)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lời kết

Qua bài viết trên của Atpweb.vn đã cung cấp đến các bạn đọc một số thông tin về Cách đặt tên gmail cá nhân chuyên nghiệp nhất năm 2022. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các đọc. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

ATP WEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE

Đánh giá bài viết post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website