Mục lục

7 Thư viện hình ảnh Illustration chất lượng cho Website Design

Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong quá trình truyền tải câu chuyện của thương hiệu thông qua các hình ảnh thực tế, hoặc đang suy nghĩ về việc theo đuổi một phong cách nổi bật và khác biệt hơn một chút so với các đối thủ trên thị trường, thì xu hướng sử dụng hình ảnh minh họa – Illustration có thể sẽ là giải pháp phù hợp cho việc thiết kế website của bạn.

Trong bài viết này, ATPWeb sẽ tổng hợp 7 Thư viện hình ảnh Illustration chất lượng cao có thể sử dụng trong các mẫu Website Design, để mang đến nhiều sự lựa chọn đa dạng và phù hợp nhất cho các doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực.

7 Thư viện hình ảnh Illustration chất lượng cho Website Design

Humaaans

Humaaans
 là một thư viện hình ảnh minh họa miễn phí được tạo ra bởi Pablo Stanley. Nhưng không giống như hầu hết các thư viện minh họa, nó đặc biệt cung cấp các minh họa về con người và hoàn toàn có thể tùy chỉnh.

Điểm đặc biệt của Humaaans chính là thư viện ảnh này có rất nhiều nội dung để kết hợp, giúp bạn tạo ra bất kỳ biểu tượng nào tuỳ theo sở thích của bạn. Các nhà thiết kế có toàn quyền kiểm soát các hình minh họa từ việc kết hợp các bộ phận cơ thể khác nhau, vị trí, màu sắc, quần áo, kiểu tóc và thậm chí một vài cảnh nền.

Tài nguyên này miễn phí 100% cho mục đích sử dụng cá nhân và thương mại. Nhưng người dùng bắt buộc phải ghi nhận nguồn của tác giả khi sử dụng.

humaaans thumb ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Storyset của Freepik

Storyset của Freepik là một bộ sưu tập các khái niệm đã được minh họa miễn phí mà bạn có thể tùy chỉnh và thậm chí tạo hoạt ảnh trực tiếp trong trình duyệt. Các hình minh họa có thể được tải xuống miễn phí ở định dạng SVG và PNG.

Và bạn có thể xuất hình ảnh minh họa động mà bạn đã ghép lại dưới dạng mã, ảnh GIF hoặc video. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo để bắt đầu thiết kế các biểu tượng mới cho các trang đích, bài đăng trên mạng xã hội, bản trình bày hoặc bất kỳ phần tử đồ họa nào khác.

Những hình ảnh này thể hiện tất cả các loại khái niệm và tình huống hữu ích liên quan đến kinh doanh, dữ liệu, giáo dục, internet và con người.

Có sẵn trong bốn kiểu minh họa bao gồm isometric, phẳng, phẳng bao gồm các chi tiết vẽ tay và cuối cùng là tuyến tính với nét vẽ cổ điển, những hình minh họa này được sử dụng miễn phí trong các dự án thương mại có yêu cầu trích dẫn nguồn.

bceccea6 83be 4158 a663 44b1a6a5f79d cover ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Ouch!

Đội ngũ nhân viên thiết kế tại Icons8 đã tạo ra Ouch! 
với mục đích cung cấp hình ảnh minh họa sản phẩm đẹp mắt, để tạo thêm điểm nhận cho giao diện của website. Hình ảnh được phân loại theo các kiểu minh họa khác nhau, bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn giao diện chính xác, mà bạn đang cố gắng hướng đến cho thiết kế trang web của mình.

ouch ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

ManyPixels

ManyPixels có hơn hàng trăm hình ảnh minh họa phong cách phẳng, hoàn toàn miễn phí cho các trang đích, bài đăng trên blog, bản tin email và phương tiện truyền thông xã hội của bạn. Bạn có thể tìm kiếm từ khóa những hình minh họa này trải dài trên các danh mục khác nhau bao gồm Khởi động, Thời tiết, Thể thao, Con người và Thế giới. Bạn cũng có thể tùy chỉnh màu sắc trước khi tải xuống tệp SVG và PNG.

hhh ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Absurd

Absurd 
là một dự án được phát động bởi Dribbbler Diana Valeanu. Hình ảnh minh họa của Absurd rất phù hợp với các doanh nghiệp đang tìm kiếm các hình ảnh có nét vẽ bằng tay, đen trắng. Các hình minh họa cũng khá trừu tượng, có nghĩa là chúng có thể được giải thích và sử dụng cho nhiều loại thông điệp mà bạn muốn truyền đạt trực quan.

social ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

UnDraw

Sử dụng UnDraw 
để duyệt các hình ảnh minh họa phù hợp với chủ đề trang web và bảng màu của bạn. Người dùng có thể nhập bất kỳ mã màu hex nào bạn muốn và UnDraw sẽ tạo ra một bộ hình minh họa phù hợp với nhu cầu màu sắc của bạn.

Tính năng tải xuống bao gồm cả tệp SVG và PNG. Nếu bạn là người dùng Adobe XD, bạn cũng có thể tải plugin unDraw để đưa tất cả các SVG này vào XD, ngoài ra bạn cũng có thể tùy chỉnh các hình ảnh này và tạo animation cho chúng.

46782215 ff11b700 cd57 11e8 9bdc e417053d7189 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Open Doodles

Open Doodles của Pablo Stanley cung cấp các hình ảnh minh họa doodle miễn phí, lý tưởng cho những ai muốn thêm các yếu tố vẽ tay trên trang web của họ. Miễn phí sử dụng cho mục đích thương mại theo giấy phép CC0, những hình tượng trưng này có sẵn ở định dạng SVG, PNG và GIF động.

Người dùng sẽ được cung cấp một tùy chọn để có thể thay đổi chủ đề màu sắc của các hình minh họa trước khi tải xuống. Không những thế, bạn thậm chí có thể tải xuống các tác phẩm được tạo sẵn hoặc tham khảo ý tưởng và lấy cảm hứng từ các ví dụ về trang đích đã có sẵn trên trang web của Open Doodles.

ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

 

Nguồn: Tổng hợp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ATPWeb mong rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức bổ ích và nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng một Website phù hợp với thương hiệu của mình, nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất thì hãy liên hệ ngay với ATPWeb trong hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé !

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE
Liên hệ:
Đánh giá bài viết post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website