Mục lục

Bán bánh mì có lời không? Kinh nghiệm mở bán quán bánh mì đắt khách 2019

Bán bánh mì luôn là một trong những ý tưởng kinh doanh ít vốn nhưng vẫn có thể đem lại lợi nhuận cao. Trong bài viết này ATPweb sẽ trả lời câu hỏi: “Bán bánh mì có lời không ?” cũng như hướng dẫn mọi người toàn tập về bán bánh mì.

Bán bánh mì có lời không? Kinh nghiệm mở bán quán bánh mì đắt khách 2019

Công thức chế biến bánh mì ngon

trước tiên cũng là điều cần thiết nhất, bạn hãy đảm bảo rằng bánh mì của bạn quá đủ ngon, quá đủ ấn tượng để lôi kéo khách hàng và lôi kéo KH quay trở lại. Đây chính là mấu chốt để bạn đủ nội lực thu lấy hàng chục triệu đồng mỗi tháng. Về phương thức làm bánh mì kẹp thịt mình cũng đang có một post share, bạn xem thêm tại đây.

bán bánh mì thịt cần những gì

bán bánh mì thịt cần những gì

Bạn cứ tự đặt mình vào khách hàng nhìn thấy có muốn xơi những ổ bánh mì do bạn tự làm tốt không là biết à. Mình cũng hay ăn bánh mì, có nhiều người họ bán mà mình tự hỏi k biết họ có bao giờ ăn thử mấy ổ bánh mì của họ tốt không. Phải nói là nó dở kinh khủng, thề mua một lần rồi thôi. Bạn tránh trường hợp đó nhé, quan trọng là KH họ có quay trở lại hay không mới quan trọng đấy.

Bạn cứ tham khảo cách thức mình sharek thì bạn đủ nội lực học hỏi từ những người khác, hoặc một ngày đẹp trời bạn tự chế ra công thức bánh mì tuyệt đỉnh thì sao. Ai mà biết được phải không nào! Nhưng phương thức gì thì phương thức luôn luôn phải đảm bảo ngon nhé.

Xem thêm: Khởi nghiệp bằng nghề gì thì mau giàu trong năm 2019 2020

Xe sale di động ( Booth sampling)

Điều chú ý kế tiếp đó chính Xe bán bánh mì, hay nhiều người gọi là quầy bán hàng di động (booth sampling). Nếu bạn có điều kiện về vốn thì nên đầu tư mạnh vào khoản này, bởi nó là thể loại ban đầu rất quan trọng để lôi kéo KH nhé.

bán bánh mì thịt cần những gì

bán bánh mì thịt cần những gì

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại xe bán bánh mì, chất liệu gỗ, inox, sắt. Mà hiện nay được ưa thích nhất là xe bán bánh mì chất liệu gỗ. Xe bán bằng gỗ sẽ tạo được cảm tình, và cũng tạo được sự khác biệt so với những loại xe bằng inox tốt bằng sắt.

so với những bạn sinh viênhay những bạn ít vốn thì các bạn có thể đọc qua món hàng xe bán hàng di động (booth sampling).

Giá rất rẻ chỉ tầm trên dưới 1 triệu là bạn đã đủ nội lực sắm được rồi.

Kế hoạch lựa chọn địa điểm

Có rất nhiều chủ đề xoay quanh việc lựa chọn địa điểm bán. chọn được địa điểm khả thi là bạn cũng đang có phần thành đạt rồi.

Địa điểm có phân khúc thích hợp

Địa điểm phù hợp rất là quan trọng nhé. không phải cứ lựa chọn địa điểm đông người là bạn sẽ có đông khách. Địa điểm bạn lựa chọn vừa phải đông người, vừa phải có nhiều thị trường thích hợp.

Bánh mì là loại thức ăn mau, rất mau đói thường hướng đến những đối tượng như Học sinh, sinh viên, dân văn phòng,… k nên chọn những khu vực đông công nhân dạng lao động chân tay, như ở các công trường,… bởi những đối tượng này thường họ sẽ thích ăn những món no lâu hơn như cơm, xôi,.v.v. k thì họ sẽ tự đem theo cơm nhà để ăn, rất ít khi họ sẽ mua bánh mì của bạn cho dù nó ngon và rẻ.

bán bánh mì thịt cần những gì

bán bánh mì thịt cần những gì

Về chi phí bạn cũng nên điều chỉnh phù hợp cho những thị trường mà bạn nhắm tới. như bán ở cổng trường có nhiều sv thì nên để giá rẻ tầm 10-13k/ổ là hợp lý rồi, tùy vào độ ngon bánh mì của bạn mà để giá. Còn so với những kênh đông dân văn phòng thì bánh mì của bạn ngon bạn bán 15k/ổ cũng k thành vấn đề với họ.

