Mục lục

Cách chia sẻ link Facebook dẫn đến trang cá nhân [2022]

Khi sử dụng Facebook trên điện thoại, đôi lúc bạn muốn review tên Facebook gửi cho nhũng người bạn tuy nhiên chưa biết mẹo dùng ra sao. Hôm nay atpweb.vn chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn Cách chia sẻ link Facebook dẫn đến trang cá nhân [2022] để sẻ chia cho những người bạn một các nhanh và chuẩn xác nhất.

Lý do bạn nên thay đổi đường link trang Facebook dễ nhớ hơn?

Thường thì một khi chúng ta tạo một tài khoản Facebook xong, kênh mạng xã hội này sẽ tự động cung cấp một đường dẫn link cho trang cá nhân của các bạn rất dài.

Đối với link này thì việc nhớ để truy cập là điều không thể phải không, hơn nữa việc phơi bày ID một cách công khai như vậy không good chút nào cho tài khoản của bạn cả, hacker có thể lợi dụng sơ hở này để lạm dụng Token hoặc đánh cắp tài khoản trang Facebook của bạn.

Cách chia sẻ link Facebook dẫn đến trang cá nhân
Cách chia sẻ link Facebook dẫn đến trang cá nhân

Và lỡ chẳng may tài khoản trang Facebook của bạn có bị hack thì bạn cũng không nhớ nỗi đường link tài khoản của mình để vào kiểm tra hoặc có những thông báo cho những người bạn của bạn biết được.

Để làm đường link trang Facebook cá nhân của bạn dễ nhớ hơn cũng như để hạn chế xảy ra những tình huống lừa đảo trên trang Facebook thì trong bài chỉ dẫn này mình sẽ sẻ chia với các bạn một thủ thuật nhỏ giúp bạn sẽ làm Việc này một cách dễ hiểu.

Cách chia sẻ link Facebook dẫn đến trang cá nhân [2022]

Bước 1: Bạn truy cập ứng dụng Facebook sau đó chọn biểu tượng kiểu như hình.

Bước 2: Bạn chọn vào tên trang Facebook của mình.

Bước 3: Bạn chọn lựa “Chỉnh sửa trang cá nhân”.

Bước 4: Bạn lựa chọn “Chỉnh sửa nội dung giới thiệu”.

Tại mục “Thông tin liên hệ”, các bạn sẽ có đường liên kết Facebook của mình tại phần “Facebook”.

Cách chia sẻ link Facebook dẫn đến trang cá nhân
Cách chia sẻ link Facebook dẫn đến trang cá nhân

Cách thay đổi link Facebook dẫn đến trang cá nhân

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản trang Facebook của bạn, chọn dấu tam giác rồi chọn tiếp vào phần cài đặt & quyền riêng tư như hình phía dưới. Sau đấy bạn chọn thiết lập.

Bước 2: Ở phần cài đặt tài khoản chung bạn chọn Chỉnh sửa trong phần Tên người dùng như hình.

Note: nếu bạn chưa đổi thì ở đây nó sẽ là một dãy ID, do mình đổi trước đây rồi nên URL mới đẹp như vậy đấy.

Bước 3: Ở ô Tên quý khách hàng bạn chọn tên của tài khoản của bạn, rồi nhấn Lưu thay đổi để áp dụng.

Lưu ý: Phần tên khách hàng bạn có thể đặt trùng với tên tài khoản của bạn. Ví dụ tên của bạn là Nguyễn Văn Kiên thì bạn hãy để là nguyenvankien.

Trong trường hợp mà tên này đã có người dùng rồi thì bạn sẽ thêm 1 vài ký tự nữa vào hoặc có thể đặt thêm là 199x…… vào để có khả năng sử dụng được nhé.

Bước 4: Ở bước tiếp theo Facebook sẽ đòi hỏi bạn nhập password vào để xác nhận đây là tài khoản của bạn. Bạn hãy nhập mật khẩu và nhấn gửi để công nhận chuyển đổi nhé.

Và từ bây giờ bạn có thể vào kiểm tra trang Facebook của mình mà không cần đăng nhập tài khoản rồi nhé, bạn chỉ cần nhớ là trang chủ trang Facebook là http://www.facebook.com và vế sau là tên tài khoản của bạn là được.

Cách chia sẻ link Facebook dẫn đến trang cá nhân
Cách chia sẻ link Facebook dẫn đến trang cá nhân

(Nguồn: Tổng hợp)

Lời kết

Qua bài viết trên của ATP Web đã cung cấp đến các bạn đọc một số thông tin về Cách chia sẻ link Facebook dẫn đến trang cá nhân [2022]. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

ATP WEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE

Đánh giá bài viết post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website