Địa chỉ

DT 725, thôn Mỹ Hà, xã Hoài Đức, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng

BÁ TRAI FARM

NÔNG SẢN SẠCH NGUỒN GỐC AN TOÀN

Bá Trai Farm là một trong những khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp của ATP Web, và có một website tuyệt vời để quảng bá cũng như kinh doanh nông sản. Hãy cùng nhau tìm hiểu xem họ là ai và họ nói gì về ATP Web nhé.

Công ty TNHH Bá Trai tiền thân là nông trại Bá Trai do ông Nguyễn Văn Trai làm chủ. Nhận thấy nông sản Việt Nam có nhiều tiềm năng xuất khẩu. Ông đã thành lập công ty TNHH Bá Trai, tên của ông ghép với chữ Bá. Ở quê ông, chữ Bá thường được hiểu là bác.  Vì vậy, công ty TNHH Bá Trai ra đời ngày 17 tháng 08 năm 2009 (MSDN 5800188847), có trụ sở tại Thôn Mỹ Hà – Xã Hoài Đức – Huyện Lâm Hà – Tỉnh Lâm Đồng.
BATRAIFARM là trang trại đã áp dụng thành công mô hình vườn ao chuồng(VAC) bằng công nghệ mới vào trong chăn nuôi, trồng trọt. Đó là công nghệ sử dụng chế phẩm EM là tổng hợp 5 nhóm vi sinh vật hữu hiệu của nhà khoa học Nhật Bản. Nghiên cứu đã được ứng dụng rộng rãi trên thế giới trong đó có Việt Nam.
bgfngfngfndfnfg ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
batraifarm.com

Với sứ mệnh ban đầu là: Giúp nông dân đem thật nhiều nông sản Việt ra khắp năm châu. Đội ngũ công ty ông, đã cố gắng hoàn thiện và phát triển. Hiện cty BATRAIFARM đã xuất khẩu khá nhiều mặt hàng tới nhiều quốc gia trên thế giới.

Công ty Bá Trai hiện có nhà máy chế biến đạt tiêu chuẩn ISO 22 000 – 2005 & HACCP, nông sản được trồng và kiểm soát với tiêu chuẩn VietGap. BATRAIFARM hiện có đội ngũ công nhân lành nghề được đào tạo kỹ lưỡng về an toàn thực phẩm, có hệ thống kho bảo quản hàng nghìn tấn giúp tiêu thụ nông sản khi mùa vụ tới. Bên cạnh đó, công ty còn có đội ngũ Sale & Marketing giỏi về nghiệp vụ, thông hiểu luật lệ và các qui tắc kinh doanh quốc tế.

gbdd ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà OnlineTrao đổi với ATP Web, diện công ty Bá Trai Farm chia sẻ:

Để giúp đỡ được nhiều bà con nông dân, Batraifarm dần chuyển mình từ 1 hộ nông dân -> vựa thu mua nông sản -> nhà máy chế biến nông sản – sàn thương mại điện tử cung cấp thực phẩm an toàn từ nông nghiệp cho tới tận tay các gia đình trên khắp Việt Nam. Chính vì thế chúng tôi đã sử dụng nền tảng thiết kế Website chuyên nghiệp của ATP Web. Website được thực hiện bởi ATP Web rất chỉnh chu và đầy đủ những tính năng cần thiết của một Website bán hàng.

Chúng tôi có thể giới thiệu các sản phẩm của mình trên Website với đầy đủ các thông tin, hình ảnh giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu và mua sản phẩm ngay trên web bằng tính năng thanh toán Online. Khi muốn liên hệ với Bá Trai, khách hàng có thể dễ dàng chat với tư vấn viên ngay trên website hoặcbấm vào các thông tin liên hệ được sắp xếp trực quan ngay trên trang chính của website, giúp việc chăm sóc khách hàng được thuận tiện và hiệu quả.

Làm việc với ATP Web, tôi nhận được sự tư vấn và giúp đỡ tận tình để có cho mình một Website mong muốn. Các bạn rất nhiệt tình và sáng tạo giúp mình cảm thấy thật sự ưng ý khi lựa chọn thiết kế Website ở ATP Web. Khi nhận được sản phẩm hoàn chỉnh, bọn mình còn nhận được các bài viết chuẩn SEO được các bạn ở ATP tặng giúp cho mình có thể dựa vào đó để phát triển Website trong tương lai. “

Hãy đến với ATP Web để có được cho mình một Website chuyên nghiệp, chuẩn SEO cho công ty của bạn.  

 

BÁ TRAI FARM

dia chi ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online Địa chỉ: DT 725, thôn Mỹ Hà, xã Hoài Đức, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng

savsfvdfvsd ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

dien thoai 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online Hotline: 1900 1721

 

Link ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online Website: batraifarm.com

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG