Mục lục

9 Trang Web Học Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất

Chỉ cần 1 chiếc máy tính nối mạng sóng khỏe vù vù là các bạn có thể vào các trang web tự học tiếng Anh mà không mất bất kỳ chi phí nào. Hình thức học tiếng anh online hoàn toàn miễn phí trên các trang mạng đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng vì vừa tiết kiệm thời gian lẫn chi phí, lại vừa hiệu quả.

Dưới đây là 9 trang web học tiếng Anh miễn phí tốt nhất mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình.

I. Trang web học tiếng Anh miễn phí

Để học hiệu quả nhất qua các trang web học tiếng Anh miễn phí, bạn cần xây dựng cho mình một lộ trình phù hợp. ATPWEB sẽ gợi ý giúp bạn một số cách học tiếng Anh online với một kế hoạch hợp lý nhất.

1. Xác định mục tiêu

Có rất nhiều web học tiếng Anh miễn phí, mỗi trang web được làm ra với một mục đích khác nhau. Do đó ngay từ đầu bạn cần phải xác định rõ mình muốn học gì để tránh tốn thời gian sau này.

2. Lập một khung giờ học tập cố định

Khác với các ứng dụng trên điện thoại thông minh, bạn không thể truy cập các trang web này một cách tiện lợi, mọi lúc mọi nơi. Bởi vậy hãy định ra một khoảng thời gian trong ngày để ngồi vào máy tính học tiếng Anh. Thời điểm tốt nhất trong ngày là tùy vào mỗi người, tuy nhiên hãy dành ra những lúc mình tỉnh táo nhất để học bài nhé, lúc vừa mới ngủ dậy chẳng hạn.

3. Dùng một cuốn sổ tay ghi chép

Dù cho các trang web được thiết kế để bạn có thể học hoàn toàn bằng máy tính, tuy nhiên bạn vẫn nên có một cuốn sổ tay để ghi chép những điều mình chưa biết. So với việc học ở trên lớp, bạn sẽ không có một giáo viên nào trực tiếp giảng dạy khi học online, do đó những điều bạn chưa hiểu sẽ không thể được giải đáp ngay. Vì vậy hãy ghi chú lại những điều đó và tra cứu chúng sau khi học xong nhé!

II. Tổng hợp website học tiếng Anh miễn phí, tốt nhất

1. Elllo

Nếu bạn muốn tìm 1 trang web học tiếng anh tốt nhất để rèn luyện kĩ năng nghe thì đây chính là sự lựa chọn không còn gì tuyệt hơn. Một kho tàng những bài nghe từ các diễn giả với nhiều chủ đề phong phú khác nhau cùng với những bài hát, clip tiếng Anh vui nhộn khác.

Elllo

ELLO là trang web học tiếng anh trực tuyến chuyên về kĩ năng nghe. Bạn có thể nghe các bài nói từ các diễn giả trên khắp thế giới về đa dạng các chủ đề khác nhau như thể thao, du lịch, giải trí,… Elllo.org được tạo ra năm 2003 bởi một giáo viên dạy tiếng Anh ở Nhật Bản; mang đến hơn 2500 bài học tiếng Anh miễn phí cho học viên ở hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Có cả phần phụ đề ở dưới rất thuận tiện cho việc học tiếng anh. Ngoài ra còn có rất nhiều các bài hát, video clips tiếng Anh thú vị.

Truy cập website học tiếng Anh ELLO

2. Studyphim.vn

Studyphim.vn sẽ giúp bạn trau dồi đầy đủ các kỹ năng từ vựng, luyện ngh , luyện nói, ngữ pháp. Đây là trang web học tiếng anh cơ bản qua phim cực kì hiệu quả cho người mới bắt đầu.

  • Kỹ năng từ vựng cơ bản
  • Luyện nói tiếng anh cơ bản
  • Ngữ pháp tiếng anh cơ bản

Studyphim.vn

Truy cập website Studyphim.vn

3. Go4English.com

Go4English.com là trang web học tiếng Anh trực tuyến của Hội đồng Anh – thuộc Ban văn hóa quan hệ quốc tế Anh. Trang web cung cấp các thông tin về dạy và học tiếng Anh cho sinh viên, giáo viên và trẻ nhỏ. Ở đây, bạn có thể làm bài kiểm tra, nghe nhạc, chơi game bằng tiếng Anh.

Ở đây, bạn có thể làm bài kiểm tra, nghe nhạc, chơi game bằng tiếng Anh. Cũng là một gợi ý hay nếu bạn muốn học tiếng Anh thật thoải mái và thư giãn.

