Mục lục

Các Website để download Phần mềm Crack an toàn nhất – 2022

Chắc hẳn mọi người đã không còn quá xa lạ với các phần mềm crack, tuy nhiên để đảm bảo sự an toàn và bảo mật thông tin, thì mọi người nên cân nhắc về các trang web cung cấp phần mềm miễn phí trước khi tải về.

Nếu như bạn đang tìm kiếm Website để download Phần mềm Crack an toàn nhất, thì hãy tham khảo danh sách các Website đã được tổng hợp sau đây nhé!

Các Website để download Phần mềm Crack an toàn nhất – 2022

Softpedia

Softpedia là một trang web có thư viện chứa hơn 1000000 ứng dụng miễn phí cho Windows, Mac, Linux và Điện thoại thông minh, Trò chơi và Trình điều khiển. Đây là một trang web nổi tiếng trong việc cung cấp thông tin chi tiết về các chương trình phần mềm và trò chơi bao gồm link tải xuống, đánh giá, hướng dẫn, v.v.

Đó là lý do tại sao Softpedia nằm trong danh sách các trang web hàng đầu để tải xuống trò chơi PC miễn phí một cách hợp pháp, bạn cũng nên xem các trang web khác có trong bài viết này.

Ngoài việc cung cấp phần mềm miễn phí, bạn cũng có thể tải xuống phần mềm trả phí một cách hợp pháp với các đánh giá từ những người tải xuống trước đó. Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web để tải xuống phần mềm crack, thì Softpedia là một bách khoa toàn thư an toàn và uy tín.

softpedia ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Getintopc.com

Getintopc.com là một trong những trang web phổ biến nhất để tải phần mềm miễn phí. Bạn sẽ tìm thấy liên kết tải xuống trực tiếp cho phần mềm trên trang này.

Bạn có thể nhận được phần mềm mà không tốn bất kỳ thời gian nào bằng cách sử dụng liên kết này. Bạn có thể tìm thấy phần mềm trong hơn 200 danh mục trên trang web của Getintopc.com

get into pc ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

CNET Download

CNET Download cung cấp hàng nghìn phần mềm và không có phần mềm độc hại cho hầu hết các hệ điều hành như Windows và Mac.

Nó kiểm tra và cấm phần mềm có thể sửa đổi cài đặt bảo mật, có điều khoản chính sách không rõ ràng và bí mật chia sẻ thông tin người dùng. Đồng thời, CNET Download cũng cung cấp các đánh giá biên tập, blog và các bài viết hướng dẫn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web để tải xuống các chương trình phần mềm, mà không cần phải lo sợ sẽ cài đặt phải những phần mềm độc hại trên PC chạy Windows và Mac, thì cổng Tải xuống CNET chính là nơi dành cho bạn.

Phần mềm miễn phí có trên download.cnet.com hoặc download.com là miễn phí để dùng thử và hợp pháp, không giống như các trang web kém an toàn khác trên thị trường.

CNET Download ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

TechTipLib

TechTipLib là một trong những trang tải xuống phần mềm crack hàng đầu với phiên bản hoàn chỉnh của sản phẩm được cung cấp miễn phí. Tuy nhiên, bạn phải có tài khoản mạng xã hội để tận dụng ưu đãi.

Trang web không chỉ cung cấp tải xuống phần mềm miễn phí mà còn có hơn 6.700 đầu sách bao gồm Windows, Mac, iPhone, MS Office, Freeware, SEO, WordPress, Theme, eBooks và nhiều hơn thế nữa. Do đó, nó được đưa vào danh sách các trang web tải xuống phần mềm crack hàng đầu do các chuyên gia đánh giá.

techtiplib ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Giveaway Radar

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm PC miễn phí và an toàn, thì Giveaway Radar là nơi bạn nên cân nhắc đến.

Bạn có thể tải phần mềm từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm các trang web tải xuống an toàn và các nhà cung cấp đa dạng, tất cả tại một nơi – all in one. Tuy nhiên, họ không bao gồm các chương trình tặng quà chống vi-rút và VPN.

Giveaway Radar ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

MalwareTips

Đó là một cộng đồng của những người làm công nghệ chia sẻ những phần mềm miễn phí, thông qua give away và khuyến mãi một cách thường xuyên trên trang web này.

Trang web này đã tổng hợp một danh sách các phần mềm miễn phí & trả phí gần đây nhất từ ​​nhiều nguồn khác nhau. Các URL tải xuống được cung cấp là an toàn và không bao gồm bất kỳ tệp đính kèm vi rút nào.

malware tips ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Nguồn: Tổng hợp

ATPWeb mong rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng một Website phù hợp với thương hiệu của mình, nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất thì hãy liên hệ ngay với ATPWeb trong hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé !

thiet ke website tron goi tai Thanh pho Thu Duc.PNG ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
Thiết kế website tại ATPWeb
  • Website bán hàng ATPWeb giúp tối ưu hiệu quả SEO: Giúp bạn có một Website chuẩn SEO, khách hàng có thể tìm bạn trên Google một cách dễ dàng nhất.
  • 500+ giao diện Responsive đẹp mắt, tùy biến cao: Giúp bạn có một Website thân thiện, dù là bất cứ thiết bị nào Website sẽ cho họ một trải nghiệm mua hàng hấp dẫn.
  • Website tốc độ cao và băng thông không giới hạn: Giúp bạn có một Website tốc độ cao, khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ load của một trang báo.
  • Dịch vụ cài đặt dễ dàng và nhanh chóng.
  • Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói của ATPWeb bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: Kho bài viết, tài liệu, cẩm nang và khóa học miễn phí, khuyến mãi tùy theo từng gói dịch vụ, miễn phí các dịch vụ phát sinh và nhiều lợi ích khác.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE
Liên hệ:
Đánh giá bài viết post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website