Mục lục

Tổng hợp các AMP WordPress Plugins giúp tối ưu hoá hiệu quả của Website (2022)

Hiện nay hầu hết mọi lưu lượng truy cập đều được thực hiện trên thiết bị di động, vì vậy nếu như các doanh nghiệp không muốn bỏ lỡ các khách hàng tiềm năng của mình, thì giải pháp tối ưu nhất chính là sử dụng công nghệ AMP – Accelerated Mobile Pages để cải thiện tốc độ tải trang và chất lượng của Website.

Bài viết dưới đây sẽ Tổng hợp các AMP WordPress Plugins hàng đầu giúp quá trình triển khai công nghệ AMP cho Website của các doanh nghiệp trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Tổng hợp các AMP WordPress Plugins giúp tối ưu hoá hiệu quả của Website

The Official AMP Plugin for WordPress 

Đúng như tên gọi, The Official AMP Plugin for WordPress là một plugin AMP chính thức cho WordPress. Nó được phát triển bởi dự án AMP chính thức và có hơn 500.000 lượt cài đặt đang hoạt động.

Mục tiêu chính của plugin AMP cho WordPress là cung cấp trang web WordPress ưu tiên người dùng. Điều đó có nghĩa là trang web có tốc độ tải nhanh, an toàn, hấp dẫn, dễ truy cập và đẹp mắt.

Hơn nữa, plugin hỗ trợ tất cả các chủ đề WordPress cốt lõi, cho dù bạn vẫn chưa có nhiều kiến thức về thiết kế web, hay là một nhà phát triển web chuyên nghiệp thì plugin này vẫn rất dễ sử dụng. Bên cạnh đó, nó cung cấp ba chế độ mẫu – tiêu chuẩn, trình đọc và chuyển tiếp.

Các tính năng chính:

 • Cung cấp các công cụ xác nhận hiệu quả.
 • Cung cấp hỗ trợ phát triển.
 • Hỗ trợ việc phân phát các trang AMP.
 • Loại bỏ CSS không mong muốn.
 • Cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và xuất bản các câu chuyện AMP.

 

The Official AMP Plugin for WordPress 
The Official AMP Plugin for WordPress

AMP for WP – Accelerated Mobile Page

Một trong những tùy chọn được đánh giá cao hơn trong danh sách này là plugin AMP cho WP. Nó thậm chí còn có xếp hạng trung bình tốt hơn so với xếp hạng được sản xuất bởi dự án AMP chính thức.

AMP cho WP cũng cung cấp một bộ tính năng phong phú bao gồm:

 • Hỗ trợ AdSense.
 • Liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Biểu mẫu 7.
 • Hỗ trợ chọn tham gia qua email.
 • Hỗ trợ Kêu gọi Hành động.

Nói cách khác, nếu bạn muốn chuyển đổi trang web của mình thành một thứ gì đó giống như một ứng dụng dành cho thiết bị di động và sử dụng nó cho tiếp thị kỹ thuật số, thì plugin này có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Công cụ này cũng hoạt động tốt với một số plugin WordPress SEO phổ biến hơn, bao gồm Yoast SEO, All in One SEO, SEOPress, Rank Math và The SEO Framework.

Ngoài ra, AMP cho WP cũng tích hợp với WooCommerce. Nếu bạn đang bán sản phẩm trực tuyến, chỉ riêng tính năng đó đã có thể mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh tốt nhất. Các nhà phát triển của plugin cung cấp hỗ trợ cao cấp nếu bạn cần một trợ thủ để thiết lập và vận hành mọi thứ.

banner 1544x500 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

WordPress AMP Plugin 

WordPress AMP Plugin cải thiện lưu lượng truy cập và chuyển đổi trang web của bạn một cách dễ dàng. Với sự trợ giúp của plugin này, trang web của bạn tải nhanh hơn các trang web di động truyền thống và giúp giữ chân người xem.

Ngoài ra, nó được tối ưu hóa hoàn toàn cho các cửa hàng WooCommerce. Do đó, bạn có thể tạo các phiên bản AMP cho các trang cửa hàng, trang sản phẩm, danh mục và thẻ.

