Hotline : 0707.6666.56

Phần mềm ATP Link

ATP Link

Công cụ tạo Bio Link, Bio Page miễn phí được phát triển bởi đội ngũ ATP SoftWare

ATP Link là gì ?

Bio Link (hoặc Bio Page) là một đường link được gắn ở phần tiểu sử trên kênh Tiktok hoặc Instagram, Facebook.
Mục đích sử dụng BIO Link giúp bạn cung cấp thêm những kênh kết nối mới, giúp khách hàng liên hệ với chúng ta ở những nền tảng khác dễ dàng hơn thay vì 1 đoạn thông tin ngắn trên tiểu sử.

Công cụ ATP Link
Công cụ ATP Link

ATP Link là giải pháp được phát triển độc quyền bởi ATP Software, công cụ hỗ trợ bạn tạo BIO Link (bio page) hoàn toàn miễn phí.
Chỉ với một vài thao tác cơ bản, bạn có thể dễ dàng tạo BIO Link và trang trí trang Bio page của mình theo ý thích, gắn link liên kết không giới hạn và còn hỗ trợ đo lường lượt truy cập qua các link.

 

Video ATP Link

Tính năng của ATP Link

Tạo Bio page

ATP Link hỗ trợ người dùng tạo 1 Bio Page theo sở thích, có thể trang trí và gắn link không giới hạn. Màn hình trang bio sẽ hiển thị bên cạnh giúp bạn vừa cài đặt vừa theo dõi các thay đổi cài đặt.

Điều hướng Traffic - lượng khách hàng truy cập

Giao diện thiết kế của ATP Link sẽ giúp bạn điều hướng hành vi người dùng đến các kênh mà bạn muốn bằng cách chèn liên kết vào các nút bấm (button) trên bio.

 • Bio link > trang cá nhân Facebook
 • Bio link > Messenger Facebook
 • Bio link > Instagram
 • Bio link > Youtube
 • Bio link > Blog website
 • Bio link > Link kiếm tiền Affiliate Marketing

Các tính năng của ATP Link
Các tính năng của ATP Link

Kho giao diện mẫu

 • Tính năng kéo thả trên ATP Link cho phép bạn điều chỉnh các nội dung trên bio dễ dàng, phù hợp xu hướng.
 • ATP Link còn cung cấp cho người dùng 1 kho giao diện mẫu bao gồm nhiều ngành nghề như mỹ phẩm, đồ công nghệ, du lịch, thời trang...hay những mẫu bio mới được tạo, phổ biến trên ATP Link.
 • Người dùng có thể sử dụng những mẫu giao diện có sẵn để chỉnh sửa, biến thành trang bio độc đáo của riêng mình.

Kho giao diện mẫu ATP Link
Kho giao diện mẫu ATP Link

Tính năng biểu đồ phân tích Bio Link

Tính năng Statistics cho phép bạn đo lường dữ liệu, lưu lượng truy cập trên từng liên kết hoặc nút trên Bio. Ngoài ra với tính năng đặt biệt này cũng hỗ trợ phân tích từng lượt nhấp chuột trên từng link, từ đó có thể thay đổi content điều hướng khách hàng trên Tiktok.

Trang trí trang Bio

 • Tùy chỉnh ảnh đại diện
 • Tùy chỉnh màu nền: bạn có 4 lựa chọn bao gồm lựa chọn từ bảng màu có sẵn, lựa chọn màu/dải màu hoặc tải lên hình ảnh nền cho trang.
 • Tùy chỉnh màu chữ
 • Tùy chỉnh font chữ

 

Ứng dụng của ATP Link

Đối tượng nên sử dụng ATP Link

Đối tượng nên sử dụng ATP Link
Đối tượng nên sử dụng ATP Link

Phù hợp với các Blogger, Youtuber, Influencer, KOL, KOC, các Affiliate Marketer…mong muốn có 1 trang tổng hợp các liên kết xã hội của mình hay đặt link liên kết sản phẩm bắt mắt, dễ dàng gắn lên trang cá nhân..

Tăng lượng truy cập

Tạo một Bio Page bao gồm tất cả những thông tin của bạn, sẽ giúp khánh hàng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận các kênh liên quan của bạn, điều hướng người dùng truy cập vào các trang đích mà bạn mong muốn. Nhờ đó mà đẩy mạnh được lượt truy cập và tăng chuyển đổi khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp/ cá nhân.
Ngoài ra, việc đặt Bio Link sẽ giúp trang cá nhân của bạn bắt mắt, thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín của tài khoản.

Tăng doanh thu hiệu quả

 • Nếu doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến thì Bio Link thúc đẩy người xem, khách hàng tiềm năng từ các nền tảng mạng xã hội khác đến trang web bán hàng và liên kết đến các trang thanh toán online, giúp đẩy mạnh doanh số hiệu quả cho doanh nghiệp.
 • Hơn thế, một liên kết TikTok trong tiểu sử cũng mang đến cho bạn cơ hội để có thêm nhiều người theo dõi hơn và thu hút người dùng vào xem trang web cũng như đăng ký nhận tin email của doanh nghiệp.

