TƯ DUY KHAI THÁC BỘ CÔNG CỤ SIMPLE NINJA PRO TRONG KINH DOANH

Hiện tại ATPsoftware có nhiều sản phẩm hỗ trợ bán hàng trên các kênh Facebook cá nhân, Fanpage, Zalo, Tik Tok, Instagram,… Tuy nhiên không phải ai cũng có thể ứng dụng được các công cụ hiệu quả. ATPSoftware cho ra mắt gói phần mềm Simple Ninja Pro tích hợp 4 phần mềm trong 1 để hỗ trợ Marketing cho facebook cá nhân. Bài viết dưới đây nêu rõ các tính năng và công dụng của sản phẩm để quý khách hàng có thể ứng dụng hiệu quả trong kinh doanh.

Ứng dụng bộ phần mềm Simple Ninja Pro

4 phần mềm trong Simple Ninja Pro đã được tích hợp thêm Proxy để anh chị có thể sử dụng được nhiều nick và thay đổi IP tự động, tiện hơn cho việc thao tác và sử dụng phần mềm.

Tùy theo lĩnh vực kinh doanh và nhu cầu sử dụng có thể nuôi nick ứng dụng để seeding, nuôi Profile bán hàng, nuôi nick chạy ads, xây dựng group,… Tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất gấp 5-10 lần làm thủ công thông thường.

Screenshot 1 ATPWeb.vn - Khởi tạo ngôi nhà Online.

Phần mềm Simple Account

1. Tính năng phần mềm

– Tương tác tự động với bạn bè trên FB/ tệp UID
– Reply Comment bài viết theo nội dung setup
– Auto chọc ghẹo và chúc mừng sinh nhật
– Mời bạn bè vào nhóm, like trang
– Tìm kiếm nhóm theo keyword, tham gia nhóm tự động
– Tạo thư viện bài viết cho các tài khoản FB
– Đăng bài, chia sẻ bài viết vào các nhóm đã tham gia
– Xóa bài viết chưa kiểm duyệt trên group quản trị
– Clone bài viết theo ID hoặc Profile
– Backup dữ liệu inbox, comment, hình ảnh bạn bè để vượt checkpoint
– Hỗ trợ Proxy để nuôi nick Facebook
– Quản lý tương tác và đăng bài dồng loạt trên Facebook

2. Ứng dụng phần mềm Simple Account

Simple Account là phần mềm hỗ trợ người kinh doanh dễ dàng nuôi nick, tương tác và quản lý các tài khoản. Phần mềm có 2 cơ chế đăng nhập: Chrome Profile và Cookie. Anh chị đăng nhập theo cơ chế nào thì trong tiến trình chạy mình chọn theo cơ chế đó.

Screenshot 2 ATPWeb.vn - Khởi tạo ngôi nhà Online.

Phần mềm là công cụ hỗ trợ thay vì anh chị phải tốn thời gian thao tác nhiều nick, dùng phần mềm sẽ tối ưu thời gian và quản lý được nhiều tài khoản. Vì vậy không lạm dụng phần mềm và chạy theo cơ chế Facebook cho phép người dùng.

Để tránh tình trạng checkpoint, sử dụng mỗi nick 1 trình duyệt riêng biệt. Hành động thường ngày anh chị lướt Facebook tương tác với bạn bè giao động 50 bài viết. Từ 3-5 ngày khi sử dụng phần mềm, anh chị nên để số lượng tương tác từ 50 – 100 bài viết sau đó nâng dần để tránh Facebook phát hiện hành động bất thường. Kết hợp tương tác bằng tay để nick tăng độ trust.

Anh chị có thể chọn hình thức mua lại nick cổ (có tuổi đời >3 tháng) để phát triển tiếp hoặc tạo mới. Việc tạo mới chúng tôi khuyến cáo đăng ký & khởi tạo account trên ứng dụng mobile (đăng ký bằng sđt & nhập full info), không nên tạo nhiều account trong ngày (chỉ nên 1 nick) & không nên quá 3 account trên 1 thiết bị.

-> Quá trình tạo tài khoản mới sau đó có thể sẽ bị checkpoint bắt xác minh danh tính. Anh chị upload thông tin lên và chờ vài ngày để được mở lại… Đây là các bước khó khăn & tốn thời gian nhất cho bất kỳ ai muốn nuôi tài khoản Facebook (chạy ads hay bán hàng trên profile), hãy kiên trì thực hiện để có nền tảng cho tương lai.

Tính năng quản lý bài viết, đăng bài nhóm nên sử dụng Random nội dung (phần mềm đã tích hợp) để tránh Spam. Theo cơ chế Facebook, 1 nội dung đăng nhiều nhóm sẽ bị Facebook báo cáo vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Lưu ý thời gian giãn cách đăng bài từ 5 đến 7 phút để an toàn.

Screenshot 3 ATPWeb.vn - Khởi tạo ngôi nhà Online.