Theo kinh nghiệm thì bạn kiếm được những kênh đông sinh viên bán rất là OK. Bởi sinh viên đòi hỏi không cao lắm về chất lượng, nhưng bạn vẫn đủ sức để giá rẻ tối ưu lợi nhuận được.

Xem thêm:

Có 100 triệu nên kinh doanh gì? Ý tưởng kinh doanh ít vốn dễ lời

đối phó với các anh dân phòng

Thông thường bán lề đường bạn luôn phải đối mặt với các anh dân phòng. Nhiều địa điểm rất ngon nhưng chả có ma nào đứng bán thì mình cũng đừng nên lảng vảng tới đó. khả thi nhất nên lựa chọn những kênh cũng có những anh, chị đồng nghiệp nhé. không những thế, tránh sự cạnh tranh và va chạm với họ. gợi ý, bạn kiếm chỗ mà ngay đó có xe bán bánh mì thì mình cũng k nên chen vào vì sẽ sinh nhiều chuyện lắm, mà làm vậy mình cũng k lâu dài được.

Ngay cả khi bạn lựa chọn chỗ tốt, có người sale rong ở đó thì bạn vẫn phải đối mặt với các anh dân phòng tốt CSTT, tuy nhiên những chỗ này bạn đủ sức chi ra ít phí tầm 100-200k để yên ổn. Cũng tùy vào địa điểm mỗi nơi mỗi khác.

Bạn cũng nên tạo mối gắn kết với những anh, chị, em cộng sự vừa được họ ủng hộ, vừa được hướng dẫn cách để qua mặt các anh CSTT và như vậy mình cũng sử dụng lâu dài được. Về cách tạo mối quan hệ cũng dễ dànggiống như việc bạn mua ủng hộ họ, tặng bánh mì, chủ động bắt chuyện,…

Bán bánh mì thịt cần những gì tiếp theo nhi?

Chuẩn bị tinh thần chịu ế

Nghe có vẻ sốc, nhưng những ngày lập nghiệp có thể lượng khách chưa ổn định, và khách hàng họ cũng chưa biết đến món bánh mì tuyệt đỉnh của bạn mà đến mua. Nên những ngày đầu bạn bán chậm là chuyện hết sức bình thường. Nản vào khoảng thời gian này là không thành đâu nhé.

Bạn hoàn toàn có thể khắc phục điều này bằng cách:

  • làm rầm rộ hoành tráng lên bằng các biện pháp giống như in banner, mua standee dựng ads mấy cái này chỉ vài trăm không thôi, nhưng kết quả lắm nhé.
  • sử dụng các trương trình discount, chẳng hạn như tặng thêm nước, giảm giá bán, mua 2 tặng 1 chẳng hạn. Mấy cái này bạn nên để thông tin và sử dụng nổi bật chúng ở tấm banner để người xung quanh ai cũng thấy rõ.
  • Thông báo và rủ rê friends, người quen ủng hộ. Nếu bạn ở trong xóm trọ hãy thông báo cho tất cả mọi người biết là bạn đang kinh doanh bánh mì. mục đích là tạo được sự nhộn nhịp trong ngày đầu khai trương.
  • In decal dán lên chiếc xe của bạn cho thật thích thú vào.

Đó là một số cách kết quả để truyền bá cho món bánh mì ngon tuyệt đỉnh của bạn. Lượng khách càng về sau sẽ càng tăng trưởngchủ đề tiếp theo bạn phải đối mặt đó là 3-4 khách cùng dồn dô mua một lúc nhất là khoảng thời gian từ 7h đến 7g30. Vậy giải quyết thế nào đây? Vâng và hướng dẫn khắc phục đó chính là bạn phải chăm chỉ làm mau hơn thôi. Hoặc bạn có thể thuê thêm người làm. Thuê thêm các bạn sv là khả thi nhất.

Tới đây, khi mà lượng khách hàng của bạn đã ổn định. Bạn đủ nội lực thuê hẳn một người làm và liên tục phát truyển thêm các địa điểm khácthu nhập của bạn sẽ tăng trưởng rất nhiều nếu thành đạt.

Trên đây là bài chia sẻ về chủ đề bán bánh mì cần những gì? Còn rất nhiều các vấn đề liên quan, nhưng mình chỉ xin chia sẻ nhưng điều cần chú ý nhất. Chúc các bạn thành công! Nếu có bất kì thắc mắc tốt mong muốn chia sẻ thêm điều gì, xin các bạn hãy để lại bình luận bên dưới.

Đánh giá bài viết post

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website