Hotline : 0707.6666.56

ATP CONTENT

ATP CONTENT

Công cụ tích hợp trên trình duyệt web, giúp bạn dễ dàng kiểm tra các từ khóa trong content của mình.

ATP CONTENT là gì ?

 • Quảng cáo Facebook hiện nay đang trở nên rất phổ biến, gần như tất cả các cửa hàng, doanh nghiệp đều ít nhất một lần chạy quảng cáo trên Facebook nhằm tăng doanh thu và độ nhận diện thương hiệu của mình. Tuy vậy, việc sáng tạo content cho quảng cáo Facebook đang dần trở nên khó khăn hơn vì những chính sách thắt chặt của Facebook.
 • Có rất nhiều nội dung quảng cáo đã bị từ chối bởi vì chứa các từ khóa bị Facebook “cấm” trong nội dung của mình. Việc kiểm soát được những từ khóa “cấm” của Facebook khá phức tạp và mất thời gian, vì vậy ATP đã cho ra đời sản phẩm ATP Content để giúp các bạn đơn giản hóa quá trình tạo nội dung chạy quảng cáo trên Facebook
ATP Content
Extension ATP Content Kiểm tra từ khóa vi phạm

ATP Content là một extension (tiện ích) có thể tích hợp rất dễ dàng trên các trình duyệt web như Chrome, Cốc Cốc, Edge,…(những trình duyệt chạy lõi Chromnium). Tiện ích này cho phép bạn tạo ra các bộ từ khóa “cấm” theo từng ngành nghề.
Từ những bộ từ khóa đã tạo, bạn có thể kiểm tra xem các content của mình có chứa các từ khóa bị cấm không một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Video ATP CONTENT

Tính năng của ATP CONTENT

Với ATP Content, việc kiểm tra độ "chất" và chuẩn của content trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều
Tính năng nổi bật của ATP content

 • Hoạt động ngay trên trình duyệt web
 • Tự động đánh giấu khi phát hiện các từ khóa vi phạm chính sách quảng cáo của Facebook
 • Tự động kiểm tra trên một số lượng lớn các từ khóa có trong bài viết
 • Có nhiều tùy chọn cho mỗi ngành nghề khác nhau, phù hợp với các bạn làm content đa ngành, acgency
 • Bộ lọc mặc định đã có sẵn hơn 100 từ khóa vi phạm quy chuẩn cộng đồng của Facebook, DCMA,...
 • Cho phép tạo vô số các bộ lọc
 • Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng chăm sóc và hỗ trợ cho khách hàng bất cứ lúc nào

Ứng dụng của ATP CONTENT

Vậy chúng ta có thể áp dụng công cụ ATP CONTENT này vào thực tế như thế nào? Chúng mình sẽ đưa ra một vài tình huống mà bạn có thể áp dụng hiệu quả công cụ cực kỳ hữu ích này nhé.

 • Giúp các bạn viết content dễ dàng kiểm tra bài viết của mình có đạt chuẩn để chạy quảng cáo hay không.
 • Các doanh nghiệp sẽ dễ quản lý hơn khi thuê đơn vị khác viết content. Điều này giúp giảm tỷ lệ vi phạm khi chạy quảng cáo, dẫn đến mất tài khoản quảng cáo của doanh nghiệp.
 • Các admin của hội/nhóm trên Facebook có thể dụng ATP CONTENT để quét các bài đăng trong nhóm của mình, kiểm duyệt nhanh chóng và hiệu quả hơn. Đặc biệt khi thời gian gần đây có nhiều group bị xóa vĩnh viễn do có bài viết vi phạm chính sách Facebook.
 • Các bạn quản trị website cũng dễ dàng kiểm tra các bài viết do freelancer, cộng tác viên, đơn vị viết bài,... giảm tỷ lệ bị Google phạt (số lượng bài viết trên website là cực lớn, khó kiểm tra thủ công).
 • Các bạn đang kiếm tiền từ Google Adsense hay Facebook IA từ nay có thể yên tâm rằng bài viết của bạn sẽ không bao giờ bị tắt kiếm tiền nữa. Tất cả chỉ cần sử dụng ATP Content.

Mức giá của ATP CONTENT

Với những công dụng hữu ích như vậy, thế nhưng ATP CONTENT được cho phép sử dụng hoàn toàn miễn phí. Để có thể cài đặt và sử dụng ATP CONTENT, bạn hãy xem trong bài viết: [Hướng dẫn] Cách sử dụng ATP Content để kiểm tra từ khóa bị "cấm"

Tổng kết

ATP CONTENT là công cụ hoàn toàn miễn phí, các bước cài đặt và sử dụng cũng rất đơn giản. Tuy vậy, lợi ích mà công cụ này đem lại chắc chắn là rất nhiều. Chúc các bạn thành công!!!

Nội dung được biên soạn bởi
ATP Web
ATPWeb xây dựng nền tảng thiết kế Website chuyên nghiệp, độc đáo. Website giá rẻ với đầy đủ tính năng phù hợp với đơn vị cá nhân hay doanh nghiệp.

Danh mục ứng dựng

Zalo Marketing
Wordpress
Wep App
Website
Web App
SEO

Xem nhiều nhất

Ứng dụng xem phong thủy 4 số cuối điện thoại
Ứng dụng xem phong thủy 4 số cuối điện thoại
Xem phong thủy 4 số cuối điện thoại nhanh chóng. Việc bạn cần làm chỉ là nhập số điện thoại của mình và ATPWEB sẽ cho ra kết quả ngay lập tức.
Casso
CASSO
Kết nối ngân hàng và tự động hóa công việc
CNV Loyalty
Nền tảng chăm sóc khách hàng dành cho doanh nghiệp thông qua việc xây dựng các ứng dụng trên nền tảng di động, nền tảng web và nền tảng social (Zalo, Facebook).
Social Loyalty
SOCIAL LOYALTY
Chăm sóc khách hàng trên ứng dụng: Facebook Messenger, Zalo OA
Plugin hiển thị ảnh sản phẩm - Woocommerce sticky tooltip
Plugin hiển thị ảnh sản phẩm – Woocommerce sticky tooltip
Đang cập nhật
Thêm lựa chọn địa chỉ tỉnh thành vào contact form 7
Thêm lựa chọn địa chỉ tỉnh thành vào contact form 7
Đang cập nhật

LIÊN HỆ TƯ VẤN