Chức năng Clone bài viết theo ID/ Profile giúp xây dựng các tài khoản phụ nhanh chóng. Anh chị không mở nhiều tab facebook copy từ bài này qua bài khác, chỉ cần nhập ID và đặt lịch nuôi nick ==> Đây là tính năng cực kỳ tiện lợi giúp tiết kiệm thời gian và xây dựng nick đơn giản nhất.

Backup dữ liệu hình ảnh bạn bè, inbox, comment thường xuyên (1 tuần 1 lần) để có dữ liệu mở khóa xác minh tài khoản. 1 phần mềm có thể sử dụng được từ 10 – 15 tài khoản/ IP. Nếu nhu cầu sử dụng trên 15 nick, anh chị nên sử dụng thêm Proxy, Dcom, VPS,…  ATP cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

Phần mềm Simple Market Place

Phần mềm Marketplace là một tính năng Facebook mở ra nhằm phục vụ cho nhu cầu trao đổi, mua và bán các mặt hàng xung quanh khu vực, tiếp cận khách hàng hiệu quả.  Ứng dụng hữu ích này vừa mang lại lợi ích cho người bán vừa mang lại tiện lợi mua sắm cho người mua.

Screenshot 4 ATPWeb.vn - Khởi tạo ngôi nhà Online.

1. Tính năng phần mềm

– Đăng bài đồng loạt trên nhiều tài khoản cùng lúc thay vì mất công đăng nhập thao tác từng tài khoản gây mất thời gian.
– Quản lý trạng thái hàng trăm sản phẩm trên nhiều tài khoản chỉ với 1 giao diện.
– Khai thác tối đa giá trị kênh Profile Facebook mang lại
– Làm việc thông minh & hiệu suất hơn so với cách làm truyền thống đăng bài từng sản phẩm lên Facebook.
– Đăng sản phẩm: đăng đồng loạt nhiều sản phẩm lên nhiều Profile Facebook & các groups có hỗ trợ Marketplace.
– Quản lý account: thêm/ xoá, quản lý danh sách sản phẩm đang bán trên từng tài khoản.
– Cài đặt: quản lý danh sách từ khoá hạn chế khi đăng bài phù hợp với điều khoản của facebook.

2. Cách sử dụng phần mềm Market Place

Screenshot 5 ATPWeb.vn - Khởi tạo ngôi nhà Online.

Marketplace là một tính năng Facebook mở ra nhằm phục vụ cho nhu cầu trao đổi, mua và bán các mặt hàng xung quanh khu vực của bạn. Bạn đang kinh doanh online và cần tìm một kênh tiếp cận hiệu quả với mong muốn tạo ra hàng trăm lượt quan tâm sản phẩm mỗi ngày.

Bỏ qua các vấn đề phức tạp khi bán hàng thông qua Group, Fanpage thì hiện tại đây là kênh bán hàng đơn giản nhất mà bạn có thể sử dụng và giúp bạn tăng doanh số đáng kể

Phần mềm Marketing Place có thể sử dụng được nhiều tài khoản để tăng hiệu suất đăng bài. Mỗi ngày 1 nick có thể đăng từ 20-40 sản phẩm. Lưu ý: Thông tin sản phẩm rõ ràng, mức giá, mô tả, hạng mục,… hình ảnh rõ ràng chuyên nghiệp để tạo sự tin tưởng và tăng hiệu quả tối đa.

Nuôi nick bằng giả lập Simple Facebook System

Facebook System Hệ thống tự động nuôi nick Facebook số lượng lớn, vượt checkpoint an toàn khi sử dụng.

1. Tính năng phần mềm

– Kết bạn tự động với tệp đối tượng tiềm năng
– Kết bạn theo đề xuất Facebook
– Auto tương tác (like, comment)
– Chấp nhận lời mời kết bạn
– Mời bạn bè tham gia nhóm
– Mời bạn thích trang
– Tự động huỷ lời mời kết bạn đã gửi
– Join nhóm tự động

z2266945487555 2ce73b7a86cc2852dc4164974f8b390b ATPWeb.vn - Khởi tạo ngôi nhà Online.

2. Công dụng phần mềm Facebook System

Phần mềm có thể chạy được 20-30 tài khoản, sử dụng trên 30 tài khoản sử dụng thêm Proxy để an toàn nick. Sử dụng máy ảo giảm tình trạng checkpoint nick, tuy nhiên máy tính cần cấu hình cao để các nick chạy mượt hơn.

Có 3 cơ chế đăng nhập System:

  • Thêm 1 tài khoản: đăng nhập ID + Pass + Mã 2FA (nếu có)
  • Thêm nhiều tài khoản: Đăng nhập theo định dạng UID(hoặc username)|Password|2fa, mỗi dòng là một tài khoản, trường 2fa có thể bỏ trống nếu như không có
  • Cập nhật nhiều tài khoản: Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin các tài khoản có cột UID trùng với UID trong danh sách bạn nhập

Screenshot 7 ATPWeb.vn - Khởi tạo ngôi nhà Online.

