Các Công Cụ Tìm Kiếm

Tổng hợp các công cụ tìm kiếm mới nhất 2020

Các công cụ tìm kiếm là một trong những thứ mà người làm web phải hiểu rõ để có thể tăng trưởng SEO được hiệu quả. Trong bài viết này, atpweb.vn sẽ  Tổng hợp các công cụ tìm kiếm mới nhất 2020.

Các Công Cụ Tìm Kiếm

Tổng hợp các công cụ tìm kiếm mới nhất 2020

Hầu hết người dùng mong muốn có một công cụ search duy nhất cung cấp “các hiệu quả liên quan”, “giao diện dễ dàng sử dụng” và “Nhiều tùy chọn để mở rộng hay thắt chặt tìm kiếm”. Có các công cụ search không giống nhau trên thị trường internet, nhưng làm sao để để bạn quyết định cái nào là tốt hơn?

Hãy để tôi mang bạn đến một số tool search tốt nhất, cung cấp nhu cầu search dùng hàng ngày.

1. GOOGLE

Google k cần giới thiệu, nó thật sự nổi tiếng và hầu hết chứa các web truy cập trên toàn toàn cầu. Nó nắm giữ 65% thị phần kiếm tìm Mỹ. Google có nhiều chức năng đặc biệt giúp bạn tìm chính xác những gì bạn đã search. Một số chức năng thông dụng nhất được liệt kê dưới đây.

Địa chỉ: http://google.com.vn

2. BING:

Bing là một tool tìm kiếm của Microsoft. Nó tìm và tổ chức các câu trả lời bạn cần để bạn có thể làm mau hơn, quyết định nhiều thông tin hơn. Bing nắm giữ 10% thị phần của đối tượng kiếm tìm Mỹ. Một số chức năng phổ biến nhất được liệt kê dưới đây.

Địa chỉ: http://bing.com

3. WOLFRAM ALPHA:

Các tool tính toán tập trung vào văn hóagiúp cho thông tin định lượng khoa học. Nếu bạn đang kiếm tìm bất cứ điều gì thực tế hay đo đạt, sau đó bạn vừa mới ở một kênh thêm vào. Nó sẽ truy vấn cơ sở dữ liệu khổng lồ của mình và cung cấp các câu trả lời phù hợp trực tiếp, mà không đề cập đến các website bên ngoài. Nó phân phối cho chuyên gia văn hóa và tạo ra hiệu quả mạnh mẽ.

Địa chỉ: http://www.wolframalpha.com

Xem thêm: Tổng hợp các trang web đăng tin bán nhà miễn phí mới nhất 2020

4. YAHOO:

Một lần nữa một website nổi tiếng, đó là 4 trang web truy cập nhiều nhất trên trực tuyến. Yahoo phân phối cổng thông tin to giống như Yahoo Tài chính, Yahoo Hỏi & Đáp, Yahoo Buzz, và Flickr. Nó được biết đến với cổng web của mình, tool kiếm tìm, Yahoo Directory, Yahoo email, Yahoo News, ads, lập bản đồ online (Yahoo Maps), share video (Yahoo Video), và các phương tiện truyền thông thế giới, các website và dịch vụ.

Địa chỉ: http://www.yahoo.com

5. BAIDU:

Baidu là công cụ tìm kiếm to nhất Trung Quốc như Google tại Mỹ. Baidu có cấp độ kiếm tìm các tin tức và hình ảnh, các tính năng không giống và đó là 6 trang web truy cập nhiều nhất trên trực tuyến. Một số tính năng phổ biến nhất được liệt kê dưới đây.

Địa chỉ : http://www.baidu.com

6. YANDEX:

Yandex cho user dịch vụ target mục đích tinh vi search website cao dựa trên công nghệ đẳng cấp toàn cầu. Yandex là trang chủ phổ biến nhất của Nga. Nó cũng là web truy cập nhiều nhất trên trực tuyến.

Địa chỉ: http://www.yandex.com

7. DUCK DUCK GO:

Duck Duck Go là một tool kiếm tìm có trụ sở tại Valley Forge, Pennsylvania dùng thông tin từ các website đám mây-có gốc gốc(như Wikipedia) với mục tiêu làm gia tăng kết quả truyền thống và thay đổi gắn kếttriết lý công cụ tìm kiếm nhấn mạnh đến sự riêng tư và k phân phối thông tin user. Một số chức năng thông dụng nhất được liệt kê dưới đây.

Địa chỉ: http://duckduckgo.com

8. TWURDY:

người xung quanh đều có cấp độ đọc không giống nhau. Một số người kiếm tìm trên web là giáo sư tiến sĩ đại học hoặc chỉ là các trẻ em 5 tuổi. Twurdy vừa mới được tạo ra để phân phối cho những người có quyền truy cập vào kết quả kiếm tìm thêm vào với cấp độ tuổi riêng của họ. mục đích của Twurdy là phân phối search web với thông tin thêm vào nhất cho họ. Điều này có nghĩa là lứa tuổi 10 tuổi chỉ có Nhiệm vụ học không cần thiết phải tìm các thông tin về các công nghệ cao, các vật liệu dành để tìm hiểu, …. Nó cũng có nghĩa là nghiên cứu sinh k cần phải bấm qua các web được thiết kế cho trẻ em để tìm thấy những gì họ vừa mới search.

Địa chỉ : http://www.twurdy.com

Xem thêm: Hướng dẫn thiết kế website bán hàng mới nhất 2020

9. ASK:

Ask.com đã có 3% thị phần search tại Mỹ. Đây là danh sách các post Wikipedia về công cụ tìm kiếmgồm có cả tool kiếm tìm website, dựa trên công cụ searchlựa chọn, động cơ kiếm siêu dữ liệu, công cụ kiếm tìm desktop, và các cổng website và các website theo chiều dọc thị trường có một cơ sở search dựa trên cơ sở dữ liệu online.

Địa chỉ : http://www.ask.com

10. AOL:

AOL đang có khoảng 1,5% thị phần tìm kiếm của Mỹ. AOL đã luôn luôn tụ hội vào cổng thông tin, không phải thật sự là tool kiếm tìm. Trong thực tiễnhiệu quả search và ads của họ được phân phối bởi Google. AOL là 47 trang web truy cập nhiều nhất trên mạng.

Địa chỉ : http://search.aol.com

Nguồn: http://lib.agu.edu.vn/

0
Chia Sẻ
85
Lượt Xem

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Kinh Doanh -
Khởi Nghiệp

Tổng hợp các ý tưởng kinh nghiệm quý giá và các case study trong kinh doanh và khởi nghiệp

Marketing Online

Tổng hợp những bài viết hay, những kiến thức hữu ích và thực tế xoay quanh chủ để Marketing online

Kiến Thức Website

Chia sẻ những kiến thức về quản trị, cách tối ưu, cách tăng chuyển đổi đơn hàng… của một website.

Công Cụ Marketing

Chia sẻ những phần mềm công cụ hữu ích hỗ trợ cho marketer triển khai và áp dụng trong Digital Marketing.

Thương Hiệu

Chia sẻ những kiến thức về việc xây dựng thương hiệu. Review các case study về chủ đề thương hiệu

Tin Tức

Tổng hợp các ý tưởng kinh nghiệm quý giá và các case study trong kinh doanh và khởi nghiệp

COMBO TĂNG TRƯỞNG

Thiết kế website
Tặng 1 phần mềm của ATP Software bất kỳ