Go4English.com
Go4English.com

Truy cập website Go4English.com

4. Fun Easy English

Fun Easy English là trang web học tiếng anh được thành lập từ năm 2003, Fun Easy English trở thành trang web học tiếng Anh phổ biến cho cả học sinh vào giáo viên của 211 quốc gia; giúp bạn học tiếng Anh theo cách dễ dàng nhất trong trạng thái vui vẻ, hào hứng.Fun Easy English Lessions cung cấp cho bạn rất nhiều kiến thức liên quan đến từ vựng, phát âm, ngữ pháp, thành ngữ… Trong đó, phần thú vị và hữu ích nhất bạn nên học ở đây là Pronunciation và Classroom. Hầu hết các phần đều được dạy qua các clip có phụ đề và kèm theo hình ảnh.

Lần đầu truy cập Fun Easy English, có thể bạn sẽ bị rối bởi có quá nhiều thông tin xen kẽ các quảng cáo. Bạn nên dành thời gian để xem qua Site Map của website và đọc qua các thông tin mà Fun Easy English cung cấp.

Fun Easy English
Fun Easy English

Truy cập website Fun Easy English

5. Lang-8

Lang-8 là trang web học tiếng anh phát triển theo một hình thức mới, hoàn toàn khác với những nền tảng website khác; là chuyên trang giúp bạn rèn luyện kỹ năng duy nhất: viết tiếng Anh. Đây là trang web học tiếng Anh online chuyên kĩ năng “Writing” chuẩn và đơn giản nhất. Bạn sẽ được chính những người bản xứ sửa bài viết cho mình và bạn cũng có thể giúp đỡ họ học ngôn ngữ của mình bằng cách sửa bài viết lại cho họ. Bạn cũng có thể giúp người nước ngoài học ngôn ngữ của nước mình bằng cách đọc và sửa bài viết cho họ.

Cách thức hoạt động của website này hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo quy trình 3 bước dưới đây:

  • Gửi bài viết của bạn lên cộng đồng Lang-8
  • Thu về những nhận xét và góp ý chỉnh sửa của các bạn trong cộng đồng
  • Quay trở lại, nhận xét và góp ý chỉnh sửa cho các học viên mới
Lang-8
Lang-8

Truy cập website Lang 8

6. Busuu

Busuu là trang web học tiếng anh cung cấp các khóa học về kĩ năng viết, nâng cao vốn từ vựng, kĩ năng đọc hiểu,…Bên cạnh các khóa học còn có cho phép người dùng tham gia vào các diễn đàn tiếng Anh và giao lưu với các thành viên đến từ khắp mọi nơi trên thế giới. Tại trang web này, người học sẽ được cải thiện toàn diện trình độ tiếng Anh với khác khoá học về kỹ năng đọc hiểu, kỹ năng viết, kỹ năng nâng cao vốn từ vựng,…

Đến với Busuu – trang web học tiếng anh là một loạt những khóa học bạn có thể thoải mái lựa chọn dựa trên mục tiêu học tập của mình.

Busuu
Busuu

Truy cập website Busuu

7. Livemocha

Bạn đang cần một diễn đàn lành mạnh để có thể luyện kĩ năng giao tiếp tiếng Anh ? Đến với trang web học tiếng anh online Livemocha bạn sẽ được trực tiếp nói chuyện cùng những người bản xứ thực sự, điều này rất hữu ích nếu chúng ta thực sự mong muốn phát âm và nói tiếng Anh chuẩn, hơn nữa bạn còn được trau dồi thêm chính vốn từ nói của họ nữa.

Livemocha cho phép người dùng giao tiếp trực tiếp với người bản xứ để cải thiện kỹ năng tiếng Anh. Đây là một trang web lành mạnh dành cho những ai muốn học tiếng Anh nói riêng và học ngoại ngữ nói chung. Bạn cũng có thể dạy tiếng Việt cho bạn học của mình nữa đấy.

Livemocha
Livemocha

Truy cập website Livemocha

8. BBC Learning English

BBC Learning English là trang web học tiếng anh miễn phí cho bạn học Anh – Anh (không phải Anh -Mỹ) thông qua các bài học liên quan đến từ vựng, ngữ pháp; được phân chia theo trình độ/lĩnh vực cụ thể. Website này phân chia cấu trúc rất rõ ràng, logic nên bạn dễ dàng theo học. Thêm vào đó, đây là kênh học lâu đời (có lịch sử từ năm 1943) nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng.

BBC Learning English
BBC Learning English

Truy cập website BBC Learning English

9. Learn English Free Online

Learn English Free Online là trang web học tiếng anh online có nguồn tài liệu phong phú dành cho cả học sinh và giáo viên về: phương pháp học từ vựng có tranh ảnh kèm theo, các bí quyết học tiếng Anh độc đáo, nhiều bài kiểm tra thú vị.

Website Learning English Free: http://www.learnenglish.de/

Learn English Free Online
Learn English Free Online

Truy cập Website Learning English Free

Tổng kết

Qua bài viết trên của Atpweb.vn đã cung cấp đến các bạn đọc một số thông tin về 9 trang web học tiếng anh miễn phí tốt nhất. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các đọc. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé

Đánh giá bài viết post

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website