Mục lục

Cách Chặn Comment Trên Facebook đơn giản nhất năm 2022

Gần đây, trang Facebook đã thay đổi và bổ sung tính năng chặn đối tượng comment bài viết nhằm giảm thiểu tình trạng spam comment quảng cáo/ bán hàng… hay những comment gây khó chịu đến người dùng khác. Mời các bạn cùng theo dõi hướng dẫn Cách Chặn Comment Trên Facebook đơn giản nhất năm 2022 trong bài content dưới đây!

Cách chặn comment trên Facebook cho từng bài content trên trang riêng cá nhân

Lưu ý: Phương pháp này chỉ áp dụng được với các nội dung bài viết công khai trên trang cá nhân của bạn. các bài viết được cài đặt đối tượng mục tiêu chia sẻ từ đầu: bạn bè, Bạn cụ thể… thì sẽ không thực hành được!

Bước 1: trước tiên các bạn hãy thay đổi và bổ sung phiên bản mới nhất của trang Facebook trên cửa hàng App Store hoặc CH Play.

Cách Chặn Comment Trên Facebook
Cách Chặn Comment Trên Facebook

Bước 2: Trên trang riêng cá nhân của mình, các bạn hãy tìm kiếm các nội dung bài viết công khai > Nhấp vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc trên cùng bên phải bài viết bạn cần chặn.

Cách Chặn Comment Trên Facebook
Cách Chặn Comment Trên Facebook

Tại đây, bạn hãy nhấn vào mục Who can comment on this post? (Ai có khả năng bình luận bài viết này?) > chọn thiết lập những người bạn (Friends) hoặc trang riêng cá nhân và Trang mà bạn đề cập đến (Profiles and Pages you mention) thay vì Mọi người (Public) như cài đặt mặc định rồi nhấn Xong (Done) để hoàn tất.

Cách Chặn Comment Trên Facebook
Cách Chặn Comment Trên Facebook

Cách chặn comment trên Facebook cho tất cả các bài viết trên trang riêng cá nhân

Để làm chủ được những ai có thể theo dõi bạn và bình luận về toàn bộ bài viết công khai của bạn trên trang các nhân, các bạn có thể làm theo các bước sau đây:

Bước 1: truy cập ứng dụng trang Facebook trên điện thoại của bạn > bấm vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc dưới cùng bên phải. Tại đây hãy kéo xuống dưới cùng và nhấn chọn mục thiết lập và Quyền riêng tư (Settings & Privacy) > chọn mục thiết lập (Settings).

Cách Chặn Comment Trên Facebook
Cách Chặn Comment Trên Facebook

Bước 2: Trong thiết lập, hãy tìm và truy nhập vào mục Quyền riêng tư (Privacy). kế đến, hãy nhấn chọn tab bài content công khai (Public Posts). Tại đây, bạn hãy kéo xuống và tìm kiếm mục Bình luận về bài viết công khai (Public Post Comments). trang Facebook cung cấp cho bạn 3 sự lựa chọn:

  • Công khai (Public) : toàn bộ mọi người dùng trang Facebook đều có khả năng comment bài content của bạn.
  • Bạn của bạn bè (Friends of friends): đối tượng có khả năng comment vào bài content bao gồm những người bạn của bạn và bạn bè của họ.
  • Những người bạn (Friends): Chỉ tài khoản Facebook trong danh sách bạn bè của bạn mới có khả năng comment bài content. Đối với các bài viết có gắn thẻ thì người được gắn thẻ cũng có khả năng comment vào bài viết.
Cách Chặn Comment Trên Facebook
Cách Chặn Comment Trên Facebook

(Nguồn: Tổng hợp)

Lời kết

Qua bài viết trên của Atpweb.vn đã cung cấp đến các bạn đọc một số thông tin về Cách Chặn Comment Trên Facebook đơn giản nhất năm 2022. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các đọc. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

ATP WEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE

Đánh giá bài viết post

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website