Kiếm tiền từ Affiliate

 • Với KOL, KOC hay Influencer thường xuyên review sản phẩm thì việc tạo bio page có đầy đủ link các sản phẩm của bạn sẽ giúp người dùng tìm kiếm các sản phẩm bạn đã giới thiệu dễ dàng hơn, tăng khả năng click và mua hàng.
 • Hiện nay, Accesstrade và Link tiếp thị dành cho người bán của Shopee là 2 nền tảng cho phép người dùng tạo link chuyển đổi kiếm tiền lớn nhất mà người dùng có thể sử dụng. (Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản Acesstrade, tạo link tiếp thị trên sàn này và gắn vào bio page của mình. Khi khách hàng nhấn vào link trên trang bio của bạn và mua hàng thì Acesstrade sẽ chi trả cho bạn 1 phần hoa hồng từ giao dịch trên)

Mức giá của ATP Link

ATPLink là công cụ hoàn toàn miễn phí, bạn không cần phải bỏ ra khoản phí nào để sử dụng hay bị giới hạn tính năng của phần mềm này.

Ưu điểm của ATP Link

Hoàn toàn miễn phí

Khi sử dụng ATPLink bạn sẽ được trải nghiệm miễn phí.

Không cần kỹ năng lập trình, kiến thức đồ họa

Giao diện của ATPLink khá đơn giản, các tính năng dễ dàng tao tác mà. Người dùng không cần đến kỹ năng lập trình hay quá nhiều kỹ năng design để tạo 1 bio link. ATPLink hỗ trợ trang trí bằng bộ công cụ kéo thả và điều chỉnh hình ảnh khá đa dạng.

Ưu điểm khi sử dụng ATP Link
Ưu điểm khi sử dụng ATP Link

Không dính watermark

Chỉ với 1 thao tác bạn có thể xoá bỏ hoàn toàn watermark (create by ATP Link) ở phần cuối cùng của Bio Link.

Không quảng cáo (No Ads)

ATP Link hoàn toàn miễn phí

Kho giao diện mẫu phong phú

Có hơn 1000+ mẫu với nhiều ngành nghề khác nhau giúp bạn có thể sáng tạo theo ý thích. Công cụ hỗ trợ người dùng lựa chọn các giao diện mẫu có trên hệ thống hoàn toàn miễn phí, chỉ việc bấm thao tác chọn lựa hoặc bạn có thể tự tải các hình mẫu ưng ý làm ảnh nền cho BIO Link.

Không cần hosting/domain:

Mọi công nghệ đã được tích hợp sẵn trên ATP Link, người dùng không cần dùng đến hosting/doman sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí mỗi tháng.

Đo lường truy cập

Hệ thống quản lý cho phép bạn đo lường chi tiết từng lượt truy cập trên mỗi liên kết gắn trên bio link.

Đo lường lượng truy cập nhờ ATP Link
Toang doanh thu nhờ vào ATP Link

Nhược điểm của ATP Link

Hầu như đáp ứng đầy đủ yêu cầu của 1 công cụ tạo Bio, tuy nhiên với phần thêm liên kết link có vẻ hơi rối khi người dùng không thể tạo link ngoài các link mạng xã hội

Kết luận

ATP Link được phát triển phù hợp với mọi người, giao diện đơn giản, dễ sử dụng hơn rất nhiều. ATP Link - Thoả sức sáng tạo BIO Page độc đáo theo phong cách của bạn !

 

Nội dung được biên soạn bởi
ATP Web
ATPWeb xây dựng nền tảng thiết kế Website chuyên nghiệp, độc đáo. Website giá rẻ với đầy đủ tính năng phù hợp với đơn vị cá nhân hay doanh nghiệp.

Danh mục ứng dựng

Zalo Marketing
Wordpress
Wep App
Website
Web App
SEO

Xem nhiều nhất

Ứng dụng xem phong thủy 4 số cuối điện thoại
Ứng dụng xem phong thủy 4 số cuối điện thoại
Xem phong thủy 4 số cuối điện thoại nhanh chóng. Việc bạn cần làm chỉ là nhập số điện thoại của mình và ATPWEB sẽ cho ra kết quả ngay lập tức.
Casso
CASSO
Kết nối ngân hàng và tự động hóa công việc
CNV Loyalty
Nền tảng chăm sóc khách hàng dành cho doanh nghiệp thông qua việc xây dựng các ứng dụng trên nền tảng di động, nền tảng web và nền tảng social (Zalo, Facebook).
Social Loyalty
SOCIAL LOYALTY
Chăm sóc khách hàng trên ứng dụng: Facebook Messenger, Zalo OA
Plugin hiển thị ảnh sản phẩm - Woocommerce sticky tooltip
Plugin hiển thị ảnh sản phẩm – Woocommerce sticky tooltip
Đang cập nhật
Thêm lựa chọn địa chỉ tỉnh thành vào contact form 7
Thêm lựa chọn địa chỉ tỉnh thành vào contact form 7
Đang cập nhật

LIÊN HỆ TƯ VẤN