Ngoài ra, nó hỗ trợ tất cả các plugin SEO chính như Yoast SEO , v.v. Hơn hết, plugin đi kèm với trình tạo trang tích hợp để giúp bạn tạo trang AMP của riêng mình.

Các tính năng chính:

 • Cài đặt thiết kế nâng cao.
 • Kiếm tiền với quảng cáo tương thích với AMP.
 • Tích hợp Google Analytics.
 • Cải thiện xếp hạng của Google.
 • Hỗ trợ nhiều loại nội dung.

Screenshot 5 4 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

PWA for WP & AMP

Nếu bạn muốn chuyển đổi trang web của mình thành một ứng dụng web tiến bộ (PWA), hãy xem plugin PWA cho WP & AMP. Sử dụng công cụ này để nâng cao trải nghiệm người dùng của bạn với các chuông và công nghệ web mới nhất và tuyệt vời nhất.

Đối với người mới bắt đầu, plugin cung cấp hỗ trợ AMP đầy đủ. Nó cũng đi kèm với theo dõi UTM, hỗ trợ nhiều trang web và tùy chọn hết hạn bộ nhớ cache.

PWA cho WP & AMP cũng bao gồm tính năng dịch vụ của nhân viên giúp tối ưu hóa trang web của bạn. Điều đó dẫn đến thời gian tải nhanh hơn cho khách truy cập.

Và có lẽ tốt nhất: công cụ này bao gồm hỗ trợ ngoại tuyến. Khách truy cập có thể tải trang web nhanh chóng ngay cả khi họ không kết nối với WiFi. Phiên bản cao cấp của PWA dành cho WP & AMP cung cấp cho bạn quyền truy cập vào thư viện biểu tượng tải, lời gọi hành động và phân tích dữ liệu.

Screenshot 6 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

AMP It Up!

AMP It Up là một plugin WordPress AMP linh hoạt và dễ sử dụng. Tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt nó.

Plugin cho phép bạn thêm Javascript tùy chỉnh vào trang web hỗ trợ AMP của mình. Bên cạnh đó, nó tự động thêm các nút chia sẻ xã hội vào các trang của bạn. Hơn nữa, nó tự động chuyển đổi nội dung có nhiều hình ảnh thành băng chuyền tương thích với AMP.

Hơn nữa, nó cung cấp một bản cập nhật trực tiếp về trang web của bạn cứ sau 16 giây. Người dùng được hiển thị nút gợi ý khi đọc trang AMP, thông báo cho người dùng biết rằng đã có phiên bản cập nhật. Bằng cách này, người dùng của bạn luôn được cập nhật.

Các tính năng chính:

 • Tích hợp Youtube.
 • GDPR tương thích.
 • Javascript tùy chỉnh.
 • Tích hợp Brightcove.
 • Google Analytics cho các trang AMP.

Screenshot 4 4 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Nguồn: Tổng hợp

ATPWeb mong rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức bổ ích và nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng một Website phù hợp với thương hiệu của mình, nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất thì hãy liên hệ ngay với ATPWeb trong hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé !

thiet ke website tron goi tai Thanh pho Thu Duc.PNG ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
Thiết kế website tại ATPWeb
 • Website bán hàng ATPWeb giúp tối ưu hiệu quả SEO: Giúp bạn có một Website chuẩn SEO, khách hàng có thể tìm bạn trên Google một cách dễ dàng nhất.
 • 500+ giao diện Responsive đẹp mắt, tùy biến cao: Giúp bạn có một Website thân thiện, dù là bất cứ thiết bị nào Website sẽ cho họ một trải nghiệm mua hàng hấp dẫn.
 • Website tốc độ cao và băng thông không giới hạn: Giúp bạn có một Website tốc độ cao, khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ load của một trang báo.
 • Dịch vụ cài đặt dễ dàng và nhanh chóng.
 • Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói của ATPWeb bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: Kho bài viết, tài liệu, cẩm nang và khóa học miễn phí, khuyến mãi tùy theo từng gói dịch vụ, miễn phí các dịch vụ phát sinh và nhiều lợi ích khác.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE
Liên hệ:
Đánh giá bài viết post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website