Facbook System hỗ trợ cực kì đắc lực cho các thao tác nuôi và sử dụng số lượng lớn nick facebook clone như người dùng thật. Việc chăm sóc tài khoản trở nên đơn giản hơn, hiệu quả và tiết kiệm thời gian đáng kể so với cách nuôi nick thủ công. Đồng thời dàn nick facebook được chăm sóc khỏe và chất lượng nhất phục vụ cho marketing bán hàng trên facebook tối đa.

Phần mềm quản lý Facebook cá nhân – CRM Profile

Thay vì hàng ngày phải mở nhiều trình duyệt để check tin nhắn thì phần mềm CRM Profile hỗ trợ quản lý thông tin khách hàng, check inbox nhiều Facebook, quản lý bình luận,… chỉ trên 1 giao diện phần mềm. Tránh bị bỏ sót tin nhắn khách hàng.

1.Tính năng phần mềm

– Quản lý nhiều tài khoản Facebook cùng lúc
– Quản lý bình luận của các bài viết trên Profile
– Quản lý tin nhắn của các nick
– Tạo chiến dịch gửi lại tin nhắn khách hàng
– Quản lý thẻ tag, phân loại khách hàng
– Đặt lịch hẹn nhắc nhở công việc
– Quản lý thông tin khách hàng (tên, sdt, trạng thái, ngày sinh)
– Quản lý đơn hàng, sản phẩm

2. Cách quản lý khách hàng trên Facebook cá nhân hiệu quả

Screenshot 8 ATPWeb.vn - Khởi tạo ngôi nhà Online.

Khi có khách hàng nhắn tin hãy note ngay trạng thái và thẻ tag khách hàng để tránh bị bỏ sót. Những khách hàng nào đang tiềm năng, anh chị note chi tiết trong phần mô tả để phần mềm có thể gửi tin nhắn remarketing lại cho tệp cũ. Tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng. Tạo từng chiến dịch inbox cho từng phân loại khách hàng (đang quan tâm, đang dùng thử, đã mua…). Chăm sóc khách hàng toàn diện.

Luôn luôn lưu giữ được thông tin, trạng thái, sđt, địa chỉ của khách hàng tiềm năng. Tương tác với khách hàng bằng cách chúc mừng sinh nhật. Lưu lại thông tin khách hàng sẽ tạo sự chuyên nghiệp, khách hàng cũng thấy vui khi mình quan tâm đến họ.

Phân luồng trạng thái khách hàng, cho phép xem cuộc hẹn với khách hàng: hẹn giao hàng, hẹn chuyển khoản,… mà anh chị đã đánh dấu trong giao diện quản lý tin nhắn, quản lý bình luận.

Thống kê thông tin khách hàng, lọc đối tượng khách hàng theo tags có sẵn, đặt lịch và gửi tin nhắn đến những tệp khách hàng đã lọc sẵn theo từng chiến dịch, giúp đo lường được sự hiểu quả của mỗi chiến dịch.

Phần mềm quản lý bình luận Facebook cho phép quản lý tất cả các bình luận ở trong một bài viết, từ đó có thể lọc và đánh dấu tình trạng khách hàng một cách tùy biến, áp dụng công nghệ vào việc bán hàng và chăm sóc khách hàng. Dễ dàng tương tác khi đã có đầy đủ thông tin.

ATPSoftware luôn ghi nhận những đánh giá và góp ý của khách hàng để hoàn thiện sản phẩm hơn. Quý khách hàng quan tâm đến bộ công cụ Simple Ninja Pro hãy để lại bình luận ngay tại bài viết hoặc livechat trực tuyến với nhân viên tư vấn để nhận giá ưu đãi.

Đặc biệt, Khi sử dụng dịch vụ thiết kế Website tại ATPWeb, quý khách hàng sẽ được tặng ngay gói bản quyền 1 năm sử dụng phần mềm tùy chọn.

Thông tin liên hệ:

Website: ATPWeb.vn

Zalo: 0856.444411 hoặc 0707 666656

Fanpage: https://www.facebook.com/atpweb.vn

Email: thuytn@atpweb.vn

Nguyên Thùy – ATPWeb

0
Chia Sẻ
108
Lượt Xem

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments

Kinh Doanh -
Khởi Nghiệp

Tổng hợp các ý tưởng kinh nghiệm quý giá và các case study trong kinh doanh và khởi nghiệp

Marketing Online

Tổng hợp những bài viết hay, những kiến thức hữu ích và thực tế xoay quanh chủ để Marketing online

Kiến Thức Website

Chia sẻ những kiến thức về quản trị, cách tối ưu, cách tăng chuyển đổi đơn hàng… của một website.

Công Cụ Marketing

Chia sẻ những phần mềm công cụ hữu ích hỗ trợ cho marketer triển khai và áp dụng trong Digital Marketing.

Thương Hiệu

Chia sẻ những kiến thức về việc xây dựng thương hiệu. Review các case study về chủ đề thương hiệu

Tin Tức

Tổng hợp các ý tưởng kinh nghiệm quý giá và các case study trong kinh doanh và khởi nghiệp

COMBO TĂNG TRƯỞNG

Thiết kế website
Tặng 1 phần mềm của ATP Software bất kỳ