Mục lục

7 Ứng dụng Edit Video TikTok giúp thu hút hàng triệu lượt xem

Trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu cá nhân trên nền tảng TikTok, thì các ứng dụng Edit Video TikTok được xem như là một người trợ thủ đắc lực cho các cá nhân, tổ chức. Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện vô số các ứng dụng Edit Video khác nhau, nhưng không phải ứng dụng nào cũng mang lại hiệu quả khi sử dụng.

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các ứng dụng Edit Video TikTok chất lượng và được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng nhất, giúp các cá nhân, tổ chức có được cái nhìn khách quan hơn khi lựa chọn ứng dụng Edit Video phù hợp với mục đích của mình.

7 Ứng dụng Edit Video TikTok giúp thu hút hàng triệu lượt xem

CapCut (ViaMaker)

CapCut (trước đây được gọi là ViaMaker) – là ứng dụng Edit Video được sử dụng phổ biến nhất trong cộng đồng TikTok, được thiết lập bởi công ty Bytedance từ những ngày đầu mới hình thành nền tảng. CapCut được mọi người yêu thích và ưa chuộng vì các tính năng hiện đại và được kết nối với các nền tảng mạng xã hội khác ngoài TikTok như Facebook, Instagram,… giúp người dùng có thể chỉnh sửa miễn phí và đăng tải – chia sẻ video của mình một cách nhanh chóng.

Các tính năng nổi bật của CapCut:

 • Liên tục cập nhật các xu hướng mới trên TikTok.
 • Thêm sticker động vào video.
 • Tuỳ chỉnh tốc độ phát lại nhanh hay chậm.
 • Phân loại màu video.
 • Tùy chọn nhạc cho video.
Ứng dụng Edit Video TikTok phổ biến nhất
Ứng dụng Edit Video TikTok phổ biến nhất

Inshot

InShot là ứng dụng Edit Video HD miễn phí với các tính năng tuyệt vời như thay đổi kích thước/ cắt ngắn thời gian video, làm mờ nền, bổ sung âm nhạc, hiệu ứng, v.v. InShot là một trong những lựa chọn tốt nhất để Edit Video và xử lý cảnh quay để chia sẻ trên các phương tiện truyền thông xã hội như TikTok. Ngoài ra, bạn cũng có thể tuỳ chọn hàng loạt các hiệu ứng âm thanh và hình ảnh hoặc thậm chí là tự thêm vào file nhạc của riêng bạn.

InShot không có sẵn thư viện bài hát miễn phí bản quyền, điều này là một khuyết điểm đối với những người dùng không có quyền sử dụng bài hát mà bạn muốn chèn vào trong video của mình. Bên cạnh đó thì tất cả các video được tạo bằng phiên bản miễn phí đều bị đánh dấu mờ.

Các tính năng chính của InShot:

 • Dụng cụ thu gọn, cắt, tách video.
 • Kết hợp nhiều video.
 • Hiệu ứng video bao gồm các bộ lọc kiểu phim, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, v.v.

Mobile 1024x930 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

VivaVideo

Đây là một trong những ứng dụng Edit Video dễ sử dụng nhất hiện nay trên internet. Ứng dụng này được lập trình đơn giản, giúp chuyển đổi các video TikTok bình thường thành những video đặc biệt bằng cách sử dụng các tính năng chỉnh sửa của nó, bao gồm chuyển động chậm và nhanh, cắt, ghép, hiệu ứng, bộ lọc, nhãn dán, hoạt ảnh, clip, v.v. Ưu điểm của ứng dụng này là người dùng có thể chia sẻ trực tiếp video của họ lên các trang mạng xã hội khác nhau như Facebook, YouTube, Instagram và nhiều trang khác.

BeeCut

BeeCut cũng là một trong những phần mềm Edit Video TikTok miễn phí, all-in-one được thiết kế cho những người dùng mới bắt đầu tìm hiểu về quy trình chỉnh sửa video. Bạn có thể nâng cao chất lượng video TikTok của mình bằng các bộ lọc, tính năng cắt, xoay, chuyển tiếp, hiệu ứng ảnh trong ảnh, v.v.

