Mục lục

5 lợi ích của SEO đối với website

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp trong một lĩnh vực bất kỳ nào đó, có thể bạn đã hoặc sẽ thường xuyên nhận được gợi ý về việc sử dụng SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) cho website của mình. Đó là bởi vì ngày nay, SEO là giữ vai trò quan trọng quyết định sự thành công của các chiến lược tiếp thị và kinh doanh.

Nhưng nếu bạn vẫn chưa biết rõ về SEO, bạn có thể nghĩ rằng SEO không xứng đáng với sự đầu tư của bạn về mặt thời gian cũng như là tiền bạc. Chính vì thế trong bài viết này, ATPWeb sẽ giới thiệu các khái niệm về SEO và những vai trò cũng như lợi ích của SEO đối với website của bạn.

5 lợi ích của SEO đối với website

SEO là gì ?

Định nghĩa về SEO
Định nghĩa về SEO

Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là quá trình tăng chất lượng và lưu lượng truy cập website bằng cách tăng khả năng hiển thị của website hoặc webpage cho người dùng trên các máy truy tìm dữ liệu như Google, Bing, Yahoo,…

SEO liên quan tới cải thiện kết quả tìm kiếm không tốn phí (kết quả tìm kiếm “tự nhiên”), không bao gồm nguồn truy cập trực tiếp và việc mua quảng cáo hiển thị. Ngoài ra, kỹ thuật SEO có thể sử dụng cho các loại tìm kiếm khác nhau, bao gồm tìm kiếm hình ảnh, video, nội dung học thuật, tin tức và kết quả trên công cụ tìm kiếm theo ngành.

Lợi ích của SEO đối với website:

1. SEO xác định được mục tiêu truy cập của website:

Điều tạo nên sự khác biết giữa SEO và các kênh quảng cáo truyền thống được sử dụng trên website chính là việc tiếp cận với người tiêu dùng với phạm vi toàn cầu và không giới hạn về thời gian. Cho dù là khách hàng tiềm năng hay khách hàng trung thành đều sẽ dễ dàng tiếp cận với website của bạn khi tìm kiếm thông tin mà họ cần trên các công cụ tìm kiếm.

2. Tiết kiệm chi phí quảng cáo cho website:

Bạn hoàn toàn không cần phải tốn chi phí để quảng bá website trên các công cụ tìm kiếm bởi vì nhờ có SEO, những thông tin từ website sẽ được tối ưu và được các thuật toán của Google xác định kết quả phù hợp với tìm kiếm của người dùng, giúp website của bạn đạt thứ hạng cao trong bảng xếp hạng tìm kiếm.

Điều này có nghĩa là khi website của bạn chuẩn SEO thì bạn sẽ không cần phải trả chi phí liên tục để tiếp tục thu hút lưu lượng truy cập vào nội dung của mình.

3. SEO nhận được nhiều lượt truy cập hơn PPC

Mặc dù các quảng cáo PPC vẫn xuất hiện ở đầu các kết quả tìm kiếm nhưng trong thực tế có tới 71,33% người dùng truy cập vào các website được Google gợi ý hơn là các kết quả được quảng cáo.

Có thể nói rằng người dùng tin tưởng thuật toán của Google hơn vì thế họ chọn truy cập vào các trang chuẩn SEO mà công cụ tìm kiếm đã xác định là đúng và phù hợp nhất với thông tin mà họ đã tìm kiếm.

4. SEO giúp PR

Mặc dù SEO và PR tưởng chừng như không có điểm chung nào, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng chúng cùng nhau để tối đa hóa kết quả bạn thấy từ mỗi chiến lược.

Ví dụ: Khi bạn kết hợp PR và SEO, website của bạn sẽ trở nên hiệu quả hơn nhiều trong việc cung cấp nội dung phù hợp cho từng đối tượng khách hàng như khách hàng tiềm năng và khách hàng trung thành.

seo pr content ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

5. Tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ

Ngày nay, SEO được coi là một yếu tố chính của bất kỳ chiến lược tiếp thị nào. Trên thực tế, 61% các nhà kinh doanh nói rằng cải thiện SEO và cải thiện các website của họ là ưu tiên hàng đầu.

Điều này có nghĩa là đối thủ cạnh tranh của bạn có thể đã thực hiện các bước để thiết lập thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm. Và với một chiến lược SEO của riêng bạn, bạn không những sẽ đuổi kịp mà còn có thể là dẫn trước các đối thủ của mình trong bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm website.

Dịch vụ thiết kế website tại ATPWeb:thiết kế website thực phẩm Organic

Website bán hàng ATPWeb giúp tối ưu hiệu quả SEO: Giúp bạn có một Website chuẩn SEO, khách hàng có thể tìm bạn trên Google một cách dễ dàng nhất.

500+ giao diện Responsive đẹp mắt, tùy biến cao: Giúp bạn có một Website thân thiện, dù là bất cứ thiết bị nào Website sẽ cho họ một trải nghiệm mua hàng hấp dẫn.

Các loại website cơ bản:

  • Website doanh nghiệp: Những mẫu giao diện, đẹp mắt, thiết kế chuyên nghiệp để giới thiệu về công ty, tạo uy tín niềm tin cho khách hàng.
  • Website bán hàng: Những mẫu giao diện phù hợp cho các cửa hàng tối ưu chuyển đổi, dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng.
  • Website Bất Động Sản: Những mẫu giao diện phù hợp làm giao diện cho website công ty, giới thiệu dự án bất động sản, nhà đất.
  • Website nội thất: Tổng hợp những mẫu giao diện phù hợp với những website kinh doanh nội thất, thiết kế đẹp măt, chuyên nghiệp.
  • Website Nhà hàng: Tổng hợp những mẫu giao diện giới thiệu nhà hàng đẹp, Thiết kế đẹp mắt, hiện đại, giới thiệu thực đơn…..
  • Website thời trang: Tổng hợp những mẫu giao diện đẹp chủ đề thời trang, phụ kiện. Thiết kế đẹp, sang trọng, tối giản, dễ sử dụng và tùy biến.
Website tốc độ cao và băng thông không giới hạn: Giúp bạn có một Website tốc độ cao, khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ load của một trang báo.
Tiết kiệm chi phí – Dịch vụ cài đặt dễ dàng và nhanh chóng: Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói của ATPWeb bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: Kho bài viết, tài liệu, cẩm nang và khóa học miễn phí, khuyến mãi tùy theo từng gói dịch vụ, miễn phí các dịch vụ phát sinh và nhiều lợi ích khác.

Chi phí thiết kế website tại ATP:

Hiện nay ATPWeb đang có các gói dịch vụ thiết kế website như sau:

  • SIMPLE WEB: Bán hàng trên website – Thiết kế Website theo mẫu – 5.000.000 VNĐ.
  • PRO WEB: Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh – Web site tùy biến theo mẫu – 7.500.000 VNĐ.
  • ATP WEB: Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh – Thiết kế Website Độc Quyền – 15.000.000 VNĐ.

Quà tặng kèm theo từ ATP Web

– 5-10 bài viết đầu tiên trên website (trị giá 1-2tr).

– 1-5 guest post trên hệ thống website chất lượng có chỉ số cao (trị giá 500k-2tr).

– Bộ quà tặng, tài liệu & khóa học liên quan.

– Tài khoản trên hệ sinh thái website mua bán rao vặt.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về việc thiết kế website thực phẩm Organic uy tín, giá rẻ hãy liên hệ ngay với ATPWeb đã nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên giúp các doanh nghiệp có thể đưa ra lựa chọn phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE

Liên hệ:

Đánh giá bài viết post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website