Địa chỉ

16B Cây Keo – Hiệp Tân – Tân Phú – TPHCM

A VÒONG

SALON CHĂM SÓC TÓC CHUYÊN NGHIỆP

A VÒONG là một trong những khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp của ATP Web, và có một website tuyệt vời để quảng bá cũng như kinh doanh hair salon. 
Hiện nay nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng cao, và việc đến salon để có cho mình một mái tóc đẹp, thời thượng dường như đã trở thành xu thế. Vì vậy, để thu hút được khách thì các Salon phải có những dịch vụ chăm sóc tóc, tạo mẫu tóc chất lượng và phù hợp với xu hướng.
A Vòong là salon chuyên nghiệp, uy tín, nơi mà khách hàng có thể tin tưởng trao mình để có được một mái tóc ưng ý nhất. Các stylist của A Vòong luôn cố gắng trau dồi kiến thức về tóc cũng như tìm hiểu những xu hướng hiện nay trên thế giới. Dịch vụ mà A Vòong cung cấp như chăm sóc tóc, duỗi tóc, nhuộm tóc, bấm tóc… chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Ngoài ra, bạn có thể đặt mua các sản phẩm mỹ phẩm về tóc ngay trên website của A Vòong.
dfngdgbjdnbkdjfnb ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
avoong.com

Nhận thấy Internet là một thị trường mới, là nơi rất tiềm năng để khai thác thêm khách hàng cho salon của mình, Avòong đã quyết định đầu tư một website được thiết kế bởi ATPWEB. Trang web của Salon này được thiết kế tối ưu về giao diện cũng như trải nghiệm người dùng. Các bạn trước khi quyết định chọn Avòong để làm tóc có thể tham khảo các mẫu tóc đã được salon này thực hiện trước đó tại phần Bộ Sưu Tập. Ngoài ra, với bảng giá đầy đủ, chi tiết được đặt ngay ở trang chủ cũng giúp khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định. Điều này cũng làm tăng uy tín đối với khách hàng rất nhiều.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, khách hàng còn có thể trò chuyện trực tiếp với nhân viên của Avòong thông qua các ứng dụng livechat luôn luôn xuất hiện trong suốt quá trình truy cập trang web. Sau khi đã tìm hiểu quá trình và quyết định lựa chọn làm tóc, khách hàng có thể đặt lịch trên trang chủ trước khi đến Salon để có trải nghiệm tốt nhất. 

uhvbsfdkvhbfdskhvbjh ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Trao đổi với ATP Web, chủ Salon A Vòong chia sẻ:
“Các dịch vụ Salon tóc hiện nay đang nở rộ với nhiều cửa hàng mọc lên khắp nơi, khiến cho khách hàng bị loãng thông tin dẫn đến không thể tìm được một nơi chất lượng để đặt niềm tin. Vì thế nhằm giúp khách hàng tiện lợi hơn trong việc tìm kiếm cũng như quảng bá chất lượng dịch vụ của mình, A Vòong đã sử dụng nền tảng thiết kế Website chuyên nghiệp của ATP Web. Website được thực hiện bởi ATP Web rất chỉnh chu và đầy đủ những tính năng cần thiết để ứng dụng trong quá trình phát triển của A Vòong.
Chúng tôi có thể giới thiệu các dịch vụ cũng như sản phẩm của mình trên Website với đầy đủ các thông tin, hình ảnh giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu và khách hàng có thể tin tưởng vào dịch vụ của A Vòong. Khi muốn liên hệ với salon, khách có thể liên hệ qua các kênh mạng xã hội đã được sắp xếp trực quan ngay trên trang chính của Website. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt lịch làm tóc ngay trên Web cực kỳ tiện lợi.
Làm việc với ATP Web, tôi nhận được sự tư vấn và giúp đỡ tận tình để có cho mình một Website mong muốn. Các bạn rất nhiệt tình và sáng tạo giúp mình cảm thấy thật sự ưng ý khi lựa chọn thiết kế Website ở ATP Web. Khi nhận được sản phẩm hoàn chỉnh, bọn mình còn nhận được các bài viết chuẩn SEO được các bạn ở ATP tặng, giúp cho mình có thể dựa vào đó để phát triển Website trong tương lai. “

Hãy đến với ATP Web để có được cho mình một Website chuyên nghiệp, chuẩn SEO để quảng bá cho dịch vụ Spa của bạn.  

 

A VÒONG

dia chi ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Địa chỉ: 16B Cây Keo – Hiệp Tân – Tân Phú – TPHCMcropped logo a ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

 

dien thoai 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online Hotline: 0909 919 843

 

Link ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online Website: avoong.com

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG