ATPWEB công ty thiết kế web đẹp và chuyên nghiệp

Công ty thiết kế web đẹp để làm gì? Thiết kế web “đẹp” là như thế nào?

Công ty thiết kế web đẹp, chuyên nghiệp là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi muốn bắt đầu làm web. Website hiện nay được xem như là một nền móng của bất kỳ một doanh nghiệp, tổ chức, công ty hay cá nhân muốn kinh doanh, quảng bá thương hiệu của mình đến với khách hàng. Tuy nhiên, không dễ dàng gì để có thể tìm cho mình một công ty thiết kế web đẹp mắt và hợp ý, vì vậy bài viết này sẽ đưa ra một vài tiêu chí đánh giá website đẹp để bạn có thể tham khảo trong quá trình tìm kiếm công ty thiết kế web đẹp và chuyên nghiệp cho mình.

Thiết kế web là gì?

Thiết kế website là tạo ra Website của một cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức hoặc những người có có nhu cầu tiếp cận, giao dịch với khách hàng trên Internet với mục đích là mang sản phẩm/dịch vụ đến với khách hàng bằng hình thức Online cung như quảng bá cho hình ảnh của công ty, thương hiệu. Thiết kế một trang Web không chỉ dừng lại ở việc cung cấp những thiết kế hình ảnh về công ty hay sản phẩm/dịch vụ của tổ chức đó, mà còn phải chú ý tới trau chuốt phần thông tin sao cho phù hợp.

Công ty thiết kế web đẹp để làm gì? Thiết kế web
Thiết kế web là gì?

Ngoài ra về mặt kỹ thuật, để có một Website hoàn chỉnh, bạn cần chú ý đến hosting và domain, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sự mở rộng của trang Web công ty mà cùng lúc đó còn khẳng định được giá trị cũng như có được sự tin tưởng từ phía khách hàng và các đối tác.

Xem thêm: Những nguyên tắc thiết kế website chuyên nghiệp không thể bỏ qua

Tại sao cần phải thiết kế website đẹp

Một điều cực kì quan trọng mà bất kỳ ai mong muốn bán hàng trên môi trường internet đều phải biết đấy là, nếu như chỉ được dành 15 phút để tiêu thụ thông tin, có tới 66% người dùng sẽ thích nhìn thấy một cái gì đó được thiết kế đẹp mắt. Thiết kế trang Web đẹp của bạn sẽ mang hình ảnh của doanh nghiệp hoặc của chính bạn đến khách hàng trực tuyến. Khi người dùng truy nhập trang Web của bạn, nói nôm na thì tất cả mọi thứ của trang chủ website sẽ mang lại cho khách hàng ấn tượng đầu tiên về công ty của bạn. Họ sẽ nhận xét doanh nghiệp của bạn trong vòng vài giây.

Công ty thiết kế web đẹp để làm gì? Thiết kế web
Các công ty thiết kế web đẹp để làm gì?

Ngoài rakhi mà bạn đã nhận biết tầm quan trọng của một Web ra làm sao thì hãy suy xét thật kỹ trước khi lập kế hoạch xây dựng Website đó vì vào thời điểm hiện tại có nhiều lại website đa dạng như: Website thương mại điện tử, Web công tyWeb thông tinWebsite giáo dục… Vì khi bạn nắm rõ ràng được đúng loại Website mình cần thì việc truyền bá thương hiệu sẽ dễ dàng hơn và mang tới cảm nhận tuyệt vời cho người dùng của mình.

Chức năng cần có khi thiết kế Website

Giao diện đẹp mắt, thân thiện với khách hàng, tối ưu UI/UX.

Thiết kế giao diện Web ấn tượng, đem đến cho khách hàng cảm xúc thích thú mà muốn khám phá ngay lần đầu tiên vào trang Web của bạn. Để thực hiện được điều đó thì Web nên có sự sắp xếp màu sắc, bố cục gần gũi, ăn khớp với sản phẩm bày bán.

Show ra các chương trình khuyến mãi lôi cuốn ngay trang chủ, ở vị trí thu hút sự quan tâm nhất. Có các chứng chỉ chứng nhận chất lượng sản phẩmnhãn hiệu …

Hình ảnh chất lượng

Đối với việc thiết kế trang Web thì hình ảnh là rất quan trọng tạo nên một Website chất lượng. Phần lớn khách hàng khi ghé qua web của bạn sẽ chú ý đến hình ảnh, hình ảnh phải hấp dẫn, cuốn hút người xem, dẫn dắt khách hàng đi từ click này đến click khác. Sắp đặt sản phẩm trong chuyên mục như hàng hóa mới, sản phẩm nổi bật, hàng hóa khuyến mãi, sản phẩm bán chạy… để cho người dùng dễ dàng lựa chọnđiền thông tin giá bán rõ ràng.

