Mục lục

ATP MEDIA – Dịch vụ chăm sóc website, guest post, giải pháp phát triển nền tảng online

Bạn không có kiến thức về SEO website, bạn không có thời gian và kỹ năng làm content thì bài viết này sẽ đưa ra cho bạn một số giải pháp. Một người anh em của ATP Web tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng đã đạt được những thành công nhất định. Giới thiệu ATP Media – Giải pháp phát triển nền tảng Online bao gồm: Chăm sóc website, dịch vụ guest post, textlink, dịch vụ banner website,… Cùng tham khảo dưới bài viết nhé!

ATP MEDIA – Giải pháp phát triển nền tảng online

Kinh doanh trên nền tảng online đã không còn là việc quá xa lạ đối với những người làm kinh doanh. Ngày nay, chúng ta đều được dạy nên tận dụng nền tảng Online như facebook, website, zalo,…và một số nền tảng khác để tìm kiếm khách hàng. Tuy nhiên, không phải chỉ cần có website, fanpage,..là có thể ra đơn ngay được. Bạn phải cần một quá trình để xây nền tảng, kéo traffic và tạo ra chuyển đổi.

ATP Media với sự chuẩn bị gần 2 năm và kinh nghiệm thực chiến trong ngành Digital Marketing. Chúng tôi hiểu làm thế nào có thể giúp khách hàng và mang đến một dịch vụ tốt nhất. Không chỉ là một dự án – chúng tôi mang đến một giải pháp xứng tầm cho doanh nghiệp. ATP Media xây dựng đội ngũ và nền tảng hệ thống website vệ tinh vững chắc. Sau quá trình chuẩn bị, dự án ATP Media chính thức được đưa vào hoạt động với 6 thành viên và 1 Cofounder là Anh Nguyễn Thuyên.

ATP MEDIA - Dịch vụ chăm sóc website, guest post, giải pháp phát triển nền tảng online

Tại thị trường Việt Nam nhiều doanh nghiệp nhỏ kinh doanh chưa thực sự chú trọng đến việc phát triển thương hiệu thông qua Website, hoặc đầu tư website nhưng rồi lại bỏ phí dẫn đến lãng phí tài nguyên và tiền của của doanh nghiệp.

Dự án thành lập với mục tiêu cung cấp các giải pháp phát triển nền tảng online thông qua Website. Tập trung giúp khách hàng hiểu được tầm quan trọng của việc SEO cho website, trở thành người bạn đáng tin cậy với các doanh nghiệp, chủ kinh doanh,… Khách hàng hoàn toàn có thể trao trọn website của mình cho dự án tiếp tục phát triển.

Ngoài ra, nhận thấy tìm năng của ngành SEO, các dịch vụ SEO rất cần một đơn vị là cầu nối cung cấp các giải pháp cho SEOer và Trung tâm đào tạo SEO đẩy dự án hoặc các đơn vị triển khai dự án Marketing,… ATP Media tiếp tục cho ra các gói giải pháp tối ưu và phù hợp hơn để đáp ứng nhu cầu của các đối tượng này.

Những giải pháp của ATP Media

ATP Media mong muốn đóng gói tất cả các sản phẩm nhằm giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc sử dụng dịch vụ. Dưới đây là các gói dịch vụ mà ATP Media đã triển khai:

Dịch vụ Guest post

ATP MEDIA - Dịch vụ chăm sóc website, guest post, giải pháp phát triển nền tảng online

Website của bạn đang không có trust và rất cần một lượng link chất lượng để đẩy trang chủ hoặc từ khóa thì đây là dịch vụ rất phù hợp với bạn. Dịch vụ Guest Post giúp doanh nghiệp chinh phục TOP SEO, quảng bá thương hiệu đến đúng khách hàng tiềm năng thông qua hệ thống 200+ website đa dạng chủ đề.

– Cung cấp Guest Post đa dạng lĩnh vực: Với hệ thống hơn 200 website đa dạng các lĩnh vực và chủ đề, khách hàng sẽ được tự do lựa chọn website đặt link guest post.

– Hệ thống website có traffic ổn định: Tất cả các website được build từ rất lâu mới đưa vào khai thác nên các chỉ số traffic và keyword đều rất ổn định.

– Guest post cam kết 2 link dofollow và được đặt vĩnh viễn trên hệ thống website.

Một số feedback từ khách hàng:
ATP MEDIA - Dịch vụ chăm sóc website, guest post, giải pháp phát triển nền tảng online

 

ATP MEDIA - Dịch vụ chăm sóc website, guest post, giải pháp phát triển nền tảng online

Dịch vụ chăm sóc website – giải pháp SEO toàn diện

Nếu như anh/chị đã bỏ chi phí từ 5-10 triệu để thiết kế website nhưng chỉ show sản phẩm và không khai thác được gì từ nó thì dịch vụ chăm sóc website của ATP Media sẽ giúp bạn.

Dịch vụ chăm sóc web sẽ giúp khách hàng cập nhật content mới mỗi ngày. Bổ sung guest post (tức lượng backlink chất lượng) giúp cải thiện chỉ số DR, UR của website, tăng rank và thứ hạng alexa cho website.

Các bài viết PR thương hiệu trên hệ thống website có traffic cao, giúp khách hàng tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ Banner quảng cáo

– Giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu trực tiếp, có thể mang về khách hàng, tăng nhận diện thương hiệu mạnh mẽ.
– Dẫn link trực tiếp về Website bạn, tăng sức mạnh site, tăng traffic.
– Tiếp cận hàng trăm nghìn người truy cập mỗi tháng.
– Hỗ trợ thiết kế banner chỉ 50k/banner.

Dịch vụ đặt Logo thương hiệu 

Với hệ thống Website lớn mạnh, nhiều lượt truy cập tự nhiên. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đặt logo tài trợ ở Footer mỗi Website với chi phí thấp và linh hoạt để mọi người đều có thể sử dụng dịch vụ.

ATP MEDIA - Dịch vụ chăm sóc website, guest post, giải pháp phát triển nền tảng online

– Tăng nhận diện thương hiệu khi logo của bạn xuất hiện trên rất nhiều Website
– Các logo có đoạn mô tả ngắn giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu
– Tiếp cận hàng trăm nghìn người truy cập mỗi tháng.
– Các logo sẽ dẫn về Website của bạn, tạo ra traffic trực tiếp chất lượng.
– Các link dofollow dẫn về Website bạn giúp tăng trust Website, tăng lượng lớn backlink chất lượng cho Website bạn.

ATP MEDIA - Dịch vụ chăm sóc website, guest post, giải pháp phát triển nền tảng online

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết!

Ngọc Huyền – ATP Media

Đánh giá bài viết post

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website