BeeCut có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và bạn có thể có một video độc đáo và tuyệt đẹp chỉ trong vài cú nhấp chuột. Nó hỗ trợ năm tỷ lệ khung hình bao gồm dọc (9:16), màn hình rộng (16:9), vuông (1:1), (3:4) và tiêu chuẩn (4:3).

Các tính năng chính của BeeCut:

 • Cắt video theo khung và xóa phần giới thiệu hoặc phần kết thúc không mong muốn chỉ bằng một cú nhấp chuột.
 • Một số bộ lọc thủ công.
 • Nhiều hiệu ứng chuyển đổi cho phép bạn chuyển ảnh thành video.
 • Tùy chỉnh thời lượng của video.
 • Hỗ trợ xuất video 1080p, 720p và 480p.

beecut editor ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Zoomerang

Zoomerang là một ứng dụng Edit Video TikTok đơn giản, hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Nó bao gồm bản hướng dẫn từng bước để thực hiện các xu hướng thịnh hành trên TikTok. Điều này có nghĩa là bạn có thể xem các video phổ biến trên TikTok và học cách tạo các video đó cho chính mình.

Ứng dụng này cũng bao gồm các công cụ chỉnh sửa video như hiệu ứng, bộ lọc, âm nhạc, v.v. Đăng ký phiên bản Zoomerang Pro sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm thoải mái hơn khi không có quảng cáo và quyền truy cập vào các hiệu ứng bổ sung và tính năng chỉnh sửa video.

Các tính năng chính của Zoomerang:

 • Bản hướng dẫn sử dụng từng bước.
 • Hơn 100 hiệu ứng.
 • Liên kết với tài khoản TikTok đang hoạt động, giúp chia sẻ video nhanh chóng.

Screenshot 12 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Timbre

Timbre được thiết kế để giúp bạn dễ dàng cắt hoặc chuyển đổi các tệp video và âm thanh. Nó hỗ trợ tất cả các định dạng tệp âm thanh và video phổ biến nhất và cho phép bạn điều chỉnh tốc độ phát lại video và âm thanh một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn cũng có thể sử dụng giao diện đơn giản của Timbre để hợp nhất, cắt và nén các đoạn video hoặc âm thanh.

Các tính năng chính của Timbre:

 • Trình cắt và nối âm thanh – video.
 • Chuyển đổi các tệp âm thanh và video sang các định dạng khác.
 • Chuyển định dạng video sang âm thanh và video sang GIF.
 • Tách, xóa và thay đổi tốc độ của âm thanh / video.

Screenshot 11 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Funimate

Funimate là phần mềm Edit Video TikTok cung cấp một loạt các hiệu ứng hình ảnh, cho phép người dùng chọn từ nhiều hiệu ứng chuyển tiếp và giúp dễ dàng chia sẻ video lên TikTok, Instagram và Facebook. Bên cạnh đó, Funimate còn giới thiệu các challenge thịnh hàng trên nền tảng TikTok, góp phần thúc đẩy kênh TikTok của bạn và giúp bạn được cộng đồng video âm nhạc của ứng dụng công nhận.

Các tính năng chính của Funimate:

 • Hơn 100 hiệu ứng video nâng cao (và bạn có thể tự tạo cho riêng mình).
 • Hợp nhất, cắt và cắt video dễ dàng.
 • Tạo vòng lặp video.
 • Thêm nhạc, biểu tượng cảm xúc, hình dán và văn bản vào video.

Screenshot 10 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Nếu bạn muốn tìm hiểu về các phần mềm hỗ trợ trong việc phát triển tài khoản TikTok của bạn thì hãy tham khảo bài viết sau đây: Simple Tik Tok – Phần mềm tăng Follow Tik Tok

BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN:
ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE
Liên hệ:
Đánh giá bài viết post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website