  • Cài đặt kích thước ảnh: Hiển thị nhiều ảnh miêu tả cho hàng hóa. Xem ảnh sản phẩm dạng slide show xinh đẹp. Zoom ảnh khi xem sản phẩm
  • Hiển thị khuyến mại, giảm giá
  • Nhận xét, bình luận sản phẩm
  • Cài đặt sản phẩm liên quan
  • Nội dung giá: Giá bán

Quản lý kho hàng:

  • Quản lý danh sách hàng hóa
  • Tùy chọn ẩn/hiển thị danh mục/ hàng hóa
  • Lọc, tìm kiếm sản phẩm theo nhiều tiêu chí
  • Thiết lập trạng thái còn hàng/hết hàng
  • Thêm, sửa, xóa sản phẩm

Tối ưu trên các thiết bị di động, smartphone

Trong xu hướng hiện nay, việc sử dụng thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng để vào các website đang chiếm tỷ lệ rất cao trong các lượt truy cập vào website của bạn. Vì vậy, khi thiết kế website không chỉ tối ưu giao diện trên PC mà còn chú ý tối ưu giao diện, thân thiện với các thiết bị mobile để nâng cáo trải nghiệm của khách hàng. Qua đó bạn có thể giảm tỷ lệ rời trang, tăng hiệu quả của website.

Công ty thiết kế web đẹp để làm gì? Thiết kế web
công ty thiết kế web đẹp trên cả thiết bị di dộng

Xem thêm: Website chuẩn mobile là gì? Những điều cần biết

Tốc độ tải trang nhanh

Người dùng luôn kỳ vọng các trang Web tải nhanh hơn khi truy nhập và tốc độ mong đợi không quá 5 giây.Tỷ lệ thoát trên trang web của bạn sẽ rất cao nếu tốc độ tải chậmNgười dùng thoát ngay trong lần truy cập đầu tiên đồng nghĩa với việc đánh mất thời cơ để khách hàng xem các hàng hóa hoặc dịch vụ của bạn.

Hệ quản trị dễ dàng dễ sử dụng

Để tạo sự tiện lợi phần quản trị Website kinh doanh cần tối giản, dễ dàng để sử dụng, phân quyền rõ ràngthay đổi và bổ sung thông tin, chỉnh sửa thông tin và hình ảnh. Qua đóđội ngũ nhân viên bạn mới nhanh chóng cung cấp nhiều điều có ích cho khách hàng.

Thiết kế Website kinh doanh chuẩn SEO

Với hơn 90% người sử dụng Internet tại nước ta tin tưởng Google là nơi mang lại thông tin hữu ích, các công ty nên chú trọng tới tiếp thị qua bộ máy tìm kiếm google. Để được Google để mắt đến Web của bạn cũng như được đánh giá cao trên bảng tìm kiếm Google thì bạn phải cần một thiết kế Website chuẩn SEO. Khi đã có một website chuẩn SEO và được đánh giá cao thì rất đơn giản để bạn có thể lọt top tìm kiếm cao và được nhiều khách hàng biết đến.

Xem thêm: Thiết kế website chuẩn SEO và những điều cần biết

Như thế nào là thiết kế website đẹp?

Bạn muốn sản phẩm, dịch vụ của mình được phần đông người biết đến? bạn mong muốn Trang Web của mình thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên? Vậy thì đầu tiên trang Web của bạn phải được thiết kế đẹp trước đã. Đẹp ở đây không chỉ phần nhìn là màu sắc phải hài hòa, bố cục và giao diện phải bắt mắt,… Mà “đẹp” ở đây còn là mã nguồn Web phải sạch, sử dụng công nghệ mới để trang Web hoạt động ổn định trên tất cả các trình duyệt khác nhau.

Các công ty thiết kế web đẹp từ khâu thiết kế mỹ thuật

Công ty thiết kế web đẹp để làm gì? Thiết kế web
Giao diện website cần phải đẹp mắt và thu hút

Giao diện Website là phần đầu tiên và quan trọng nhất trong mắt khách hàng để đánh giá Website của bạn có thực sự đẹp hay không. Tuy nhiên, để thiết kế được giao diện Website đạt tính thẩm mỹ cao thì người thiết kế phải là người có trải nghiệm để nhận diện 3 mục tiêu chủ đạo trong việc thiết kế giao diện web:

– Tính hiện đạingày nay khi xã hội ngày càng phát triển, công nghệ thế giới cũng thay đổi rõ rệt vì vậy những màu sắc, hình ảnh cuộc sống cũng thay đổi theo. Thế nên, để bắt kịp được xu thế tối tân hóa thì khi thiết kế Website đẹp bạn nên chú trọng những sắc màu và hình ảnh như sau:

+ Màu sắc hiện đại trên Web thường là màu xanh dương sáng, màu đen bóng hoặc màu xám nhạt.

+ Còn hình ảnh hiện đại thường là những biểu tượng mới: Facebook, twitter, social, iphone… Hoặc là nên áp dụng những hình ảnh đời thực vào Web của bạn. Bên cạnh đấy xu hướng mobile hóa ngày càng cần thiết và không nên thiếu khi thiết kế trang Web đẹp.

– Tính sáng tạo: hãy để người thiết kế Website cho bạn thể hiện ra được sự riêng biệt dành cho bạn đối với các đối thủ chung ngành khác, có như vậy trang Web của bạn mới tạo được sức hút riêng và để lại ấn tượng mạnh, cảm giác thích thú cho người truy cập.

– Sự hữu dụngđấy là việc quản trị Website phải thật sự dễ dàng và đơn giản trong việc thực hành các bước, vì khách hàng khi có nhu cầu thiết kế Website không phải ai cũng biết về công nghệ, do vậy phải sửa đổi và cải thiện trang quản trị Website để người có nhiệm vụ quản lý dễ dàng nắm bắtHơn nữa tính hữu dụng còn thế hiện ở việc khách ghé thăm trang Web phải dễ dàng sử dụng, có khả năng nắm bắt nhanh sơ đồ Webcó thể tự tìm kiếm được những thông tin mà họ đang cần biết.

Ngoài ra, việc tổ chức hợp lý bố cục các khối thông tin chính, phụ cũng tạo được điểm nhấn cho thiết kế Web và sự thuận tiện cho người truy cậpđặc biệt đối với các thiết kế Web kinh doanhthương mại và điện tử, thì bảo đảm tính hữu dụng trên Website là vấn đề cần thiết.

Các công ty thiết kế web đẹp phải từ phần code

Lập trình có lẽ là định nghĩa xa lạ nếu như bạn chẳng phải là dân trong ngành. Vậy nói đơn giản là một Web đẹp cần phải được lập trình bằng CSS tối ưu và code phải “sạch”.

Công ty thiết kế web đẹp để làm gì? Thiết kế web
Các công ty thiết kế web đẹp cần phải có phần code “sạch”

– Đẹp về CSStại thời điểm này công nghệ mới đặc biệt là CSS3, để test một Web đạt được viết bằng CSS tối ưu hay không thì bạn sẽ test bằng W3C. Đẹp về CSS có nghĩa là nó phải bảo đảm cho Website của bạn được hiển thị chính xác trên mọi trình duyệt đang có (IE, Fifox, Chrome, Cốc Cốc, Safira, Android browser…) mà thiết kế trang Web không bị lỗi hay vỡ các khối hiển thị.

– Đẹp về code: có thể hiểu là lập trình web theo hướng chuẩn đó là tuân thủ các quy định tối ưu về code hàm lập trình Web cho từng loại ngôn ngữ Website (PHP, ASP..) và từng CMS (joomla, WordPress, Bitrix Site Manager) khác nhauHơn nữa mã code cần phải được kiểm tra để đồng bộ khớp với hệ thống Web server + database.

Các công ty thiết kế web đẹp cả phần nội dung của website

Nội dung Web đẹp tức là nó phải tương thích từng chữ, cho đến hình ảnh đi kèm và các hình ảnh trang Web, các thẻ phải  sự xen kẽ giữa nội dung và media tương ứng.

Việc chuẩn từng chữ và hình ảnh Website là việc thông tin được trình bày trên trang Web cần có bố cục rõ ràng, cách phân chia đoạn phải theo hệ thống số(1,2,3…) hoặc theo an pha b(a,b,c…).Hơn nữa, màu background của nền Trang Web không được trùng với màu chữ, kích cỡ chữ phải vừa đủ đọc

Hình ảnh và clip trong bài phải minh họa chuẩn chỉnh nhất cho cho thông điệp của bài và có tính liên quan cao. Hơn nữa, cần hạn chế những từ ngữ và hình ảnh chỉ mang tính trang trí cho bài content, cho Trang Web.

​Kết luận

Công ty thiết kế web đẹp và chuyên nghiệp hiện nay đang có rất nhiều trên thị trường. Dựa vào một vào điểm đã nêu trong bài viết, bạn có thể chọn cho mình một đơn vị tốt để tin tưởng trong quá trình thiết kế web.

ATPWEB là công ty thiết kế web đẹp, đảm bảo chuẩn SEO với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề tự tin sẽ mang đến cho khách hàng trang web chất lượng và uy tín.

Liên hệ:

0
Chia Sẻ
17
Lượt Xem

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Kinh Doanh -
Khởi Nghiệp

Tổng hợp các ý tưởng kinh nghiệm quý giá và các case study trong kinh doanh và khởi nghiệp

Marketing Online

Tổng hợp những bài viết hay, những kiến thức hữu ích và thực tế xoay quanh chủ để Marketing online

Kiến Thức Website

Chia sẻ những kiến thức về quản trị, cách tối ưu, cách tăng chuyển đổi đơn hàng… của một website.

Công Cụ Marketing

Chia sẻ những phần mềm công cụ hữu ích hỗ trợ cho marketer triển khai và áp dụng trong Digital Marketing.

Thương Hiệu

Chia sẻ những kiến thức về việc xây dựng thương hiệu. Review các case study về chủ đề thương hiệu

Tin Tức

Tổng hợp các ý tưởng kinh nghiệm quý giá và các case study trong kinh doanh và khởi nghiệp

COMBO TĂNG TRƯỞNG

Thiết kế website
Tặng 1 phần mềm của ATP Software bất kỳ